21 mẹo và thủ thuật để có bộ móng tay đẹp

4

Mọi phụ nữ và con gái đều thích có một bộ móng tay tuyệt đẹp. Và làm Nail đẹp xinh, đó là sức mạnh, và hình dáng phản ánh cá tính của bạn và cho thấy sự hiểu biết của bạn về cách để chăm sóc móng tay.

Thật không may, bàn tay của chúng ta tiếp xúc với nhiều thứ có thể làm ảnh hưởng và làm xấu đi vẻ đẹp của móng tay. Để duy trì vẻ đẹp của đôi tay của bạn, bạn cần phải có một thói quen chăm sóc đặc biệt cho đôi tay của bạn.

Chúng ta đã nghe và đọc rất nhiều cách để làm thế nào để làm móng tay – móng chân đẹp và các kỹ thuật để có thể có một bộ móng đẹp, hôm nay Suria Link sẽ cho bạn biết thêm cách để làm thế nào để có một bộ móng đẹp và khỏe mạnh. Dưới đây là 21 mẹo và thủ thuật để có bộ móng tay đẹp

Mẹo làm đẹp cho móng tay: Chăm sóc hàng ngày

21 mẹo và thủ thuật để có bộ móng tay đẹp

 1. Làm cho màu sơn móng của bạn được kéo dài hơn bằng cách sử dụng giấm. Vâng! Chỉ cần nhúng 1 miếng bông gòn vào giấm và vuốt nó trên móng của bạn (lưu ý là trước lúc sơn móng tay) và sau đó bắt đầu sơn móng tay. Bằng cách này, màu sơn của bạn sẽ tồn tại được lâu hơn.
 1. Để tránh móng giòn sử dụng muối.
 • Cho 4 muỗng muối vào một lít nước và ngâm trong 15 phút.
 • Sau đó làm khô tay của bạn và sử dụng chất làm mềm da trên móng của bạn
 1. Nếu móng của bạn bị vàng, hãy sử dụng hoa cúc. Nó rất hữu ích.
 • Dùng cúc hoa cúc khô (bạn có thể lấy từ các cửa hàng) để vào 2 ly nước nóng và chờ trong 20 phút và sau đó nhúng móng tay của bạn trong nó cho 15-20 phút.
 • Hãy làm ba lần một tuần và kết hợp nó với chanh nước chanh để đạt được kết quả tốt hơn.
 1. Để làm sáng móng tay của bạn, hãy sử dụng nước hoa hồng kết hợp với glycerin và hydrogen peroxide. Lấy 40 ml nước hoa hồng với 10g glyxerin và 50ml 3% hydrogen peroxide, và dùng 1 miếng bông gòn thoa đều lên móng tay của bạn hỗn hợp này.
 1. Để làm cho đôi tay của bạn mềm mại, hãy sử dụng dầu jojoba, và bạn có thể sử dụng dầu có chiết xuất lô hội xóa các vết nứt mà bạn có thể xảy ra trong thời tiết lạnh quanh.
 1. Móng có độ xốp gấp 10 lần so với bề mặt da của cơ thể và do đó dễ bị vỡ. Vì vậy, mỗi lần bạn sử dụng xà phòng hay tiếp xúc nước nhiều và nếu móng của bạn thật mềm và giòn, tốt nhất bạn nên dùng một ít kem tay trên móng của bạn, để chúng vẫn cứng và mạnh.
Sử dụng 1 ít kem để chăm sóc móng của bạn

