MFast ứng dụng kiếm tiền online tại nhà an toàn không lo lừa đảo

1

Phải chăng bạn đang muốn tìm thêm thu nhập vào thời gian rảnh đúng không? Tuy nhiên để có thể kiếm được một công việc part time phù hợp với mình trong 1 khoảng thời gian ngắn lại là một điều khó khăn. Nếu vậy tại sao bạn không thử ngay với MFast ứng dụng kiếm tiền ngay tại nhà. Vậy bài viết hôm nay của Suria Link bạn hãy cùng các chuyên gia tư vấn của MFast giúp bạn tìm hiểu MFast là gì? Làm thế nào để kiếm tiền bằng MFast nhé! 

App kiếm tiền MFast có gì đáng để bạn quan tâm?

App kiếm tiền MFast có gì đáng để bạn quan tâm?

App kiếm tiền MFast được ra mắt bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Kỹ thuật số (DigiPay J.S.C) và là công ty con của DigiTel. Có thể nói trong lĩnh vực CNTT-TT không ai là không biết đến bởi công ty hoạt động dựa trên công nghệ xu hướng fintech. 

MFast chính là nơi kết nối người tổ chức tài chính với những người có nhu cầu vay tiền, mua bảo hiểm hoặc mở tài khoản ngân hàng tài khoản ngân hàng trực tuyến. Nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, MFast sẽ liên kết hợp tác với những ngân hàng, công ty tài chính uy tín. Dựa trên những nhu cầu của khách hàng họ sẽ cung cấp các sản phẩm tài chính như: thẻ khách hàng, tín dụng tiêu dùng hoặc các gói bảo hiểm đến khách hàng. 

Và hầu hết những đối tác chính của MFast đều là những ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy như: Mirae Asset, Easycredit, Cash24h, Mcredit. Đây đều là những tổ chức tài chính uy tín có tiếng tăm lớn trên thị trường nên mọi khách hàng khi sử dụng ứng dụng MFast đều có thể hoàn toàn yên tâm.

Những cách kiếm tiền siêu đơn giản từ MFast

Không cần quá phức tạp và phải thực hiện qua nhiều bước như những ứng dụng khác, với MFast chỉ cần với những nút bấm đơn giản khách hàng đã có thể sử dụng ứng dụng. Hãy cùng các chuyên gia của MFast xem qua những cách để đăng ký cũng như kiếm tiền từ MFast nha!

  • Với cách đầu tiên bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền siêu đơn giản từ việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng. 
  • Khách hàng cũng có thể kiếm tiềm từ MFast bằng cách giới thiệu khách hàng mở tài khoản ngân hàng.
  • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi link giới thiệu tới những khách hàng cần vay tiền và bạn đã có thể kiếm tiền. Với mỗi chiến dịch khác nhau thì sẽ có các mức hoa hồng khác nhau dành cho khách hàng.
Xem thêm:  Doctor Đồng: cách vay tiền ngân hàng Agribank

Với các mức hoa hồng đều sẽ được hiển thị rõ ràng và cụ thể khi các bạn thực hiện chiến dịch. Đặc biệt khi các bạn thực hiện thành công từng chiến dịch tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản của bạn và chỉ với số dư tối thiểu là 30.000 VNĐ các bạn đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào mà không cần phải những bước xác thực rườm rà. Và điểm nổi bật nhất của MFast là phù hợp với mọi đối tượng dù là các mẹ bỉm sữa hay sinh viên, nhân viên văn phòng đều có thể làm được chỉ cần một chút thời gian rảnh mỗi ngày các bạn đã có thể kiếm tiền trên MFast mà không cần quá lo ngại về thời gian cũng như công sức rồi. 

Cách bước đăng ký ứng dụng MFast

Đầu tiên để có thể kiếm tiền trên ứng dụng MFast thì điều quan trọng hơn hết các bạn không thể bỏ qua là đăng ký tài khoản của mình. Vậy để có thể đăng ký tài khoản MFast một cách nhanh chóng, hãy cùng chuyên gia của MFast thực hiện qua 4 bước sau nha!

Bước 1: Bạn vào Appstore hoặc CH Play tìm kiếm tên ứng dụng và tải xuống. Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp bằng cách vào đường link liên kết để tải ứng dụng. 

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về các bạn tiến hành chọn đăng ký tài khoản mới và điền số điện thoại. Các bạn nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi tin nhắn về điện thoại cho bạn. 

Bước 3: Tiếp theo các bạn điền tên (*Lưu ý: viết liền không dấu). Các bạn có thể đặt bất kỳ tên nào mà mình muốn, tuy nhiên với những tên đã được sử dụng rồi thì hệ thống sẽ báo lỗi và các bạn buộc phải đặt tên khác. 

Xem thêm:  Doctor Đồng chỉ bạn Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank

Bước 4: Ở bước cuối cùng các bạn sẽ nhập mã giới thiệu (Nếu có)

Vậy ứng dụng MFast có những cách kiếm tiền nào? 

Hầu hết sau khi khách hàng đã đăng ký tài khoản xong đều sẽ thắc mắc ứng dụng MFast sẽ có những cách kiếm tiền nào? Để khách hàng hiểu rõ hơn phương thức kiếm tiền từ MFast, xin mời các bạn xem qua những cách sau đây nha!

Kiếm tiền bằng cách tự đăng ký tài khoản

Các bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc đăng ký tài khoản ngân hàng hoặc ứng dụng như: MB Bank, Cake, Tnex,… Với mỗi lượt đăng ký tài khoản các bạn sẽ được nhận hoa hồng dựa trên lượt mở tài khoản thành công. 

Ngoài ra, nếu bạn đang có mong muốn vay vốn hoặc gia đình, người thân, bạn bè của bạn có nhu cầu thì bạn cũng có thể đăng ký cash24 để vay vốn và nhận hoa hồng từ đó. 

Giới thiệu ứng dụng đến những khách hàng có nhu cầu

Khi bạn đã mở tài khoản cho mình thành công thì bạn cũng có thể giới thiệu ứng dụng đến rộng rãi bạn bè, người thân cùng đăng ký các tài khoản ngân hàng OCB, Mb Bank, Cake, Tnex. Và lưu ý các bạn đừng quên gửi link giới thiệu khách hàng khi đăng ký để được tính doanh số và nhận hoa hồng nhé! 

Giới thiệu ứng dụng đến những khách hàng có nhu cầu vay vốn

Gói vay không lãi suất Cash24 sẽ là công cụ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất. Và chiến dịch này đặc biệt sẽ không hỗ trợ những khách hàng từng có nợ xấu. Do đó, trước khi tư vấn khách hàng về chiến dịch bạn nên hỏi qua trước đó khách hàng đã từng bị nợ xấu hay chưa nhé!

Chỉ với một bước nhập vào liên kết khách hàng đã có thể đăng ký nhanh các thông tin cần thiết. Sau khi nhân viên gọi xác nhận về hồ sơ không gặp bất kỳ sự cố nào thì sau 1-2 phút khách hàng đã có thể nhận được tiền vào tài khoản. Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể nhận tiền nhanh nhất Cash24 còn hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như: Momo, điện máy xanh, thế giới di động,…

Xem thêm:  Doctor Đồng: cách vay tiền ngân hàng Agribank

*Lưu ý: Để đảm bảo thông tin khách hàng được minh bạch rõ ràng, Cash24 không chấp nhận  đăng ký giùm trên mọi hình thức. Vì thế, hãy chọn MFast nếu khách hàng không phù hợp với gói tín dụng mà họ mong muốn thì tự động sẽ được hỗ trợ một gói tín dụng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của khách hàng.

Sau khi thông tin của khách hàng đã được nhập lên hệ thống, sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng liên hệ với họ thông báo về khoản vay cũng như là lãi suất như thế nào. Công việc tiếp theo của bạn là giới thiệu khách hàng còn lại bên cho vay sẽ là người thực hiện những công đoạn còn lại.

Và trong quá trình xử lý hồ sơ, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi hồ sơ của khách hàng trong MFast. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như câu hỏi nào, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên tiếp nhận hồ sơ của khách hàng trong MFast.

Làm sao để có thể nhận hoa hồng từ Cash24?

Với mức hoa hồng của từng chiến dịch đều sẽ được ghi rõ ràng trên ứng dụng MFast. Tuy nhiên thời gian để bạn có thể nhận được hoa hồng từ các chiến dịch sẽ được chia làm 3 trường hợp sau:

  • Với những chiến dịch mở tài khoản ngân hàng hoặc ứng dụng thì thông thường sẽ được ghi nhận trong vòng 1-2 ngày.
  • Đối với chiến dịch Cash24 chỉ cần khách hàng vay vốn và nhận tiền thành công thì đồng thời cũng sẽ được ghi nhận ngay sau đó.
  • Còn với những chiến dịch còn lại sẽ được ứng dụng thanh toán cho khách hàng sau khi giải ngân từ 1-2 ngày.

Sau khi tiền đã được cộng vào tài khoản MFast thành công, bạn đã có thể rút về bất cứ lúc nào. Và tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay lập tức sau khi bạn yêu cầu rút tiền, chỉ trừ những trường hợp như: ngày lễ, thứ 7, chủ nhật. Còn đối với những trường hợp bạn không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng được thì bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của MFast để được hỗ trợ nhé!

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo