5 kiểu tóc Hàn Quốc được thích nhất dành cho tóc dài

1

Bạn đang có một mái tóc dài, và bạn đang suy nghĩ để tạo ra 1 kiểu tóc đẹp theo phong cách của Hàn Quốc. Phong cách các kiểu tóc của Hàn Quốc tập trung vào cắt và màu sắc. Dưới đây là 5 kiểu tóc Hàn Quốc được yêu thích nhất dành cho mái tóc dài. Hãy cùng theo dõi với Suria Link qua bài viết dưới đây nhé!

5 kiểu tóc Hàn Quốc được thích nhất dành cho tóc dài

Kiểu sóng mềm

Đây kiểu tóc đơn giản nhất bạn có thể áp dụng và dễ dàng tạo nên kiểu tóc yêu thích. Các cô gái Hàn Quốc thích những kiểu tóc có làn sóng mềm mại, tự nhiên và không ảnh hưởng khi làm những công việc hàng ngày.

Màu sắc cũng tự nhiên: màu nâu và quyến rũ, đôi khi với màu đen, màu vàng và màu hồng. Loại tóc sóng mềm này là hoàn hảo cho mọi dịp và cũng rất dễ để làm được. Sử dụng một cái máy uốn tóc hoặc một máy ép tóc để tạo kiểu dáng ngày.

Sau đó bỏ nó ra và lắc các lọn tóc hoặc chạy ngón tay của bạn thông qua chúng – bất cứ điều gì tốt nhất cho loại tóc của bạn. Kiên nhẫn làm cho đến khi chúng bồng bềnh và trông lượn sóng tự nhiên.

kiểu tóc lượn sóng tự nhiên

Kiểu tóc búp bê

Mái tóc dài và tóc mai cắt ngắn là những đặc điểm chính của phong cách này. Như hình dưới, kiểu tóc búp bê sẽ cho cái nhìn thiện cảm và sạch sẽ. Thường thì 1 phần tóc mai sẽ được cắt ngang với lông mày, phần tóc khác thì để dài và dày. Do tóc mai sẽ ngắn nên nó sẽ hơi cong, do đó thêm vào cảm giác lãng mạn của kiểu tóc này. Kiểu tóc này hoàn hảo  khi kết hợp với các trang phục có màu sắc ánh sáng. Và nếu bạn cảm thấy lạ lẫm, hãy thêm một cái nơ trên đỉnh đầu của bạn.

Xem thêm:  Những kiểu tóc dài đẹp đầy cuốn hút cho phái nữ 2024

kiểu tóc búp bê

Rapunzel hiện đại

Mái tóc rất dài luôn luôn là thời trang, nhưng khi những cô gái Hàn Quốc càng làm cho phong cách này càng trở nên đặc biệt. Kiểu tóc Hàn Quốc, đặc biệt là tóc dài, được xếp lớp – tạo nên sự quyến rũ của mái tóc.

kiểu tóc hiện đại

Kiểu tóc đuôi ngựa búi cao

Một kiểu tóc được nhiều chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Nhìn thấy nó rất đơn giản nhưng rất nhiều người thích vì nó thể hiện được cá tính và tinh nghịch. Kiếu tóc đuôi ngựa búi cao được đặt ở một góc lên theo hướng song song với hướng đường hàm và xương gò má của bạn. Nó có vẻ phức tạp, nhưng nó chắc chắn là không. Chỉ cần thêm vài phụ kiện để bạn thử trước 1 chiếc gương và bạn sẽ dễ dàng biết cách làm một kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo.

kiểu tóc đuôi ngựa búi cao

Bánh Hàn

Một trong những kiểu tóc phổ biến nhất của Hàn Quốc, cũng rất nổi tiếng trên toàn cầu. Và thật dễ dàng để hiểu tại sao: được nhiều bạn trẻ yêu thích và kiểu tóc để đi chơi thật là thú vị… Để làm được kiểu tóc này bạn cần phải biết được cách làm kiểu tóc đuôi ngựa và xác định vị trí búi tóc mà bạn thích nhất và tự tin nhất. Xoắn đuôi ngựa và với vòng tròn thật chặt sau đó sẽ hình thành ra kiểu tóc bánh Hàn. Đối với mái tóc dài hơn, bạn có thể quấn nhiều vòng. Quá dễ! Không có gì ngạc nhiên khi nhiều cô gái yêu thích kiểu tóc nhanh chóng và ưa thích này.

Xem thêm:  Những kiểu tóc cho khuôn mặt vuông tròn trong năm 2021

kiểu tóc bánh HànBạn sẽ thử trải nghiệm với một trong những kiểu tóc Hàn Quốc này chứ ? Hãy chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây cho Suria Link biết nhé. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe.

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo