Xem tướng lông mày rồng đoán vận mệnh chuẩn 100%

0

Đôi lông mày không chỉ mang ý nghĩa về thẩm mỹ của mỗi người, mà hình dáng và màu sắc của chân mày còn có thể nói lên vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Lông mày rồng hay còn gọi là long mi, được đánh giá là tướng mày đại quý, không phải ai cũng may mắn sở hữu. Vậy dáng lông mày này có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu vấn đề này nhé.

1. Tướng lông mày rồng là gì?

Lông mày rồng, chân mày rồng hay có tên gọi khác là long mi, đặc điểm của tướng mày này là sợi mày dài, bóng bẩy, hơi thưa, đầu lông mày nhỏ, mảnh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

tướng số lông mày rồng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tướng lông mày rồng

2. Vận mệnh của nam giới có lông mày rồng

Mỗi người đều sở hữu cho mình một đôi lông mày khác nhau với những đặc điểm khác nhau. Theo ý nghĩa nhân tướng học, nó có thể mang đến sự may mắn, tiền tài hoặc ngược lại là đem lại điềm xui rủi trong cuộc sống. Vậy người đàn ông sở hữu lông mày rồng có vận mệnh như thế nào?

2.1 Tính cách của đàn ông sở hữu cặp chân mày rồng

Nếu nam giới có dáng chân mày rồng thì thường là những người cực kỳ thú vị. Hơn nữa họ đều có tính cách hòa đồng, phóng khoáng và rất tốt bụng. Họ rất hay giúp đỡ những người gặp khó khăn. Khi giúp đỡ được nhiều người, họ càng cảm thấy hạnh phúc và cũng không cần sự báo đáp.

Ngoài ra, phái mạnh sở hữu tướng lông mày rồng hầu hết là người ngay thẳng, không thích sự giả dối và cực kỳ trân trọng tình cảm. Bất kể làm việc nhỏ hay việc lớn cũng đều cực kỳ cẩn thận và chu đáo. Chính vì vậy, họ làm việc gì cũng đều có thể thành công.

tướng lông mày rồng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày rồng nam

2.2 Sự nghiệp của nam có tướng chân mày rồng

Khi nhắc đến ý nghĩa của lông mày rồng không thể nào không nhắc đến sự nghiệp. Đường công danh của những quý ông này rất tốt. Vì sự cẩn thận của mình mà công việc của họ  luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Những người này cũng được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều. Nam giới sở hữu tướng mày này thành công một phần nhờ vào sự kiên trì cùng với sự thông minh tài ba.

Xem tướng số người có lông mày rồng

2.3 Tình yêu, hôn nhân nam giới sở hữu cặp chân mày rồng

Về tình duyên, những quý ông này thường là người lãng tử, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Họ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, ấn tượng nên luôn thu hút rất nhiều phụ nữ. Trong tình yêu, họ chưa đủ bao dung nên phải trải qua nhiều mối tính mới tìm được người tâm đầu ý hợp.

lông mày rồng là sao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Vận mệnh của nam giới có lông mày rồng

3. Vận mệnh của nữ giới có lông mày rồng

Không chỉ riêng nam giới mới sở hữu dáng chân mày rồng mà một số phụ nữ cũng có dáng mày này. Vậy vận mệnh của họ như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

3.1 Tính cách của phụ nữ sở hữu cặp chân mày rồng

Những người phụ nữ có tướng lông mày rồng thì đa phần là những có vẻ ngoài xinh đẹp. Ở họ luôn toát ra sự quyến rũ đối với người đối diện. Không chỉ sở hữu thần thái ngút ngàn, họ còn là người có cả tâm hồn đẹp.

Người phụ nữ này là hình mẫu lý tưởng về một người mẹ, người vợ đảm đang, tháo vát. Cho nên rất nhiều người hy vọng lấy được cô gái có lông mày rồng làm vợ. Phụ nữ sở hữu chân mày rồng thường là người kiên cường, luôn mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười viên mãn trong hôn nhân.

vận mệnh người có lông mày rồng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày rồng nữ

3.2 Sự nghiệp của phụ nữ có tướng chân mày rồng

Trong sự nghiệp, họ không có nhiều mưu cầu, chỉ mong luôn hạnh phúc và vui vẻ trong công việc. Những người này ưa thích được sống một cuộc sống bình yên, giản dị. Hay nói cách khác, họ không quá tham vọng. Tinh thần của họ luôn lạc quan, yêu đời, một điều mà ít ai có được.