Sử dụng 1 ít kem để chăm sóc móng của bạn

 1. Nếu bạn muốn móng tay của bạn có sự phát triển nhanh chóng, hãy sử dụng gelatin. Gelatin giúp tăng cường sự phát triển của móng. Bạn cũng có thể sử dụng một lớp nền có gelatin làm thành phần chính của nó dưới lớp sơn dầu của bạn.
 1. Móng của bạn bị nứt? Điều này có thể là do thiếu canxi. Đối với điều này, bạn có thể thêm thực phẩm giàu canxi trong chế độ ăn uống của bạn. Bạn cũng có thể đun sôi trứng và sử dụng bột vỏ của chúng (3gm) hàng ngày trong bữa sáng của bạn bằng cách pha sữa với sữa hoặc sữa đông.
 2. Để chăm sóc lớp da trên móng, đừng quên sử dụng dầu hàng ngày. Sử dụng dầu này hai lần một ngày để có được các lớp biểu bì khỏe mạnh và móng đẹp. Dầu hộp kem hoặc kem đặc biệt để giữ cho móng tay khỏe mạnh là một sự đầu tư tốt.
 3. Sử dụng thuốc nhuộm móng tay với Công thức CF Hydrating Creme Masque như một chất điều hòa. Nó rất tuyệt vời trong việc giữ cho móng khỏe mạnh và mạnh mẽ.
 4. Gắn móng tay của bạn theo một hướng. Sử dụng máy cắt tỉa 240 nếu bạn muốn đắp móng tay của bạn và không sử dụng kim loại filers vì chúng có hại cho móng tay của bạn. Đừng quên buff, và không buff quá nhiều nếu móng tay của bạn mềm và mỏng.
Không buff quá nhiều nếu móng tay của bạn mềm và mỏng

Không buff quá nhiều nếu móng tay của bạn mềm và mỏng

 1. Đeo cườm có cạnh sắc nét dễ bị vỡ hơn. Tốt nhất đeo cườm có hình chữ nhật với đường viền tròn để chúng ở lại và không bị vỡ.
 1. Chất tẩy để loại bỏ sơn móng của bạn có thể đóng vai trò chính trong việc bạn có bộ móng khỏe, nghĩa là bạn nên sử dụng các nhãn hiệu nổi tiếng và đầu tư vào chúng sẽ giúp bạn bảo vệ móng khỏi bị vỡ. Đọc kỹ các nhãn hiệu trước khi mua và luôn luôn sử dụng một chất khử móng tay không chứa axeton. Vì móng tay rất khó chăm sóc và axeton làm khô móng và do đó làm hỏng bề mặt của móng.
luôn luôn sử dụng một chất khử móng tay không chứa axeton

Luôn luôn sử dụng một chất khử móng tay không chứa axeton

 1. Nếu bạn có thói quen tham gia nấu ăn, làm sạch, và những thứ như vậy, đừng quên mang găng tay. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ móng tay khỏi các hóa chất xà phòng và tay của bạn phải tiếp xúc với nước trong thời gian dài.
Đừng quên mang gang tay khi vệ sinh nhà cửa hay rửa bát, giặt đồ

Đừng quên mang gang tay khi vệ sinh nhà cửa hay rửa bát, giặt đồ

Mẹo làm đẹp cho móng tay: Chăm sóc móng

Bằng cách thực hiện theo một thói quen chăm sóc móng tốt, bạn có thể có được móng tay đẹp và bàn tay. Nhưng vẻ đẹp của móng tay của bạn không chỉ phụ thuộc vào móng tay của bạn mà còn tùy thuộc vào loại sơn móng tay cũng như cách chăm sóc sơn . Vì vậy, đây là một số lời khuyên về cùng

Xem thêm:  Xu hướng móng mới nhất “Nail Contouring”

15. Không có Bubbles trong Nail Polish

Bọt khí sẽ làm xấu đi trong quá trình sơn móng, do đó không lắc chai đánh bóng móng của bạn. Thay vào đó, lăn nó ở giữa cả hai lòng bàn tay của bạn và sau đó bắt đầu sơn lên móng tay của bạn.

16. Sử dụng Basecoat

Không bao giờ quên cần phải sơn nền trước khi sơn màu. Lớp nền bảo vệ móng khỏi sự đổi màu và mất đi các thành phần cần thiết.

17. Sử dụng Nail Polish với một lớp mỏng

Không bao giờ sơn móng của bạn một lớp dày. Sử dụng 2 lớp đánh bóng mỏng. Nó sẽ làm cho sơn của bạn khô nhanh hơn với ít vết bẩn hơn và nó cũng ngăn ngừa sự sứt mẻ. Khi lớp phủ dày hơn mất nhiều thời gian để khô.

Không sơn tay quá dày

Không sơn tay quá dày

18. Tránh Chipping

Để tránh chipping nhanh hơn, biện pháp đầu tiên là sơn móng tay của bạn trong các lớp mỏng như đã nói ở trên. Thứ hai là đo vẽ cạnh trên cùng của đầu của bạn và cũng sơn ít trên dưới của lời khuyên. Bằng cách này đánh bóng của bạn không chip và bạn có thể thưởng thức làm móng của bạn lâu hơn.

Tránh Chipping

19. Làm sạch các miếng bọt ngoài của Polish Off

Bước này là rất cần thiết để có một móng tay sạch sẽ và đẹp. Làm sạch các lớp biểu bì của bạn bằng cách nhúng một đầu Q-tip hoặc bàn chải móng tay vào chất tẩy sơn móng tay. Ngoài ra, nếu bạn bôi dầu đánh bóng hoặc nhầm lẫn Q-tip hoặc bàn chải trong bộ phận tẩy và sửa lỗi. Điều này cũng rất hữu ích trong trường hợp bạn đắp móng tay và không có đủ thời gian để sơn móng tay của bạn một lần nữa, vì điều này chỉ sử dụng bàn chải của bạn nhúng trong chất tẩy để lau sơn móng từ đầu và sơn lại.

Làm sạch bề mặt móng

Làm sạch bề mặt móng

20. Thời gian để làm khô móng của bạn

Xem thêm:  Top 5 cách loại bỏ sơn móng tay không cần dùng Acetone

Ít nhất là cho một giờ để làm màu sơn móng của bạn để khô hoàn toàn. Cũng không sử dụng nhiệt khô như máy sấy để làm khô móng tay của bạn.

Không sử dụng máy sấy hay nhiệt để làm khô móng tay

Không sử dụng máy sấy hay nhiệt để làm khô móng tay

21. Sử dụng Top Coat

Nếu bạn muốn làm cho móng tay của bạn trông bóng mượt hơn và chuyên nghiệp, hãy sử dụng lớp sơn phủ khô nhanh. Lớp phủ trên không chỉ làm cho móng tay trỏ nên bóng hơn mà còn ngăn ngừa sứt mẻ và màu sắc. Nếu bạn muốn màu mờ, hãy sử dụng lớp sơn phủ mờ. Khi móng của bạn khô đủ để chạm vào, hãy sử dụng dầu và nó sẽ ngăn ngừa được việc bôi và làm ẩm các lớp biểu bì của bạn.

Ngoài ra, chế độ ăn uống đóng một vai trò rất quan trọng trong việc có được móng tay tốt. Vì vậy, nếu móng của bạn có phần giòn và dễ vỡ thì đó có thể là vì bạn thiếu một số hoặc hầu hết các yếu tố quan trọng cần thiết để có trong chế độ ăn uống của bạn để làm cho móng khỏe mạnh. Bạn cần phải có thức ăn có hàm lượng biotin tốt (cải thiện sức mạnh của móng), kẽm, magiê (cần thiết cho các chức năng tổng hợp tế bào), canxi (tuyệt vời cho móng tay cũng như xương), sắt, và uống nhiều nước để giữ các chất độc ra khỏi hệ thống của bạn.

Xem thêm:  Xu hướng móng mới nhất “Nail Contouring”

Cuối cùng, tôi muốn nói “HAPPY PAINTING” và làm theo những lời khuyên này cho móng đẹp.

Xem thêm:

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo