Doctor Đông chia sẻ Cách vay tiền ngân hàng ACB

0

Khi có nhu cầu vay tiền, chúng ta thường tìm đến những ngân hàng uy tín, thủ tục giải ngân nhanh, lãi suất vay ưu đãi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu xem bản thân mình có đủ điều kiện để vay vốn tại ngân hàng đó không cũng như ngân hàng có hình thức cho vay mà bạn đang cần hay không. Trong bài viết này của Suria Link chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách vay tiền ngân hàng ACB qua chia sẻ của Doctor Đông nhé.

Các hình thức vay tiền ngân hàng ACB

Các hình thức vay vốn tại ngân hàng ACB

Điều đầu tiên khi bạn có ý định vay tiền của ngân hàng là phải chọn được hình thức vay. Nhu cầu của người vay tiền mua nhà chắc chắn sẽ khác với nhu cầu của người vay tiền mua xe. Nếu đến với ngân hàng ACB bạn cũng sẽ lựa chọn được hình thức phù hợp với mình trong số 4 hình thức dưới đây.

Vay kinh doanh

Khi bạn cần có một nguồn vốn nhất định để đầu tư kinh doanh thì vay tiền ngân hàng là lựa chọn đúng đắn. Trong kinh doanh có khá nhiều hình thức và vì vậy ngân hàng ACB cũng đưa ra cho khách hàng của họ nhiều sự lựa chọn như vay đầu tư sản xuất kinh doanh, vay bổ sung vốn lưu động, cơ ngơi bền vững, vay đầu tư tài sản cố định.

Gói vay kinh doanh có phương thức giải ngân linh hoạt, lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế, đa dạng phương thức trả nợ và thủ tục cũng rất đơn giản.

Xem thêm:  Doctor Đồng: cách vay tiền ngân hàng Agribank

Vay mua nhà

Với mong muốn biến ước mơ của đại đa số người dân Việt Nam thành sự thực, ngân hàng ACB tung ra gói vay ưu đãi mua nhà với lãi suất cạnh tranh. Nhằm giúp nhiều khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước nhất, ngân hàng ACB cho phép vay đến 80% giá trị ngôi nhà.  Ngoài cho vay mua căn hộ dự án, ngân hàng còn cho bạn vay mua nhà – đất, vay xây dựng – sửa chữa nhà.

Vay tiêu dùng

Hiện nay nhu cầu vay tiêu dùng được xem là lớn nhất. Các nhu cầu về vay tiêu dùng linh hoạt, vay du học, vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, vay phục vụ nhu cầu đời sống có TSBĐ, vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá đều được ACB xếp chung vào hình thức vay tiêu dùng. Thời hạn vay của hình thức này rất linh hoạt, thủ tục nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Vay đặc thù

Vay đặc thù là hình thức cho vay chỉ dành cho một vài đối tượng đặc thù. Đây là gói vay vốn chỉ có riêng tại ngân hàng ACB. Ở đây, ngân hàng ACB hướng tới đối tượng khách hàng là người trồng cà phê, người trồng lúa, người trồng cao su. Và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì ngân hàng cũng đưa ra lịch trả nợ phù hợp với thời gian thu hoạch của từng loại cây trồng. Thủ tục giải ngân cũng diễn ra một cách nhanh chóng.

back to menu ↑

Điều kiện để vay vốn ngân hàng ACB

Điều kiện vay tiền ngân hàng ACB

Tùy vào từng hình thức vay cụ thể mà ngân hàng ACB đưa ra những điều kiện riêng. Tuy nhiên, dù vay theo hình thức nào thì bạn cũng cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

  • Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.
  • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 trở lên, không quá 55 tuổi đối với nữ, không quá 60 tuổi đối với nam.
  • Hiện tại đang có hoạt động kinh doanh hợp pháp.
  • Chưa từng có nợ xấu hay lịch sử trả trễ.
  • Khách hàng phải chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định đủ để trả nợ ngân hàng.
Xem thêm:  Doctor Đồng chỉ bạn Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank
back to menu ↑

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng ACB

Thủ tục, hồ sơ vay ngân hàng ACB đơn giản

Dù vay tiền ở ngân hàng nào bạn cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và thực hiện theo đúng hướng dẫn thủ tục vay vốn của ngân hàng đó. Với ngân hàng ACB thì hồ sơ và thủ tục chắc chắn không làm khó bạn.

back to menu ↑

Hồ sơ vay tiền ngân hàng ACB

Các loại giấy tờ mà khách hàng cần có khi làm hồ sơ vay vốn của ngân hàng ACB gồm có: CMND, hộ khẩu của chủ tài sản thế chấp; có tài sản thế chấp có giá trị như xe ô tô, bất động sản, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có). Ngoài các loại giấy tờ trên ngân hàng ACB có thể yêu cầu khách hàng chuẩn bị thêm một vài loại giấy tờ khác tùy theo thời điểm và hình thức vay.

Khi viết hồ sơ, bạn lưu ý cần phải viết rõ ràng, sạch đẹp, tránh tẩy xóa.

back to menu ↑

Thủ tục vay tiền ngân hàng ACB

Thủ tục vay tiền của ngân hàng ACB được tiến hành qua 6 bước cơ bản:

Bước 1: Khách hàng tìm đến nhân viên tín dụng của ngân hàng ACB để được tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho hình thức vay cụ thể.

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.

Bước 3: Ngân hàng thẩm định hồ sơ, lấy đó làm căn cứ để đưa ra quyết định có cho khách hàng vay vốn hay không.

Xem thêm:  MFast ứng dụng kiếm tiền online tại nhà an toàn không lo lừa đảo

Bước 4: Xét duyệt cho vay, cho vay bao nhiêu, thời hạn trong bao lâu, số tiền khách hàng trả hàng tháng,… tất cả sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng và hai bên hẹn ngày ký hợp đồng cho vay.

Bước 5: Ký hợp đồng và giải ngân. Trước khi ký, khách hàng nên đọc kỹ nội dung ghi trong hợp đồng. Sau khi ký, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 24 giờ.

Bước 6: Khách hàng đóng lãi gốc hàng tháng. Số tiền và thời gian đóng tiền được ghi rõ trong hợp đồng. Nếu trả chậm, khách hàng sẽ bị phạt với lãi suất khá cao.

back to menu ↑

Cách tính lãi suất của ngân hàng ACB

Lãi suất vay tiền ngân hàng ACB có nhiều ưu đãi

Lãi suất cho vay của ngân hàng ACB được tính bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cuối kỳ 13 tháng + biên độ vay. Trong đó, lãi suất tiền gửi có thể biến động tùy theo từng thời điểm nhưng khá thấp, còn biên độ vay đã được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Thông thường với mỗi gói vay bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cố định trong khoảng thời gian 6 tháng đến 2 năm tùy hình thức vay.

Dịch vụ tốt và lãi suất hấp dẫn đang giúp các sản phẩm vay tiền ngân hàng ACB được đánh giá cao, thu hút nhiều khách hàng lựa chọn. Lựa chọn ngân hàng ACB để vay tiền, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Suria Link chúng tôi.

Xem thêm các bài viết liên quan:

SURIA LINK
Logo