Các kiểu lông mày nam đẹp hút hồn hội chị em phụ nữ

1

Ngày nay không những chị em phụ nữ mà các cánh mày râu cũng thường xuyên chọn cho mình những kiểu lông mày nam đẹp. Nhưng nam giới có những cách làm đẹp khá là khác với nữ giới. Nữ giới thường đi theo xu hướng kiểu lông mày thể hiện sự nhẹ nhàng, quyến rũ, dễ thương, còn với các bạn nam giới thường chọn cho mình những mẫu lông mày nam làm đẹp tuốt lên sự nam tính và mạnh mẽ, cuốn hút.

Dưới đây là chia sẻ của Suria Link về các kiểu lông mày nam đẹp sẽ giúp khuôn mặt của các đấng mày râu trở nên hài hòa đầy lôi cuốn. Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với mỗi kiểu lông mày khác nhau.

Lông mày phù hợp thể hiện bản lĩnh của phái nam

Lông mày phù hợp thể hiện bản lĩnh của phái nam

Kiểu lông mày ngang và rậm cho nam giới

Sở hữu dáng lông mày ngang và rậm bạn chắc hẳn là người có cá tính mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sống của mình, hoạt bát? Không những vậy, người có kiểu lông mày nam đẹp còn có khả năng giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết và luôn biết phấn đấu vượt qua rào cản, giới hạn của bản thân.

Sỡ hữu các tính mạnh mẽ với dáng long mày ngang và rậm

Sỡ hữu các tính mạnh mẽ với dáng long mày ngang và rậm

Đàn ông có dáng lông mày nam này là người hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết. Do vậy họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Để sỡ hữu mẫu lông mày nam đẹp này phái nam chỉ cần thực hiện những bước đơn giản. Đầu tiên cần định hình dáng lông mày này rồi dùng cọ tô đậm lên. Vậy là bạn đã có thể tạo ra dáng lông mày nam đẹp rồi.

Xem thêm:  Tip và thủ thuật để có bộ lông mày lá liễu đẹp và hấp dẫn
back to menu ↑

Kiểu lông mày hình mũi kiếm, đuôi nhọn, đỉnh nhô cao.

Đây là dáng lông mày nam của người có sự nghiệp vững chắc, có tiền tài, danh vọng, có kiến thức sâu rộng và lòng tự trọng cao. Về tính cách, họ là người thích phiêu lưu, có tinh thần học hỏi cao, hay giúp đỡ mọi người, thẳng thắn, cứng cỏi.

Luôn tạo được sự thiện cảm với kiểu long mày hình mũi kiếm

Luôn tạo được sự thiện cảm với kiểu long mày hình mũi kiếm

Đặc điểm là sợi lông mày mịn, phía đuôi cao hơn đầu nhưng cao ngang phải. Bề ngang hơi nhỏ, bề dài thì dài quá mắt

back to menu ↑

Lông mày nam kiểu Hàn Quốc

Kiểu lông mày nam này đang được phái mạnh ưa chuộng bởi vẻ đẹp nam tính mà nó mang lại.

Vẽ đẹp hoàn hảo với kết hợp chân long mày kiểu hàn quốc

Vẽ đẹp hoàn hảo với kết hợp chân long mày kiểu hàn quốc

Đối với mẫu lông mày nam này thường hì chúng ta sử dụng điêu khắc chân mày nam để tạo được sự tự nhiên và thuần túy của lông mày. Sự chân thật, tự nhiên cho cặp lông mày sao cho người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết được dấu hiệu thẩm mỹ. Kỹ thuật điêu khắc chân mày cho nam được thực hiện một cách tỉ mỉ, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật, đồng thời phần đuôi chân mày tự nhiên, không bén ngót như chân mày nữ. Đây cũng chính là một trong những phương pháp thẩm mỹ long mày nam.Vì thế, tạo nên hàng chân mày rậm tự nhiên, đậm chất nam tính, giúp nhiều phái mạnh tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm:  Cách chăm sóc da vào mùa nắng
back to menu ↑

Kiểu lông mày to, đuôi dàu.

Mọi người thường gọi đây là dáng lông mày nam hổ, có tướng quân nhân. Rất hiếm người sở hữu được mẫu lông mày nam này và đây là những người có tính cách mạnh mẽ, kiên định, quyết đoán. Vì thế họ thường làm tướng quân, chức cao trong ngành cảnh sát.

Kiểu lông này tạo nên vẽ đẹp quyết đoán cho khuôn mặt

Kiểu lông này tạo nên vẽ đẹp quyết đoán cho khuôn mặt

Đường chân mày đậm nét, không cong vút cũng không bị cụt lủn.

Dáng lông mày nam này thể hiện sự nam tính nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.

Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày cho mình.

Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt.

Trên đây là điểm lại những kiểu chân mày nam đang là xu thế hiện nay. Hi vọng các đấng mày râu sẽ tìm được cho mình kiểu lông mày phù hợp với làn da và khuôn mặt của mình.

Xem thêm:

Xem thêm:  Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên
SURIA LINK
Logo