Tip và thủ thuật để có bộ lông mày lá liễu đẹp và hấp dẫn

5

Các kiểu lông mày mỏng và mờ của những năm 90 đã là quá khứ, thay vào đó là kiểu lông mày lá liễu đã trở thành thời thượng. Mọi phụ nữ đều muốn có có, và chỉ cần 1 ít tinh chỉnh, tweeze hay vài thủ thuật khác thì mọi phụ nữ đều có thể có được kiểu lông mày lá liễu yêu thích và phù hợp với khuôn mặt.

Dưới đây Suria Link hướng dẫn bạn cách để có bộ lông mày lá liễu tuyệt đẹp thông qua bài viết Tip và thủ thuật để có bộ lông mày lá liễu đẹp và hấp dẫn

Tweeze ở nhà

Tweeze ở nhà

Không phải phụ nữ nào cũng được sinh ra với lông mày dày đặc và bụi rậm, nhưng với một vài thủ thuật nhỏ bạn có thể điều chỉnh độ dày và hình dạng cho phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của bạn. Hầu hết phụ nữ sẽ đi đến thẩm mỹ viện hoặc sử dụng nhíp sẽ nhổ đi những sợi lông mày mọc không theo như ý muốn. Chìa khóa để có lông mày rậm rạp là

Quy tắc chung cho một ngón tay: Quy tắc chung dành cho giữa là chỉ làm tweeze khu vực phù hợp với dưới của ngón trỏ. Điều này sẽ cho các sợi lông mày khác có cơ hội để phát triển tốt hơn và đẹp hơn.

Kết nối ở giữa : Mục tiêu là làm cho cặp lông mày của bạn trông càng giống nhau càng tốt. Vì vậy, tweeze cao hơn 1 chút ở giữa chân mày và thấp dần khi về dưới chân mày.

nhổ lông mày ở nhà

Cắt: Cắt tỉa có thể tạo sự khác biệt đáng kể cho việc chải chuốt và hình dạng của lông mày. Dưới đây là cách làm nhanh: chải lông lên, hoặc theo hướng mà chúng mọc, và bắt đầu cắt. Chú ý: nhớ kẹp tóc mái đừng để chúng ảnh hưởng trong quá trình cắt lông mày, chỉ cần đường nét gọn gàng và thẳng.

back to menu ↑

Hình dạng lông mày lá liễu của bạn là gì?

Hình dạng lông mày lá liễu của bạn là gì?

Để có một cặp lông mày hoàn hảo có thể được khá khó khẳn. Yalan Siao, chuyên gia về sắc đẹp và chủ sở hữu của Shirley và Yalon Salons ở Ahmedabad, nói “nếu bạn có lông mày tròn, đừng cố gắng nhổ, tỉa và biến nó thành lông mày phẳng. Bạn cần có những chuyên gia thẩm mỹ tư vấn để có những kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt”.

back to menu ↑

Dưới đây là một số kiểu dáng lông mày lá liễu với những khuôn mặt khác nhau

Lông mày lá liễu với khuôn mặt tròn

Vòm dày, sắc và cao là kiểu dáng tốt nhất cho những người có khuôn mặt tròn. Lông mày thẳng là một thảm họa với khuôn mặt tròn. Một lông mày cong sẽ giúp tăng chiều dài cho khuôn mặt và nâng cấu trúc khuôn mặt theo chiều dọc, làm cho khuôn mặt trông góc cạnh hơn và sắc nét hơn. Lông mày nên được chăm sóc cẩn thận theo cách mà hướng mọc lên trên. Một thủ thuật đơn giản để tạo hình là sử dụng một cây bút chì màu nâu rắn để định hình vòm và lấp đầy các khoảng trống.

Xem thêm:  Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Ngoài ra, tận dụng chiều dài khuôn mặt của bạn để lợi thế của bạn bằng cách chọn cho lông mày hơi tròn. Giúp bạn hoàn hảo với chiều dài khuôn mặt của bạn và cân bằng kích thước khuôn mặt để tạo ra khuôn mặt cuốn hút và hấp dẫn.

Lông mày lá liễu với khuôn mặt tròn

Đối với khuôn mặt vuông hoặc chữ nhật

Các gương mặt hoàn mỹ như Marilyn Monroe và Anushka Sharma là những gương mặt vuông hoàn hảo. Quá nhiều lông mày làm cho khuôn mặt của bạn trông thô lỗ. Chọn lông mày dày hơn với vòm cung nhẹ để xóa đi nét đặc trưng của khuôn mặt và làm cho khuôn mặt của bạn sẽ không cân xứng. Lông mày mềm mại và cong, đặc biệt là cho những người có đôi mắt rộng, luôn là lựa chọn hoàn hảo và cân bằng trên khuôn mặt đẹp mắt.

