Doctor Đồng: cách vay tiền ngân hàng Agribank

0

Là ngân hàng nhà nước nên Agribank hỗ trợ các sản phẩm có mức lãi suất thuộc top thấp nhất hiện nay. Với các sản phẩm đa dạng, từ vay tín chấp đến vay thế chấp, vay kinh doanh, mua nhà ở – đất ở, vay tiêu dùng, vay du học, vay theo sổ đỏ,…, khách hàng vay tiền ngân hàng Agribank hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu và điều kiện vay vốn.

Các hình thức vay tiền ngân hàng Agribank

Vay Agribank kinh doanh, mua nhà, tiêu dùng

So với một số ngân hàng khác, vay ngân hàng Agribank có nhiều ưu điểm nổi trội riêng. Trong đó, việc ngân hàng hỗ trợ các sản phẩm vay linh hoạt cũng là một trong những lý do khiến khách hàng ngày càng mong muốn được sử dụng gói vay tại ngân hàng.

Vay kinh doanh

Các khách hàng có cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể,… có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mục đích kinh doanh rõ ràng, khả thi,… đều có cơ hội tiếp cận với sản phẩm vay kinh doanh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, nhận ưu đãi về mức lãi suất cho vay thấp hơn so với các ngân hàng thương mại cổ phần khác. Mức lãi suất vay kinh doanh tại Agribank đang công bố cho khách hàng giao động từ 11 – 12%/ năm.

Thủ tục đơn giản với nhiều hạn mức vay khác nhau để có nguồn vốn mở rộng trụ sở kinh doanh, đầu tư mua thiết bị phục vụ cho kinh doanh, nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động,…

Vay mua nhà

Vay mua nhà Agribank là sản phẩm giúp khách hàng của Agribank được hỗ trợ về nguồn vốn để thanh toán các chi phí cho mục đích vay, chuyển nhượng nhà ở – đất ở, xây dựng, sửa chữa nhà ở, thanh toán các chi phí cho mục đích xây dựng, sửa chữa, trang trí nội thất, mua các căn hộ cao cấp tại các dự án bất động sản liên kết với Agribank. Với mức lãi suất cạnh tranh được tính trên dư nợ thực tế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khoản vay của mình.

Xem thêm:  Doctor Đồng chỉ bạn Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank

Vay tiêu dùng

Sản phẩm vay tiêu dùng Agribank hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đa dạng gói hỗ trợ. Trong đó, khách hàng có thể vay mua sắm tiêu dùng vật dụng gia đình, vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, vay đi làm việc ở nước ngoài , mua phương tiện đi lại,… Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp tiêu dùng tùy theo điều kiện có thể đáp ứng được.

Mức lãi suất đang được Agribank công bố dao động từ 9% – 10,5% / năm tùy thuộc vào gói vay dài hạn hay ngắn hạn.

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank là hình thức cho vay tiền ngân hàng Agribank có tài sản đảm bảo là sổ đỏ – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Với ưu điểm là hạn mức sẽ tùy thuộc theo giá trị nhà ở – đất ở được định giá, thời gian vay lên đến 180 tháng, lãi suất cạnh tranh, phương thức trả lãi hàng tháng linh hoạt,…, vay thế chấp sổ đỏ hiện đang là hình thức vay được các cá nhân, hộ gia đình lựa chọn.

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank đang áp dụng các điều kiện tối thiểu để vay vốn Agribank nhanh nhất. Trong đó, khách hàng phải sinh sống trong khu vực cho chi nhánh, phòng giao dịch thực hiện khoản vay, tuổi từ 18 trở lên, chứng minh được mục đích sử dụng nguồn vốn, có các giấy tờ đảm bảo, giấy tờ chứng minh thu nhập, nhân thân,… Ngoài ra, đối với mỗi hình thức vay tiền ngân hàng Agribank sẽ có các yêu cầu cụ thể riêng về giấy tờ, thủ tục bổ sung.

Xem thêm:  MFast ứng dụng kiếm tiền online tại nhà an toàn không lo lừa đảo

Thủ tục và hồ sơ vay tiền ngân hàng Agribank

Thủ tục vay ngân hàng Agribank mới nhất

Khâu chuẩn bị thủ tục và hồ sơ chính là bước đầu tiên quyết định đến việc sơ của khách hàng có được duyệt hay không. Vì vậy, khách hàng cần chủ động cập nhật các thông tin, yêu cầu đối với từng hình thức vay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ vay tiền ngân hàng Agribank

Trong hồ sơ của khách hàng sẽ phải đảm bảo các các giấy tờ như chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân; sổ hộ khẩu/KT3; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với các tài sản đảm bảo; giấy tờ chứng minh khả năng lao động và thu nhập; giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn,…

Thủ tục vay tiền ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank quy định đối tượng vay vốn và hạn mức khác nhau. Đối với khách hàng vay ngân hàng Agribank là cá nhân sẽ có hạn mức vay là 20 tỷ đồng, thời gian xét duyệt trong 07 kể từ ngày nộp hồ sơ. Đối với khách hàng vay tiền ngân hàng Agribank là doanh nghiệp, công ty sẽ có hạn mức vay tối đa lên đến 50 tỷ đồng, thời gian xét duyệt là 10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

+ Đối với cá nhân: Khách hàng là cá nhân vay Agribank cần phải có các giấy tờ chứng minh nhân nhân (chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu), các giấy tờ còn có hiệu lực và bản photo có công chứng chưa vượt quá 6 tháng; giấy tờ tài sản thế chấp (sổ đỏ/sổ hồng/hợp đồng trao tặng, mua bán, giấy phép xây dựng,…); giấy đề nghị vay vốn theo quy định của ngân hàng; giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập của bản thân (hợp đồng lao động, bảng lương, bảng sao kê lương, quyết định tăng lượng, bổ nhiệm); giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Xem thêm:  Cách vay tiền ngân hàng ACB nhanh chóng tốn ít thời gian

+ Đối với công ty, doanh nghiệp: Khách hàng vay tiền Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là công ty, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị giấy phép kinh doanh (bao gồm đăng ký kinh doanh hộ cá thể, doanh nghiệp, báo cáo tài chính, hóa đơn đầu ra/đầu vào, tờ khai thuế, sổ sách bán hàng,…); giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn; giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo.

Cách tính lãi suất của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có mức lãi suất cho vay kinh doanh, tiêu dùng, thế chấp sổ đỏ, vay mua nhà thuộc top thấp hiện nay. Trong đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 3, 6, 12 tháng (tùy thuộc theo từng đối tượng).

Sau khi hết thời gian hưởng mức lãi suất ưu đãi, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất cố định:

Lãi suất sau cố định = Lãi suất tiết kiệm 13 tháng + Biên độ

Với mỗi hình thức vay, ngân hàng Agribank sẽ áp dụng mức lãi suất riêng. Khách hàng có thể áp dụng công thức: Lãi tiền vay = ( Số tiền vay * Lãi suất vay ) * 30 ngày (số ngày thực tế trong 1 tháng) / 365 ngày để tính lãi tiền vay dựa trên lãi suất mà hình thức vay khách hàng đang thực hiện.

Mức lãi suất và ưu đãi của ngân hàng có thể sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, vì vậy, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần nhất để tìm hiểu về cách thức, lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay. Suria Link chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết liên quan:

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo