Uốn nóng là gì? Gợi ý thuốc uốn nóng tốt nhất hiện nay

0

Uốn nóng là gì? Gợi ý thuốc uốn nóng tốt nhất hiện nay

Trong quá trình tìm hiểu việc uốn tóc để chuẩn bị cho cuộc thay đổi diện mạo. Bạn nhận ra uốn tóc có nhiều kỹ thuật và bạn tự hỏi uốn nóng là gì? Có khác gì với uốn lạnh? Phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả cao hơn? Và ít gây hư tổn cho mái tóc hơn? Rất nhiều câu hỏi nảy ra trong đầu và bạn bắt đầu tìm kiếm trên google. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Uốn nóng là gì và khác gì so với uốn lạnh?
Uốn nóng là gì và khác gì so với uốn lạnh?

Uốn nóng là gì?

Uốn nóng là gì? Uốn nóng hay còn gọi là uốn setting hay uốn kỹ thuật số. Là phương pháp sử dụng thuốc với các hóa chất có khả năng phá hủy liên kết tóc. Khi các liên kết tóc bị phá hủy, người thợ sẽ sử dụng lô cuốn để tạo các lọn xoăn. Các dụng cụ này sẽ được giữ trên tóc với nhiệt độ nóng cao trong một thời gian nhất định. Sau đó, một loại thuốc với các hóa chất có khả năng nối các liên kết tóc lại với nhau. Cuối cùng, bạn sẽ có một mái tóc xoăn với hình dạng của các lô cuốn. Và các lọn xoăn này sẽ được giữ nếp bền bỉ theo thời gian. Cho đến khi những chân tóc mới mọc dài ra và tóc xoăn cũ cũng giãn dần.

Uốn nóng sử dụng thuốc kích ở nhiệt độ cao để làm xoăn tóc
Uốn nóng sử dụng thuốc kích ở nhiệt độ cao để làm xoăn tóc

Uốn nóng hay uốn lạnh tốt hơn?

Sau khi hiểu uốn nóng là gì, có lẽ bạn cần hiểu cả định nghĩa của uốn lạnh.

Xem thêm:  Mặt trái xoan nên để tóc gì? Gợi ý 14 kiểu tóc cho mặt trái xoan

Uốn lạnh sử dụng phương pháp tương tự như uốn nóng. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở việc uốn lạnh không sử dụng nhiệt độ nóng cao để làm xoăn các lọn tóc. Thay vào đó, uốn lạnh sau khi bôi thuốc lên tóc sẽ lưu thuốc trên tóc ở nhiệt độ phòng. Một số thợ có thể sử dụng máy hấp để hỗ trợ tạo độ ấm lên thuốc, giúp các lọn xoăn trông đẹp hơn. Tuy nhiên điều này vẫn không khiến uốn lạnh trở thành uốn nóng. Vì uốn nóng sử dụng nhiệt độ rất cao để tác động lên tóc.

Uốn nóng và uốn lạnh có những ưu – nhược điểm khác nhau. Chẳng hạn như, uốn nóng hay còn gọi là uốn setting chỉ ứng dụng được cho tóc có độ dài. Nếu bạn sở hữu tóc ngắn như tóc tém và muốn uốn thì uốn lạnh là lựa chọn dành cho bạn.

Trong khi đó, việc uốn nóng sử dụng nhiệt độ cao sẽ giúp tạo các lọn xoăn đẹp mắt và giữ nếp lâu hơn.

Uốn nóng hay uốn lạnh sẽ không gây hư tổn cho tóc khi bạn lựa chọn thuốc uốn tốt. Dưới đây là gợi ý tốt nhất mà Lavo dành cho bạn.

Uốn nóng và uốn lạnh đều có những ưu - nhược điểm riêng
Uốn nóng và uốn lạnh đều có những ưu – nhược điểm riêng

X.Pros Fiber – Công nghệ uốn kép vừa uốn lạnh vừa uốn nóng

X.Pros Fiber là thuốc uốn công nghệ kép vừa uốn nóng vừa uốn lạnh. Không cần phải tìm kiếm các loại thuốc khác nhau dành cho các nhu cầu uốn tóc khác nhau. Chỉ cần một sản phẩm và bạn có thể tùy ý lựa chọn kỹ thuật uốn yêu thích.

Xem thêm:  Tại sao màu nhuộm tulip lại được ưa thích?

Thuốc uốn tóc nóng lạnh X.Pros Fiber được hơn 5000 người dùng trên khắp cả nước đánh giá tốt trên các diễn đàn, trang thương mại,.. Bởi việc tạo ra một mái tóc uốn xoăn đẹp mắt với độ giữ nếp ít nhất là 6 tháng. Đồng thời tóc sau khi uốn không bị hư tổn hay khô xơ như các sản phẩm uốn khác trên thị trường.

Để bảo vệ mái tóc trong suốt quá trình uốn, nhà sản xuất đã bổ sung Polyquaternium-80 và Relaxer. Đây là hai hoạt chính đem lại dưỡng chất cao giúp cân bằng độ ẩm và tạo độ suôn mượt cho tóc. Đồng thời phục hồi cấu trúc tóc hư tổn, nhờ vậy mà tóc có sự chắc khỏe sau khi uốn. Ngoài ra, nhờ bảng thành phần cao cấp mà bất kỳ mái tóc nào cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Chuyên gia hướng dẫn uốn tóc nóng cùng thuốc uốn X.Pros Fiber

Sau khi đã hiểu uốn nóng là gì thì việc bạn cần là tìm kiếm một loại thuốc tốt. Lavo cũng đã đưa ra gợi ý tốt nhất cho mái tóc của bạn. Hy vọng bạn sẽ có một mái tóc xoăn đẹp như ý!

Bí kíp làm đẹp tóc được Suria tổng hợp từ nhiều nguồn internet. Chúc bạn luôn tìm kiếm được những kiểu tóc đẹp cũng như các cách làm đẹp cho tóc phù hợp với bản thân, để luôn rạng ngời dù đang ở bất cứ ở đâu.

Na Na
Na Na

Na Na là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - thích chia sẻ những thông tin về kiểu tóc đẹp nam nữ mới nhất với xu hướng hot nhất tại Goldwell Việt Nam, cùng với đó là chia sẻ những kinh nghiệm hay để có được mái tóc khoẻ đẹp tránh xa những bệnh hay rắc rối về tóc.

SURIA LINK
Logo