Cách vẽ các kiểu chân mày đẹp và hợp phong thủy

2

Trong văn hóa của người Phương Đông thì tướng số và vận mệnh ảnh hưởng rất nhiều trong suốt 1 cuộc đời của con người. Và trong nhân tướng học thì gương mặt ảnh hưởng rất nhiều đến tướng vấn và thể hiện nhân cách của một con người. Ngoài cằm, mũi, mắt thì chân mày cũng ảnh hưởng rất nhiều trong phong thủy. Do vậy việc phụ nữ và đàn ông có những kiểu lông mày xấu và ảnh hưởng vận mệnh thường đến các trung tâm thẩm mỹ để thay đổi kiểu dáng chân mày là việc hoàn toàn bình thường.

Việc lựa chọn kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt và giúp thay đổi phong thủy rất quan trọng. Dưới đây Suria Link xin giới thiệu  bạn Cách vẻ các kiểu chân mày đẹp và hợp phong thủy mà không cần phải ra các trung tâm thẩm mỹ.

Cách vẽ các kiểu chân mày đẹp và hợp phong thủy

Đầu tiên là những kiểu dáng lông mày dễ kẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay

những kiểu dáng lông mày dễ kẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay

Những điểm cần chú ý trước khi vẽ lông mày

1. Màu để kẻ chân mày

Trong nhân tướng học và phong thủy thì chân mày nhạt và mờ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí, làm gương mặt thất thần, vô hồn và không tạo được thiện cảm với người xung quanh. Còn nếu đậm quá sẽ làm mất cân đối khuôn mặt làm khó gủi mang lại cảm giác khó ưa cho người đối diện. Chỉ cần áp dụng màu để vẽ lông mày dưới đây là bạn hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm và tạo điểm nhấn:

  • Tóc đen – mày đen/nâu đậm
  • Tóc nâu – mày nâu gỗ đậm
  • Tóc vàng đỏ – mày nâu bạc xỉu

Cứ theo công thức thì chỉ cần lông mày có cùng hoặc sáng hơn màu tóc một chút là hoàn hảo.

Màu để kẻ chân mày

2. Khoảng cách giữa 2 đầu của chân mày

Khoảng cách giữa 2 điểm đầu của lông mày thì trong phong thủy có phân tích nó ảnh hưởng đến tài lộc của 1 người. Khoảng cách tốt nhất trong nhân tướng học giữa 2 điểm đầu lông mày tốt nhất là bằng chiều rộng hai đầu ngón tay. Có thêm 1 lưu ý rằng thì ngoài khoảng cách giữa 2 điểm đầu ra thì, những sợi lông mày ở điểm đầu nếu nó thẳng và dựng đứng thì chúng tỏ vượng số mạnh, làm ăn thuận buồn xuôi gió, thường sẽ là một con người chính trực dễ gây thiện cảm và dễ có được lòng tin của người khác.

3. Vị trí các điểm trên chân mày.

Điểm cao nhất của lông mày không được quá cao vì sẽ khiến vận số và hôn nhân. Vị trí tốt nhất của đỉnh lông mày nên nằm vị trí bằng 2/3 chiều dài lông mày. Phần đuôi cao hơn đầu chân mày thì thường gặp may mắn và hay có quý nhân phù trợ.

Xem thêm:  Nâng mũi bao lâu thì hết sưng, có thể rửa mặt và trang điểm được

Tham khảo: Lông mày đẹp và cách chăm sóc để có bộ chân mày đẹp

Hướng dẫn kẻ chân mày theo phong thủy

Bước 1: Tỉa chân mày

Các dụng cụ để tỉa chân mày mà bạn cần phải có

Các dụng cụ để tỉa chân mày mà bạn cần phải có

Hãy trau chuốt, tỉa tót gọn gàng để hiện rõ đường nét và khuôn lông mày. Bạn có thể đến salon, spa… để tỉa hoặc cũng có thể được thực hiện tại nhà. Bạn có thể dùng nhíp, dao cạo lông mày để dọn đi những sợi lông không “tuân thủ trật tự”. Đây là bước quan trọng trong cách kẻ lông mày, tỉa chân mày sẽ làm tôn lên đường nét gương mặt và nếu làm tại nhà nàng hãy cẩn thận nhé!.

Tham khảo phương pháp điêu khắc chân mày Microbladingv

Bước 2: Chọn dáng lông mày hợp với khung xương mặt

 

Chọn kiểu dáng lông mày cho phù hợp với khuôn mặt

Chọn kiểu dáng lông mày cho phù hợp với khuôn mặt

Trong phong thủy thì mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với 1 kiểu dáng lông mày nhất định, do vậy hãy chọn lựa kiểu lông cho phù hợp với vận mệnh và tướng số

Bước 3: Xác định các điểm để điêu khắc chân mày

Kẻ 1 đường thẳng dọc theo cánh mũi tới đầu mắt, và điểm cắt giữa đường thẳng và lông mày tức là đầu chân mày.

Tiếp theo để xác định điểm đuôi lông mày, kẻ 1 đường thẳng từ cánh mũi cắt đuôi mắt và điểm giao giữa lông mày và đường thẳng là đuôi lông mày.

Xác định các điểm để điêu khắc lông mày

Xác định các điểm để điêu khắc lông mày

Cuối cùng đỉnh chân mày có thể xác định bằng đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi hoặc sẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày tính từ đầu mày.

Bước 4: Tạo khuôn cho dáng chân mày

Sau khi đã có ba điểm quan trọng nhất bắt đầu tiến hành đến thao tác định hình khuôn lông mày bằng cách nối ba điểm để tạo đường kẻ trên. Tiếp đến xác định độ rộng giữa hai đường lông mày để kẻ đường kẻ dưới. Bí quyết cho khuôn chân mày sắc nét nhất là nên sử dụng chì có đầu mảnh hoặc sáp kẻ ngang.

Bước 5: Tô màu chân mày

Dùng bút tô chân mày

Dùng chì vẽ lông mày bắt đầu tô vào trong phần khuôn sẵn có. Hãy chọn những màu tự nhiên, nếu lông dày thì chọn màu nhạt, ngược lại nếu lông mỏng thì chọn màu đậm hơn. Bí quyết để hàng lông mày đẹp, đều màu một cách hoàn hảo chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì đã tô trước đó. Sau đó dùng cọ chải lại cho những sợi lông “ngay hàng thẳng lối” và đều màu.

Xem thêm:  Hướng dẫn trang điểm mắt khói cho người có mắt to và nhỏ

Cuối cùng sử dụng mascara chân mày “nhuộm” màu những sợi lông cho trùng màu vẽ bên dưới. Thêm một chi tiết cho đôi lông mày tự nhiên nhất là phần đầu nên nhạt màu hơn phần đuôi.

Nếu bị lem, chị em hãy dùng tăm bông loại bỏ phần bột thừa hay nét vẽ bị lem. Sau đó thêm chút phấn sáng hoặc kem che khuyết điểm để làm nổi bật hàng lông mày.

Kết quả sau khi định hình và vẻ

Vậy là kiểu chân mày giúp cải tướng vận, giúp chị em thoải mái hơn trong cuộc sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình và tài vận. Nếu chị em không khéo tay trong việc vẽ và định hình khuôn chân mày, thì có thể sử dụng phương pháp phun thêu lông mày hay phun xăm chân mày để định hình khuôn từ trước, sau này chỉ cần tô màu theo khuôn đã định hình sẵn.

Tham khảo: Làm thế nào để có bộ lông mày rậm đẹp tự nhiên

Những kiểu dáng lông mày đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay

Chân mày là một chi tiết trên khuôn mặt tạo nên một sắc thái đẹp quyến rũ của phái đẹp. Kết hợp với mũi, môi, cằm và mắt thì chân mày sẽ giúp khuôn mày hài hòa hấp dẫn hơn.

Cái đẹp cần được tôn vinh, do đó là phái đẹp không được xấu trong bất cứ tình huống nào, cho dù có đang ngủ cũng phải tự tin xinh đẹp.  Dưới đây là 3 kiểu dáng lông mày đẹp được chị em phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng, mặt khác đây là những kiểu dáng góp phần thay đổi vận mệnh trong phong thủy cho chị em.

1. Lông mày kiểu Thái – xu hướng mới của phái đẹp

Nhắc tới tâm linh có thể nói Thái Lan là một đất nước có niềm tin vào tướng vận rất cao. Do đó kiểu dáng lông mày của chị em Thái Lan ngoài phải đẹp, hấp dẫn còn phải giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây là kiểu giúp phụ nữ luôn trẻ trung, năng động.

Có rất nhiều mỹ nữ chọn kiểu lông mày Thái Lan

Nói đến kiểu lông mày đẹp được nhiều chị em lựa chọn thì không thể không nhắc tới kiểu dáng Thái Lan này. Để thay đổi có thể sử dụng các phương pháp phun, thêu, điêu khắc thẩm mỹ.

Trong năm 2021, chắc chắn cặp lông mày Thái Lan luôn là xu hướng mới ở chị em phụ nữ, cần lưu ý rằng độ cong của kiểu chân mày Thái Lan cần phải phù hợp với khuôn mặt. Tốt nhất nên tìm đến chuyên viên để được định hình độ cong phù hợp không nên tự ý làm sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh.

Xem thêm:  Các phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp

2. Lông mày ngang – mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn

Lông mày ngang là một trong các kiểu lông mày đẹp đang nhận được sự yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là các bạn trẻ. Kiểu dáng này chúng ta có thể gặp nhiều nhất ở chị em phụ nữ Hàn Quốc, và đây là kiểu phổ biến nhất và được chọn lựa nhiều nhất ở đất nước này.

Lông mày ngang - mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn

Kiểu chân mày này nó không chỉ giúp phân chia lại gương mặt mà còn làm rõ đường nét của mắt hơn. Không những thế, dáng chân mày này còn dễ hài hòa với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ trẻ trung đến quý phái, từ nữ tính tới sexy. Do đó, kiểu lông mày đẹp ngang này bạn có thể thỏa sức lựa chọn phong cách phù hợp với mình, hoặc có thể tham khảo ý kiến từ chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm.

3. Lông mày lá liễu luôn là kiểu ưa thích của phái đẹp

Nằm trong danh sách các mẫu lông mày đẹp năm 2021, cho nên kiểu lông mày lá liễu này cũng được phái đẹp lựa chọn để thay đổi diện mạo bên ngoài bằng việc trăng điểm hoặc phun, thêu, điêu khắc.

Lông mày lá liễu xuất phát từ các ngôi sao ở Thái Lan cũng là một trong các kiểu lông mày “hot” nhất hiện nay đang “làm mưa làm gió” trong xu hướng làm đẹp của các chị em. Lông mày kiểu lá liễu là kiểu dáng dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách trang điểm khác nhau.

Lông mày lá liễu luôn là kiểu ưa thích của phái đẹp

Tuy nhiên, để có được đường nét lông mày thật chuẩn và phù hợp với phong cách cũng như khuôn mặt, chị em phải thật cẩn thận và khéo léo khi tạo đường nét cho đôi lông mày của mình.

Trên đây là 3 kiểu dáng lông mày đẹp được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay, và trong phong thủy kiểu dáng này giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình, mang lại nhiều tài lộc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp và luôn có quý nhân phù trợ.

Kiểu dáng lông mày lá liễu luôn mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho các chị em

Kiểu dáng lông mày lá liễu luôn mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho các chị em

Và bạn gặp nhiều rắc rối về cặp lông mày không được đẹp và không biết cách xử lý, đến lúc này Suria Link thực sự khuyên bạn hãy liên hệ với diễn viên – ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang để được tư vấn, có thể truy cập website http://longmaydepkiwi.com hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM để được Ngô Mai Trang tư vấn.

SURIA LINK
Logo