Bách hóa xanh nơi bán rau, củ, quả đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

0

Hiện nay Bách Hóa Xanh có thể nói là một chuỗi kinh doanh thực phẩm mọc lên rất nhiều. Ngoài thịt, cá, rau, củ, quả thì Bách Hóa Xanh còn là nơi cung cấp rất nhiều mặt hàng khac nhằm đáp ứng nhu cầu thường ngày của các gia đình.

Vào thời điểm Suria Link viết bài này thì hệ thống Bách Hóa Xanh đã đạt con số 369 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và có doanh thu đạt hàng tỷ đồng mỗi tháng, và số lượng người tiêu dùng tin tưởng phát triển theo một con số đáng kinh ngạc.

Bách hóa xanh nơi bán rau, củ, quả đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

Một cửa hàng Bách Hoá Xanh nằm ngay vị trí trung tâm ở quận Bình Tân.Một cửa hàng Bách Hoá Xanh nằm ngay vị trí trung tâm ở quận Bình Tân.

Những cây dù che nắng in thương hiệu Bách Hóa Xanh xuất hiện khắp nơiNhững cây dù che nắng in thương hiệu Bách Hóa Xanh xuất hiện khắp nơi

Cửa hàng Bách Hoá Xanh thường nằm gần các khu chợ sầm uấtCửa hàng Bách Hoá Xanh thường nằm gần các khu chợ sầm uất.

 Bách Hóa Xanh thường chọn ở vị trí có mặt tiền đẹp

Bách Hóa Xanh thường chọn ở vị trí có mặt tiền đẹp.

Ở Bách Hóa Xanh thường xuyên có những ưu đãi về sản phẩm rau củ quảỞ Bách Hóa Xanh thường xuyên có những ưu đãi về sản phẩm rau củ quảỞ Bách Hóa Xanh thường xuyên có những ưu đãi về sản phẩm rau củ quả.

Trái cây được bán tại Bách Hóa Xanh rẻ hơn giá chợTrái cây được bán tại Bách Hóa Xanh rẻ hơn giá chợTrái cây được bán tại Bách Hóa Xanh rẻ hơn giá chợ

Hành, tỏi, ớt miễn phí; Trái cây tươi giảm giá 30% giá Chợ; Rau củ tươi bằng 1/2 giá Chợ; Trái cây tươi rẻ hơn Chợ… Dường như, ở Bách Hoá Xanh toàn bộ sản phẩm rau, củ, quả đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, được công bộ thực phẩm đầy đủ, và đều có giấy chứng nhận lưu hành tự do… và quan trọng hơn hết thì cái gì cũng rẻ hơn hàng ở chợ và bà nội trợ không phải mất nhiều thời gian như khi đi mua thực phẩm ở các chợ.

Xem thêm:  Cách điều trị viêm tai giữa ở người lớn và trẻ em

Dưới đây người tiêu dùng thường đặt câu hỏi với Bách Hóa Xanh

Hành, tỏi, ớt trong các cửa hàng Bách Hoá Xanh luôn miễn phí dành cho khách hàng?

Đại diện BHX: Hiện tại, “hành + tỏi + ớt” luôn miễn phí cho tất cả khách hàng tại BHX và đây cũng là chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Theo đó, khi khách hàng ghé thăm BHX và mua bất kì một (01) món hàng nào đều được tặng 01 túi nhỏ  “hành + tỏi + ớt. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi nói trên ở mỗi cửa hàng BHX lại có một hình thức khác nhau.

BHX luôn khẳng định rau, củ, quả tại cửa hàng rẻ hơn giá chợ, bằng 1/2 giá chợ?

Đại diện BHX: Trong 30 ngày đầu tiên khai trương cửa hàng, BHX sẽ thực hiện đúng quy định trên. Điều này có nghĩa, chúng tôi đang khuyến mãi rất tối ưu về giá sản phẩm cho khách hàng khi mua thực phẩm xanh tại đây so với những nơi khác. Sau 30 ngày khai trương, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh hợp lý nhất so với thị trường.

Hàng thực phẩm xanh nói chung ở BHX luôn sạch?

Đại diện BHX: Có thể nói là sạch hơn so với những nơi khác vì chúng tôi kiểm soát rất gắt gao về nguồn gốc của thực phẩm xanh. Từ việc đến tận nơi sản xuất, theo dõi quy trình, đánh giá chất lượng sản phẩm… tất cả đều được các bộ phận chuyên trách phân tích, thống kê và đánh giá tình trạng một cách rõ ràng trước khi quyết định nhập hàng về BHX để bán.

Xem thêm:  6 Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ

Một số hình ảnh các mặt hàng tại Bách Hóa Xanh

Một số hình ảnh các mặt hàng tại Bách Hóa XanhMột số hình ảnh các mặt hàng tại Bách Hóa XanhMột số hình ảnh các mặt hàng tại Bách Hóa XanhMột số hình ảnh các mặt hàng tại Bách Hóa XanhMột số hình ảnh các mặt hàng tại Bách Hóa XanhMột số hình ảnh các mặt hàng tại Bách Hóa Xanh

Ngoài “thực phẩm xanh” thì hầu như các mặt hàng trong một tiệm tạp hóa cũng được bài bán ở đây, như card điện thoại hay phụ gia thực phẩm

Bách hóa xanh nơi bán rau, củ, quả đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

Một cửa hàng Bách Hóa Xanh khác luôn có những khuyến mãi hấp dẫn về rau, củ quả.

Một cửa hàng Bách Hóa Xanh khác luôn có những khuyến mãi hấp dẫn về rau, củ quảMột cửa hàng Bách Hóa Xanh khác luôn có những khuyến mãi hấp dẫn về rau, củ quảMột cửa hàng Bách Hóa Xanh khác luôn có những khuyến mãi hấp dẫn về rau, củ quảMột cửa hàng Bách Hóa Xanh khác luôn có những khuyến mãi hấp dẫn về rau, củ quảMột cửa hàng Bách Hóa Xanh khác luôn có những khuyến mãi hấp dẫn về rau, củ quảMột cửa hàng Bách Hóa Xanh khác luôn có những khuyến mãi hấp dẫn về rau, củ quả

Các bà nội trợ luôn đánh giá cao các loại thực phẩm ở Bách Hóa Xanh, rất tươi và rất sạch.

Các bà nội trợ luôn đánh giá cao các loại thực phẩm ở Bách Hóa Xanh, rất tươi và rất sạch.Các bà nội trợ luôn đánh giá cao các loại thực phẩm ở Bách Hóa Xanh, rất tươi và rất sạch.

Có nhiều loại trái cây nhập khẩu được bày bán ở Bách Hóa Xanh đều được công bố thực phẩm nhập khẩu.

Có nhiều loại trái cây nhập khẩu được bày bán ở Bách Hóa Xanh đều được công bố thực phẩm nhập khẩu.Có nhiều loại trái cây nhập khẩu được bày bán ở Bách Hóa Xanh đều được công bố thực phẩm nhập khẩu.Có nhiều loại trái cây nhập khẩu được bày bán ở Bách Hóa Xanh đều được công bố thực phẩm nhập khẩu.

Những thực phẩm rau, củ, quả được sản xuất trong nước cũng đáp ứng đầy đủ các giấy tờ và công bố thực phẩm trong nước.

Những thực phẩm rau, củ, quả được sản xuất trong nước cũng đáp ứng đầy đủ các giấy tờ và công bố thực phẩm trong nướcNhững thực phẩm rau, củ, quả được sản xuất trong nước cũng đáp ứng đầy đủ các giấy tờ và công bố thực phẩm trong nước

Giá thực phẩm luôn được cập nhật giá hàng ngày để cạnh tranh với các thị trường khác.

Giá thực phẩm luôn được cập nhật giá hàng ngày để cạnh tranh với các thị trường khác

Và Bách Hóa Xanh chắc chắn sẽ là điểm đến an toàn cho các bà nội trợ đang tìm kiếm các sản phẩm rau, củ, quả… luôn đạt những tiêu chuẩn cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhân viên phục vụ ở Bách Hóa Xanh luôn ở trạng thái vui vẻNhân viên phục vụ ở Bách Hóa Xanh luôn ở trạng thái vui vẻ

Nhân viên phục vụ ở Bách Hóa Xanh luôn ở trạng thái vui vẻ, một trong những quy tắc ứng xử vàng mà đã rất thành công ở Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động.

Có thể nói qua kiểm nghiệm thì SURIA LINK đang đánh giá rất cao tiêu chuẩn về rau, củ, quả luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Và nguồn gốc các loại hàng hóa rất rõ ràng xuất xứ và được công bố với cơ quan thẩm quyền nhà nước.

Xem thêm:  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 2 nhanh chóng, an toàn, siêu tiết kiệm

Một đánh giá khách quan thì có thể nói Bách Hóa Xanh đang dần thay thể các chợ truyền thống, vì chợ là nơi giá cả không thể kiểm soát và chất lượng thực phẩm có đạt an toàn vệ sinh thực phẩm hay không.

Xem thêm:

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo