Cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên đơn giản thu hút mọi ánh nhìn

0

Ngày nay, xu hướng vẽ chân mày ngang đang rất được ưa chuộng đối với phái nữ. Cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên có ưu điểm là giúp mặt trẻ lại, mềm mại hơn, mang đến vẻ đẹp nhiên mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Kiểu chân mày ngang này phù hợp với những ai có gương mặt trái xoan, mặt dài vì giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả.

Vẽ đẹp hiện đại cho sự kết hợp với cách vẽ chân mày ngang tự nhiên

Vẽ đẹp hiện đại cho sự kết hợp với cách vẽ chân mày ngang tự nhiên

Chân mày ngang đang là xu thế nhưng không phải ai cũng biết được cách vẽ chân mày ngang đơn giản cho mình. Đặc biệt là những cô nàng không có chân mày thì cần phải bỏ túi cho mình nhiều cách vẽ chân mày ngang đẹp đơn giản sau đây để tự tin mỗi khi xuống phố. Hãy cùng chúng tôi học những hướng dẫn cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên này nhé.

Cách vẽ chân mày ngang đơn giản bằng bút chì

Cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để có hàng lông mày đẹp. Tuy nhiên việc vẽ chân mày ngang đẹp như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo gương mặt là điều không hề dễ. Để vẽ chân mày ngang đẹp này chúng ta thực hiện các bước đơn giản sau.

Sỡ hữu chân mày đẹp tự nhiên bằng bút chì

Sỡ hữu chân mày đẹp tự nhiên bằng bút chì

Định hình dáng chân mày:  Điểm đầu của chân mày là điểm được tạo từ đường thẳng kéo từ chân mày, khóe mắt và cánh mũi cùng bên. Điểm cuối chân mày sẽ được tạo thành từ đường thẳng góc cánh mũi đến đuôi mắt.

Xem thêm:  Xương lông mày nhô cao – Xem tướng đoán vận mệnh chính xác 100%

Dùng bút chấm các điểm vừa xác định và dùng cọ trang điểm để nói các điểm thành dáng chân mày ngang đẹp rồi dùng nhíp tỉa đi phần lông mày bị lệch ra bên ngoài. 

Dùng bút chì kẻ chân mày để kẻ theo đường đã tạo trước đó, sau khi vẽ xong dùng cọ chải để tán màu lông mày đều.

Như vậy ta đã vẽ chân mày đẹp tự nhiên thật đơn giản phải không nào. Bạn sẽ nhanh chóng có được chân mày đẹp bằng bút chì đấy.

Cách vẽ chân mày ngang với tán bột chì

Vẽ chân mày bằng bột  là một trong những xu hướng vẽ chân mày đẹp đơn giản đang được rất nhiều cô nàng yêu thích, vẽ chân mày bằng bột vừa tiết kiệm chi phí vừa cho kết quả bất ngờ với cặp lông mày đẹp hết sức tự nhiên. Lông mày có một vị trí hết sức quan trong trên gương mặt của mỗi người, một cặp lông mày thanh tú đầy cuốn hút là điều mà cô nàng nào cũng ao ước. Bạn đã thử với cách vẽ chân mày bằng bột chưa? Hãy cùng nhau thử và tận hưởng điều kì diệu mà nó đem lại nhé.

Chân mày đẹp đơn giản với bột tán mày

Chân mày đẹp đơn giản với bột tán mày

Bước 1: Dùng cọ tán mày tán nhẹ bột vào đầu lông mày. Chú ý tán bột theo hàng, hàng trên trước, hàng dưới sau.

Bước 2: Tán tiếp bột vào giữa lông mày sao cho đều màu, tránh để màu đi chệch ra ngoài khuôn lông mày tự nhiên.

Xem thêm:  Làm thế nào để có bộ lông mày rậm đẹp tự nhiên

Bước 3: Vẽ đuôi lông mày. Tương tự như kẻ bằng chì, nối hai đường trên và dưới lông mày rồi tán đều bột sao cho đuôi lông mày cong sắc nét nhưng vẫn phải mềm mại tự nhiên.

Cách vẽ chân mày ngang đẹp này phù hợp với mọi làn da, vậy nên sẽ tuyệt vời nếu bạn làm chủ trong cách vẽ chân mày ngang này.

Cách vẽ chân mày cung thành ngang

Với những bạn đã sỡ hữu chân mày cung mà muốn biến tấu thàng chân mày ngang để phù hợp với xu hướng ngày nay thì đây là cách vẽ chân mày ngang tự nhiên nhất.

Cách biến tấu hoàn hảo cho chân mày đẹp

Cách biến tấu hoàn hảo cho chân mày đẹp

Bước 1: Cạo tỉa chân mày. Dùng dao cạo nhỏ làm sạch ½ chân mày, từ chân mày trở về đuôi để loại bỏ đường cong.

Bước 2: Tạo khung viền dưới. Vẽ đường viền dưới thẳng ngang và hướng lên một chút. bạn sẽ định hình được phần dưới

Bước 3: Tạo viền trên và tô màu. Dùng chì vẽ biên trên và biên dưới và tạo đuôi ở ¾ cuối chân mày. Sau đó tiếp tục tô màu và dùng cọ ren chải nhẹ để vẽ chân mày ngang tự nhiên hơn.

Như vậy bạn đã sỡ hữu một chân mày khác hẳn những ngày như thường lệ để tạo sự khác biệt cho người đối diện.

Trên đây là những hướng dẫn vẽ chân mày đẹp tự nhiên của Suria Link tổng hợp và chia sẻ, nó sẽ giúp bạn sỡ hữu nép đẹp mặn mà hơn. Tùy vào từng khuôn mặt mà chọn cho mình một cách vẽ chân mày ngang đẹp và phù hợp cho mình.

Xem thêm:  Có nên xăm môi không? Xăm môi có tiềm ẩn rủi ro gì không?

Xem thêm:

Kiwi Ngô Mai Trang
Kiwi Ngô Mai Trang

Kiwi Ngô Mai Trang tên thật là Ngô Thị Mai Trang, ngoài sự nghiệp ca hát thì Kiwi còn làm quản lý Thẩm Mỹ Viện Lông Mày Đẹp Kiwi ở TPHCM. Sau nhiều năm theo học thì Kiwi Ngô Mai Trang chính thức nhận bằng nghệ nhân Lông Mày từ những tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên thế giới.

SURIA LINK
Logo