Content marketing là gì? Tại sao nó lại quan trọng với SEO

0

Tiếp thị nội dung (content marketing) bao gồm tất cả các hoạt động tiếp thị và tập trung vào việc tạo và chia sẻ thông tin. Nó là một phần của chiến lược SEO thành công, và nó cũng góp phần không nhỏ cho việc xây dựng thương hiệu.

Ý tưởng Content Marketing là chia sẻ thông tin có giá trị là một cách tuyệt vời để thu hút người đọc và xây dựng thương hiệu. Viết blog là một trong những cách tiếp thị nội dung chất lượng nhất. Trong bài đăng này, Suria Link sẽ giải thích content marketing là gì, tại sao nội dung tiếp thị quan trọng đối với SEO và cách bạn xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung.

Content marketing là gì?

Chia sẻ thông tin có giá trị là bản chất của content marketing. Đối tượng của bạn sẽ đánh giá những nội dung bạn chia sẻ và sẽ nhận thấy bạn và công ty của bạn như là chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể. Cuối cùng, đó là lý do tại sao mọi người sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tại SEO Nam Nguyễn, content marketing là một trong những điều chính mà chúng tôi làm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức của mình. Chúng tôi viết về các tin tức về SEO và chia sẻ kinh nghiệm của SEO Nam Nguyễn trên Social Media và nhiều kênh khác.

Xem thêm:  Tìm hiểu về vật liệu cách nhiệt

Và mặc dù nó có thể làm chúng tôi bị thiệt hại, nhưng kiến thức của chúng tôi có ảnh hưởng rất tích cực đến dịch vụ SEO website và các khóa học SEO của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi nhận thức chúng tôi là chuyên gia (có thể thông qua tất cả các bài viết trên website của chúng tôi) và sẵn sàng trả tiền để có thêm kiến thức mà SEO Nam Nguyễn tổng hợp.

Tại sao content marketing lại quan trọng đối với SEO?

Viết nội dung là một khía cạnh quan trọng của SEO. Google đọc bài viết của bạn, lập chỉ mục văn bản và xếp hạng nó. Nếu bạn Content marketing chất lượng hay, bạn sẽ có rất nhiều bài viết copy từ các đối thủ hay người đọc sẽ copy. Và website của bạn sẽ nổi bật lên nhiều hơn và thường xuyên hơn, khi bạn viết nhiều nội dung trên website hơn. Nhìn chung, bảng xếp hạng của bạn sẽ tăng lên khi bạn bắt đầu viết Content marketing. Và, tất cả những khách truy cập này là những người mua tiềm năng. Vì vậy, ngoài việc tăng lưu lượng truy cập, Content marketing cũng có thể tăng doanh số bán hàng của bạn.

Làm thế nào để bạn thiết lập một chiến lược content marketing?

Hãy nhớ suy nghĩ về nội dung cơ bản khi bạn thiết lập chiến lược Content marketing mới. Bạn nên có khoảng 4 hoặc 5 bài viết chất lượng đối với bạn, công ty của bạn và đối tượng của bạn (thường là các bài viết Landing Page).

Xem thêm:  Tìm hiểu về vật liệu MOFs

Những bài viết này nên là các bài chốt dịch vụ của bạn. Khi bạn đã viết những bài viết này (và dĩ nhiên, bạn có thể thêm nội dung và thay đổi chúng theo thời gian!), Bạn nên viết thật nhiều bài khác đăng lên các website khác nhưng cùng với chủ đề với các bài viết của bạn và liên kết chúng lại.

Xem thêm:

 

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo