Thuốc uốn duỗi đa năng là gì? Gợi ý best seller 2022

0

Thuốc uốn duỗi đa năng là gì? Gợi ý best seller 2022

Bạn đã từng nghe nói đến thuật ngữ “thuốc uốn duỗi đa năng” hay chưa? Nếu chưa, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ định nghĩa này. Nếu rồi, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được thêm nhiều thông tin khác về thuật ngữ này. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Thuốc uốn duỗi có thể dùng chung có mang lại hiệu quả như ý?
Thuốc uốn duỗi có thể dùng chung có mang lại hiệu quả như ý?

Thuốc uốn duỗi đa năng là gì?

Thuốc uốn duỗi đa năng cung cấp 2 công năng uốn và duỗi trên cùng một sản phẩm.

Trước đây, thuốc uốn tóc và duỗi tóc không được sử dụng cùng nhau. Vì bảng thành phần của mỗi sản phẩm là khác nhau, do đó hiệu quả sẽ đạt như mong muốn nếu sử dụng riêng biệt.

Tuy nhiên, cũng không ít người dùng vẫn nghĩ rằng thuốc duỗi tóc có thể dùng để uốn tóc và ngược lại. Điều này khiến cho các chuyên gia hàng đầu phải vào cuộc nghiên cứu để “chiều lòng” người dùng.

Để có được một công thức mà mang đến 2 công năng, vừa uốn tóc vừa duỗi tóc là một điều không hề dễ dàng. Bởi vì trên thực tế, uốn và duỗi là 2 kỹ thuật khác nhau, đòi hỏi các tác động nhiệt khác nhau.

Do đó, để tìm một sản phẩm thuốc uốn duỗi có thể phát huy cả 2 công dụng trên thị trường hiện nay là rất khó. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhưng hiệu quả đem lại cho mái tóc không như mong đợi. Lavo giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho bạn một đề xuất được ưa chuộng nhất dưới đây.

Chỉ với một sản phẩm bạn có thể thực hiện uốn hoặc duỗi
Chỉ với một sản phẩm bạn có thể thực hiện uốn hoặc duỗi

Gợi ý thuốc uốn duỗi đa năng bán chạy nhất năm 2022

Trên thị trường hiện nay không có quá nhiều thương hiệu cung cấp thuốc uốn duỗi đa năng. Trong đó, Sebas Silk là nhãn hàng được đông đảo người dùng tin cậy nhất. 

Xem thêm:  4 kiểu tóc duỗi tự nhiên chị em nên thử ngay

Sebas Silk là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc cao cấp. Các sản phẩm của họ luôn đem lại hiệu quả nuôi dưỡng sâu và phục hồi cấu trúc tóc hư tổn tối đa.

Thuốc uốn duỗi đa năng Sebas Silk với công thức cải tiến cho phép người dùng trải nghiệm uốn hoặc duỗi trên cùng một sản phẩm. Dù vậy, hiệu quả đem lại vẫn rất đáng mong đợi.

Với bảng thành phần bổ sung hàm lượng collagen dồi dào, sản phẩm cải thiện sức khỏe và độ đàn hồi của tóc. Điều này giúp những mái tóc tổn thương, xơ rối có thể yên tâm mà uốn hoặc duỗi.

Bên cạnh đó, công nghệ cải tiến mới làm giảm mùi thuốc gấp 2 lần. Vì vậy, bạn sẽ không phải chịu đựng mùi thuốc khó ngửi trong quá trình làm tóc.

Sản phẩm với dạng phân tử kem siêu nhỏ giúp thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc. Nhờ vậy mà mở – khóa biểu bì tóc nhanh chóng, giúp tóc mau lên form mà không làm tổn thương tóc.

Đặc biệt, thuốc uốn duỗi Sebas Silk còn giúp tái tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi các tác động nhiệt có hại. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, sau khi uốn/ duỗi, mái tóc của bạn vẫn có động bồng bềnh và óng mượt.

Sebas Silk là thương hiệu cung cấp các sản phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam
Sebas Silk là thương hiệu cung cấp các sản phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng thuốc uốn duỗi đa năng tại nhà

Dành cho những ai đam mê tự làm tóc tại nhà, bạn cần thực hiện các bước sau:

Xem thêm:  Trán cao để tóc gì? Top 20 kiểu tóc cho nàng trán cao

Hướng dẫn duỗi tóc với Sebas Silk

 • Bước 1: Gội đầu sạch và lau khô tóc.
 • Bước 2: Sử dụng lược chuyên dụng để bôi kem từ túi 1 lên toàn bộ mái tóc.
 • Bước 3: Lưu kem trên tóc từ 30 – 45 phút tùy thuộc vào tình trạng của tóc.
 • Bước 4: Khi tóc đạt được độ giãn nở như ý thì xả sạch kem trên tóc và sấy khô.
 • Bước 5: Tiến hành kẹp duỗi thẳng tóc.

Hướng dẫn uốn setting với Sebas Silk

 • Bước 1: Gội đầu sạch và lau khô tóc.
 • Bước 2: Sử dụng lược chuyên dụng để bôi kem từ túi 1 lên toàn bộ mái tóc.
 • Bước 3: Lưu kem trên tóc từ 15 – 30 phút tùy thuộc vào tình trạng của tóc.
 • Bước 4: Khi tóc đạt được độ giãn nở như ý thì xả sạch kem trên tóc và sấy khô.
 • Bước 5: Tiến hành cuốn tóc với máy setting và lựa chọn nhiệt độ phù hợp.
 • Bước 6: Cho kem dập từ túi 2 lên từng cuốn tóc. 
 • Bước 7: Lưu kem trên tóc từ 15 – 20 phút tùy thuộc vào tình trạng tóc.
 • Bước 8: Tháo cuốn tóc, xả sạch kem trên tóc, sấy khô và tạo kiểu.

Qua đây, bạn đã hiểu thuốc uốn duỗi đa năng là gì và cách để sử dụng sản phẩm này tại nhà. Để mua thuốc uốn duỗi Sebas Silk chính hãng với giá tốt, bạn vui lòng truy cập vào website của Lavo nhé!

Xem thêm:  Review thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ X.Pros Fiber dạng kem

Bí kíp làm đẹp tóc được Suria tổng hợp từ nhiều nguồn internet. Chúc bạn luôn tìm kiếm được những kiểu tóc đẹp cũng như các cách làm đẹp cho tóc phù hợp với bản thân, để luôn rạng ngời dù đang ở bất cứ ở đâu.

Na Na
Na Na

Na Na là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - thích chia sẻ những thông tin về kiểu tóc đẹp nam nữ mới nhất với xu hướng hot nhất tại Goldwell Việt Nam, cùng với đó là chia sẻ những kinh nghiệm hay để có được mái tóc khoẻ đẹp tránh xa những bệnh hay rắc rối về tóc.

SURIA LINK
Logo