Xem thêm:  Môi Chẻ Là Môi Như Thế Nào? Ý nghĩa tướng số môi chẻ ở nam, nữ

3.3 Tình yêu, hôn nhân của phụ nữ sở hữu cặp chân mày rồng

Nữ giới mà sở hữu tướng lông mày rồng là người không may mắn gặp được sự hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Họ là người nhạy cảm, luôn sống chân thành và rất dễ rung động. Hơn nữa, những người phụ nữ này sẵn sàng hy sinh tất cả chỉ để được bên cạnh và giúp đỡ cho người họ yêu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ thì không được như mong đợi.

người có lông mày hình rồng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Vận mệnh của nữ giới có lông mày rồng

>> Xem thêm: Đàn ông lông mày rậm có tướng số như thế nào?

4. Khoảng cách của hai chân mày rồng trong nhân tướng học

Khoảng cách giữa 2 chân mày cũng mang những ý nghĩa khác nhau, cụ thể như:

 • Khoảng cách giữa hai chân mày dài cỡ 1 ngón tay trỏ: Dù đó là nam hay nữ thì họ đều sống rất hòa đồng, vui vẻ. Dù làm công việc nào cũng thể hiện sự nổi trội nhất.
 • Hai chân mày này cách nhau cỡ 1 đốt rưỡi ngón tay trỏ: Đa phần những người sở hữu tướng chân mày này là người tài trí vẹn toàn. Họ cực kỳ có bản lĩnh và tự tin về bản thân. Đây là những người dù chuyện gì xảy ra cũng không nản lòng. Luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công. Không chấp nhận số phận, luôn sống và nỗ lực cả quá trình.
 • Giữa hai chân mày khoảng cách quá rộng: Nếu khoảng cách của hai chân mày quá rộng, thì đây thường là người thiếu kiên nhẫn. Vì vậy mà họ thường bỏ qua những cơ hội tốt. Đồng thời, bởi tính cách hậu đậu nên việc gì làm cũng không hoàn hảo.
lông mày hình rồng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày

5. Yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người có tướng chân mày rồng

Lông mày là 1 trong 5 ngũ quan: Mày (bảo thọ quan), tai (thám thính quan), mắt (giám sát quan), mũi (thẩm biện quan), miệng (xuất nạp quan). Để đoán được vận mệnh của 1 người ngoài cách nhìn vào lông mày, thì những nhà nhân tướng học còn cần dựa vào đặc điểm của các bộ vị còn lại:

tướng lông mày hình rồng - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người có tướng chân mày rồng

Về mắt

Tướng mày rồng khi kết hợp với mắt đẹp thì vận mệnh càng thêm tốt và thuận lợi, một số đặc điểm của tướng mặt đẹp như sau:

 • Mắt hẹp và dài: Kiểu người thông minh, tài hoa
 • Mắt có lòng đen – lòng trắng phân minh rõ ràng: Người tính cách trầm ổn, ngay thẳng, chính trực và không lòng vòng, sự nghiệp có nhiều bước phát triển.
 • Ánh mắt trầm ổn và sáng: Người có thể chất tốt, sống thọ, có nhiều hoài bão, khả năng giao tiếp khéo léo, đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.
 • Mắt gặp tai ương không mờ: Điều này thể hiện dù gặp phải những chuyện buồn, biến cố lớn hay khó khăn xảy ra, mắt vẫn giữ được độ sáng, giữ nguyên thần sắc, điềm tĩnh, không lộ vẻ sợ hãi hay quá u buồn. Người với đôi mắt có đặc điểm này tính cách phi phàm, sẽ gặt hái được nhiều thành công.
 • Mắt sáng mà không lộ: Mắt nhìn vào lúc nào cũng đầy sinh khí, như có tia sáng phát ra từ tròng đen. Đây là người giàu nghị lực, có tinh thần quyết tâm, tài năng và trí tuệ hơn người.

Ngược lại, dù sở hữu dáng mày rồng nhưng lại có tướng mắt xấu thì vận mệnh sẽ cũng bị ảnh hưởng xấu. Tướng mắt xấu gồm một số đặc điểm như:

 • Mắt có nhiều tia máu đỏ: Đây là nói về những người bẩm sinh đã có nhiều tia máu đỏ trong mắt (không phải những người thường phải làm việc nhiều với máy tính, thức khuya…). Những người với đặc điểm này tính cách khá hung dữ, một số trường hợp còn có ý nghĩ âm mưu hãm hại, trộm cắp, thậm chí là giết người.
 • Mắt hay hướng lên trời hoặc nhìn xuống đất khi nói chuyện: Những ai có hành vi nhìn xuống đất khi nói chuyện thường có tính cách thường tự ti, lòng dạ nham hiểm, ngang ngạnh, dễ suy tính âm mưu hại người khác. Với người mà mắt hay hướng lên trời khi nói chuyện thì hay tự cao tự đại, có tính đa nghi, do dự và thiếu quyết đoán.
 • Mắt đảo lia lịa: Khi giao tiếp với người khác, mắt hay đảo lia lịa chứng tỏ người này tâm địa bất chính, đang nói dối, không thẳng thắn, bịa đặt nhiều chuyện.
 • Mắt nửa nhắm nửa mở khi nói chuyện: có thể gặp phải nguy hiểm đến tính mạng.
 • Ánh mắt vô thần: Những người có ánh mắt đờ đẫn có thể dễ đoản mệnh.
Xem thêm:  Phun môi bị mụn nước là do đâu? Hướng dẫn cách xử lý an toàn và nhanh chóng nhất

Về mũi

Nếu sở hữu dáng mũi có những đặc điểm này, vận mệnh nam giới, phụ nữ tướng mày rồng sẽ rất tốt:

 • Cánh mũi đầy đặn: Là quý tướng, người này có tấm lòng lương thiện, bao dung, mối quan hệ xã hội tốt, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng thành nghiệp lớn. Họ là những người thông minh, khả năng quản lý tài chính tốt và rất thu hút người khác giới.
 • Mũi to: Mũi chiếm tỷ lệ lớn trên khuôn mặt. Người có tướng mũi to có tính cách độc lập tự chủ rất mạnh mẽ, ý chí xây dựng sự nghiệp cao. Dù làm bất cứ việc gì họ cũng sẽ luôn suy nghĩ tích cực, nỗ lực và có khả năng phân tích, nắm bắt cơ hội tốt. Người này có tính cách hào sảng, phóng khoáng, nhiệt tình với bạn bè, giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Bởi vậy họ có nhiều bạn bè, được mọi người quý mến và tín nhiệm.
 • Lỗ mũi nhỏ, kín kẽ: Là người thận trọng, cẩn thận, thông minh, trước khi hành động luôn suy tính kỹ càng. Họ có tầm nhìn xa, tính cách quyết liệt và rõ ràng, biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng người.
 • Sống mũi rộng: Người này có lối sống tích cực, lạc quan, có niềm tin và nghị lực, nỗ lực xây dựng sự nghiệp lớn, phù hợp trở thành lãnh đạo trong một số lĩnh vực…

Tướng mày rồng nếu kết hợp với mũi xấu vận mệnh chủ nhân cũng bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực:

 • Sống mũi nổi gồ: Với đặc điểm, trên sống mũi có nổi gồ nhô cao lên, đây thường là kẻ tiểu nhân thâm hiểm, suy tính sâu xa, tham vọng và có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.
 • Sống mũi thấp, lõm: Người này ý chí thiếu kiên định, không có ý chí cầu tiến trong công việc, họ lười biếng, chỉ thích hưởng thụ mà không muốn lao động vất vả, muốn dựa dẫm vào người khác và thiếu trách nhiệm. Trên phương diện tình duyên, rất dễ bị người khác lừa gạt…
 • Mũi diều hâu: Người này có tính cách cố chấp, nhiều mưu mẹo, luôn làm mọi cách để đạt được mục tiêu của bản thân, kể cả những thủ đoạn không chính đáng, vì vậy mà dễ bị người xung quanh ghét bỏ.

Về tai

Người có tướng tai đẹp mà còn có dáng mày rồng thì vận thế sẽ vô cùng tốt đẹp. Tai đẹp có những đặc điểm nhận biết như:

 • Tai đầy đặn, dái tai dài và tròn trịa: Người này có xuất thân cao quý, được nuôi dưỡng và chăm sóc trong điều kiện tốt. Người này thường tài hoa, thông minh, sức khỏe tốt, sống thọ, nhân duyên tốt đẹp, dễ thăng tiến và bổ nhiệm vào các vị trí cao trong sự nghiệp.
 • Tai áp sát đầu: Tai không bị vểnh ra mà áp sát vào đầu, nhìn đối diện mặt sẽ khó nhìn thấy tai. Đây thường là người thông minh lanh lợi, trầm tính ít nói, làm việc nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao, hay giúp đỡ người khác. Họ dám phá cách khỏi những khuôn mẫu truyền thống, nghĩa ra các ý tưởng mới, có thể phát triển sự nghiệp thành công.
 • Tai cứng cáp, có thành quách, luân quách rõ ràng: Là người thông minh, hiểu biết rộng.
 • Tai cao hơn mắt: Thông minh xuất chúng, giao tiếp khéo léo và có tài hùng biện nên thành tích trong học tập rất xuất sắc, được thừa kế sự nghiệp cha ông để lại hoặc tự mình lập nghiệp. Họ có khả năng trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi.
 • Tai mọc lông tơ: Người này thông minh và hiếu học, có quý nhân giúp đỡ, dễ dàng đạt được địa vị cao trong xã hội, danh tiếng vang xa. Họ có sức khỏe tốt, sống thọ.
Xem thêm:  Top 16 son dưỡng môi trị thâm hiệu quả, tốt nhất hiện nay

Tương tự, mày rồng nếu đi kèm với tướng tai xấu thì vận mệnh cũng ảnh hưởng:

 • Màu sắc tai xỉn, tối hơn da mặt: Chủ nhân bần hàn, không lập được công danh.
 • Vành tai quá mỏng: Người sống hà tiện, bần hàn.
 • Vành tai mà có thành quách không phân minh thì tiền của không giữ được, phát tán. Tai mỏng, mà lại hướng về phía trước thì gia sự điền sản bán hết.
 • Vành tai lộn ngược, không ngay ngắn thì không có nhà để ở. Tai trái, tai phải, cái to cái nhỏ, thì dễ gặp tai nạn, không được may mắn.

Về miệng

Người tướng mày rồng mang các đặc điểm về miệng sau sẽ có vận mệnh tốt:

 • Đường nét môi rõ ràng, có góc cạnh: Chủ nhân có lối sống tích cực, lạc quan, thân thiện, vui vẻ, vận thế tốt đẹp.
 • Màu môi hồng nhuận hoặc đỏ tươi: Người này khỏe mạnh, khả năng giao tiếp tốt.
 • Tướng miệng vuông vắn, to rộng, có góc cạnh: Đây là người trường thọ mà cao quý. Hình dáng miệng giống như chiếc cung là tướng cách của người phú quý. Miệng rộng, dày, thể hiện là người giàu có, phúc đức.
 • Khóe miệng hướng lên: Là người tích cực, nỗ lực và ham học hỏi, hào phóng, các mối quan hệ tốt đẹp, được quý nhân phù trợ…

Ngược lại, những dáng miệng sau được đánh giá là xấu:

 • Đường nét môi, miệng không rõ ràng: Thường sống lười nhác, làm việc qua loa đại khái, không có chí tiến thủ, chỉ thích hưởng thụ, tiêu xài lãng phí, dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
 • Môi thâm tím hoặc đen: Sức khỏe kém, thường xuyên mắc bệnh, vận khí kém, cần cẩn trọng đề phòng tai nạn ngoài ý muốn.
 • Miệng lệch, răng đen, môi thâm, miệng rủ xuống như thuyền úp, ăn nói lỗ mãng là người cô đơn, nghèo khó, hay bị người đời khinh bỉ, mang tai tiếng và gặp tranh chấp cãi vã. Răng mà hô là người hồ đồ, ăn nói khiếm nhã, thiếu tinh tế, hay vị tranh chấp cãi vã.
 • Miệng nhọn như miệng chuột là người hay đố kỵ, gièm pha, hay nói xấu người khác. Miệng chúm lại giống như tư thế đang thổi lửa là tướng của người cô độc.
 • Khóe miệng trễ xuống: Là kiểu người bảo thủ, cố chấp, đối nhân xử thế vụng về.
 • 2 môi không thể khép chặt: Người này thường coi trọng lợi ích, nôn nóng, thích lợi về mình, không được những người xung quanh quý mến, hay bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: Tướng số của người có chân mày tướng quan chuẩn 100%

6. Cách sở hữu lông mày rồng

Không phải ai bẩm sinh cũng sở hữu đôi lông mày rồng nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể “thay mày đổi vận” dễ dàng hơn. Không chỉ hài hòa với gương mặt, phù hợp phong thủy mà còn sở hữu đôi tướng lông mày rồng vô cùng tự nhiên và khó nhận ra dấu vết của thẩm mỹ.

Một trong những phương pháp làm đẹp chân mày vô cùng được ưa chuộng với cả nam giới và nữ giới đó là điêu khắc chân mày. Điêu khắc chân mày là phương pháp được tiến hành bằng cách dùng các loại bút khắc chuyên nghiệp tác dụng trực tiếp và phun mực lên chân mày nhằm tạo ra những sợi lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

Trên đây Linh Anh đã tổng hợp một số thông tin về dáng lông mày rồng để bạn có thể tham khảo. Nếu bẩm sinh đã sở hữu tướng mày này, chúc mừng bạn và hãy cố gắng phát huy điểm mạnh của mình để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Kiwi Ngô Mai Trang
Kiwi Ngô Mai Trang

Kiwi Ngô Mai Trang tên thật là Ngô Thị Mai Trang, ngoài sự nghiệp ca hát thì Kiwi còn làm quản lý Thẩm Mỹ Viện Lông Mày Đẹp Kiwi ở TPHCM. Sau nhiều năm theo học thì Kiwi Ngô Mai Trang chính thức nhận bằng nghệ nhân Lông Mày từ những tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên thế giới.

SURIA LINK
Logo