Lông mày lá liễu đối với khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim rất hoàn hảo, và các chuyên gia trang điểm sẽ dễ dàng làm đẹp hơn cho những người có khuôn mặt này. Và hầu hết các kiểu lông mày đều đẹp và nổi bật với hình dạng khuôn mặt này. Một chiếc cằm nhọn là một điểm nổi bật trong khuôn mặt hình trái tim. Chiếc mũi cao, tròn, cong sẽ tô điểm thêm cho chiếc cằm và thêm một cái nhìn tinh tế hơn cho khuôn mặt. Nhưng nếu bạn có một khuôn mặt hình trái tim nhỏ, hãy lựa chọn cho lông mày với một vòm sắc để tạo thêm được điểm nhấn. Xem thêm: Các phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp

Lông mày lá liễu đối với khuôn mặt hình trái tim

Đối với khuôn mặt hình kim cương

Hình dạng khuôn mặt này là đặc trưng bởi xương gò má rộng và cao. Sarreetaa Karkhanif, đồng sáng lập viện thẩm mỹ viện Darshan, Ahmedabad, cho biết: “Hình mặt kim cương không phổ biến. Kiểu lông mày lá liễu thông dụng thường phản tác dụng với những người có khuôn mặt này, vì khuôn mặt này thể hiện cá tính và vẻ bề ngoài mạnh mẽ. Lựa chọn lông mày lá liễu có góc nhẹ nhàng ở đầu, dày và tròn ngay từ đầu giúp cân bằng ở các cạnh, che giấu đi vẻ bề ngoài mạnh mẽ làm cho khuôn mặt trông sẽ nữ tính hơn.

Đối với khuôn mặt dài

Nếu khuôn mặt của bạn trông giống như Katrina Kaif hay Sarah Jessica Parker, thì bạn đang có một khuôn mặt dài. Bạn cần lông mày dài hơn kéo dài một chút quá góc của mắt. Kỹ thuật phun thêu chân mày sẽ làm nổi bật và làm cho khuôn mặt bạn trông mềm mại. Nhưng đừng kéo đường cong lá liễu quá dài, vì nó sẽ chỉ làm cho đôi mắt nhìn kém sức sống.

Xem thêm:  Phun môi màu hồng baby hợp với ai? Giá bao nhiêu? Làm ở đâu?
back to menu ↑

Bộ trang điểm hoàn hảo

Tạo đường cong lá liễu đẹp không chỉ đơn giản là tweezing, waxing hoặc ren. Bạn sẽ cần những sản phẩm phù hợp. Suria Link có thống kế giúp bạn một danh sách các dụng cần thiết bạn cần phải có để có thể chăm sóc và trang điểm cho lông mày đẹp hơn.

Bút chì vẽ: Bạn có thể tạo chiều sâu và ảo giác khuôn mặt đầy đặn và nổi bật với một chiếc bút chì chuyên dụng để vẽ chân mày. Vẽ vào những khoảng trống bằng các đường nét mỏng và bạn có thể thực hiện với các loại cây bút dành riêng cho chân mày với độ chính xác cao.

Bút chì vẽ Bút chì vẽ Bút chì vẽ

Mẹo Pro: Hầu hết các loại bút chì màu đi kèm với một bàn chải, giúp làm đều các nét vẽ khi bạn vẽ lên lông mày để tạo nên một kết thúc tự nhiên hơn. Bút chì cần một bàn tay chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, vì thế khi bạn dùng thường xuyên thì kỹ năng của bạn sẽ càng cao. Và luôn chuẩn bị một chiếc khăn lau để khi cần để sửa chữa hoặc sửa lỗi.

Bột phấn: Sử dụng bột phấn để có thể tạo hình dáng cánh liễu cho lông mày, nhưng nhìn vào sẽ cảm thấy thưa không được đậm, trong khi đó bút chì giúp để vẽ và tạo dáng rất là tốt. Bột phấn thường nên dùng cho những người mới bắt đầu tạo kiểu dáng cho lông mày và chưa quen dùng bút vẽ.

Bột phấn

Bột phấn

Mẹo Pro: Sự lựa chọn màu sắc rất quan trọng. Chọn một màu nhẹ hơn đôi chân mày thực của bạn. Bột đánh vào các góc bên trong lông mày của bạn sẽ làm cho chúng trở nên giả mạo và thô. Thay vào đó, tập trung bột từ đầu vòm của bạn đến cuối mày. Sau đó, sử dụng một bàn chải chải, pha trộn các sắc tố hiện có vào chân lông mày để có một cái nhìn tự nhiên hơn.

Gel bôi: Khi nói đến việc tạo hình dạng cánh liễu đẹp, thì không thể không nhắc tới sản phẩm Gel tạo hình cho lông mày, sản phẩm Gel còn giúp cho màu sắc và độ bóng với thời gian lâu. Việc sử dụng Gel rất dễ dàng, bạn không phải mất nhiều thời gian để làm cho bạn đẹp hơn. Nên sử dụng loại sản phẩm không thấm nước, không tạo vảy, hoặc là không quá bóng và cứng.

Gel bôi

Mẹo Pro: Hãy chắc chắn rằng bạn chọn mua sản phẩm Gel có một chiếc lược chải chuyên dụng để không vấy ra da. Để có kiểu cánh liễu đẹp thì quét Gel qua lông mày theo chuyển động đi lên theo hướng mọc.

Sáp bôi: Dễ dàng và là công cụ tốt nhất để che lấp những khoảng chống chân mày không mọc hoặc có một bộ lông mày khô cứng. Với nhiều màu cho bạn chọn lựa, kết hơn thêm bút chì vẽ sẽ giúp bạn thiết lập kiểu chân mày cánh liễu tuyệt đẹp.

Xem thêm:  Các phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp

Mẹo Pro: Hãy nhẹ nhàng khi sử dụng sáp, phải đều và không được để sáp dư trên chân mày, Sử dụng bàn chải dành cho lông mày để chải đều, chải theo hướng mọc của lông.

xăm lông mày

back to menu ↑

Tattoo

Phun thêu chân mày thường nhắm vào mục tiêu là che lấp những điểm cho lông mày không mọc. Và bạn chỉ cần một chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực phun xăm chân mày, để được tư vấn và tạo ra chân mày cánh liễu phù hợp với khuôn mặt.

Chú ý và chăm sóc: Giống như bất kỳ quy trình khác, hãy hỏi ý kiến ​​các tài liệu tham khảo và đảm bảo bạn phải được một chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và phun xăm. Vì nếu bạn chọn 1 dịch vụ không tốt sẽ rất đau đớn để khắc phục và cũng tốn rất nhiều tiền. Ưu điểm của việc phun xăm chân mày là trong một thời gian dài bạn không cần phải chú ý đến bộ chân mày.

tweeze, primp và wax lông mày

Mẹo nhanh cho lông mày hoàn hảo

 1. Lông mày của bạn nên được chăm sóc bởi một chuyên gia với chu kỳ 1 tháng 1 lần hay là 2 tuần 1 lần, tùy theo mức độ tăng trưởng của lông mày.
 2. Luôn luôn sử dụng một cái nhíp nghiêng để có độ chính xác và độ bám.
 3. Tweeze mỗi tuần một lần để đảm bảo rằng lông mày của bạn trông gọn gàng và đẹp hơn. Tốt hơn là tweeze sau khi tắm nước ấm.
 4. Chọn lông mày có độ dày vừa. Chúng trông tự nhiên và làm cho khuôn mặt bạn trông trẻ trung.
 5. Sau khi tweezing, luồng hoặc trán lông mi của bạn, luôn luôn sử dụng gel để sát trùng và làm dịu vết thương.
 6. Không sử dụng gương phóng đại khi tweezing, vì nó làm cho hình ảnh bị bóp méo.

hình thành lông mày lá liễu

Ghi nhớ

 1. Để tăng sự phát triển của tóc trong lông mày, hãy dùng những cách mà bạn biết được để chăm sóc lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ. Tham khảo: Lông mày đẹp và cách chăm sóc để có bộ chân mày đẹp
 2. Khi đang sử dụng bút chì hoặc kem thì để tô lông mày của bạn, bắt đầu bằng các cạnh và từ từ đi đến chân.
 3. Đối với những bạn thích kiểu dáng Ấn Độ, bút chì màu nâu sẽ tốt hơn bút chì màu màu đen.
 4. Luôn luôn chải lông mày của bạn với một bàn chải lông mày trước khi bạn đi ra ngoài.
 5. Trong trường hợp bạn không có thời gian để chăm sóc và tạo kiểu dáng với bút chì, thoa một số dầu và nhẹ nhàng đưa nó theo một hướng. Lông mày của bạn sẽ cân bằng và được chăm sóc tốt hơn.

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay.

SURIA LINK
Logo