Review thuốc uốn duỗi tóc – 2 tính năng trong 1 sản phẩm của Sebas Silk

0

Review thuốc uốn duỗi tóc – 2 tính năng trong 1 sản phẩm của Sebas Silk

Bạn có lẽ đã từng tự hỏi “thuốc uốn có thể duỗi tóc hay không?” và ngược lại. Trước đây, các sản phẩm duỗi tóc và uốn tóc đều không thể sử dụng chung. Tuy nhiên, khi công nghệ cải tiến, Sebas Silk đã cho ra dòng thuốc uốn duỗi cho phép thực hiện 2 tính năng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta cùng nhau xem review chi tiết dưới đây nhé!

Thuốc uốn và duỗi trong cùng một sản phẩm Sebas Silk có tốt không?
Thuốc uốn và duỗi trong cùng một sản phẩm Sebas Silk có tốt không?

Thuốc duỗi tóc có uốn được không?

Từ trước đến nay, thuốc uốn và thuốc duỗi thuộc dường như thuộc 2 phạm trù khác nhau. Nếu bạn đã từng sử dụng thuốc duỗi để uốn tóc, bạn có lẽ sẽ bật cười vì kết quả mà nó mang lại. Tóc của bạn sẽ trông thẳng không thẳng mà xoăn cũng chẳng xoăn.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng thuốc uốn để ép thẳng tóc thì kết quả cũng chẳng khả quan hơn.

Những điều này xảy ra là do công thức pha chế của 2 dòng uốn và duỗi là khác nhau. Do đó, chúng không thể được thay thế được công dụng của nhau.

Hiểu được tâm lý bận rộn của con người thời 4.0, Sebas Silk đã cho ra sản phẩm 2 trong 1. Bạn sẽ không cần mất thời gian trong việc tìm kiếm và mua sắm. Chỉ với 1 sản phẩm bạn có thể uốn hoặc duỗi tùy ý. 

Do đó, câu trả lời sẽ là có, nếu bạn sử dụng sản phẩm thuốc uốn duỗi tóc Sebas Silk. Và câu trả lời sẽ là không có, nếu bạn sử dụng các sản phẩm thuốc uốn hoặc thuốc nhuộm chỉ một tính năng của các nhãn hàng khác.

Thuốc uốn tóc có dùng để duỗi được không?
Thuốc uốn tóc có dùng để ép thẳng được không?

Review thuốc uốn duỗi tóc Sebas Silk

Ứng dụng công thức cải tiến mới, Sebas Silk cho ra sản phẩm có đủ 2 tính năng uốn hoặc duỗi. Tuy nhiên, đây là sản phẩm chỉ hỗ trợ với phương pháp uốn nóng (uốn setting).

Xem thêm:  Review thuốc nhuộm tóc màu xanh tím Lavox Nano Collagen 3D

Với bảng thành phần giàu dưỡng chất, Sebas Silk tạo một lớp màng bảo vệ tóc khỏi các tác động nhiệt độ cao. Nhờ vậy mà trong và sau quá trình uốn hoặc duỗi, mái tóc vẫn chắc khỏe và đàn hồi.

Không chỉ vậy, Sebas Silk còn cung cấp hàm lượng dưỡng ẩm cao giúp tạo độ suôn mượt và bồng bềnh cho mái tóc.

Thuốc uốn duỗi tóc Sebas Silk dạng kem với kích thước siêu nhỏ giúp thẩm thấu tốt hơn vào từng sợi tóc. Từ đó giúp giữ nếp tóc uốn hoặc tóc thẳng bền lâu hơn.

Nhờ bảng thành phần lành tính và không chứa các hoạt chất có hại nên sản phẩm sử dụng được cho mọi loại tóc.

Sebas Silk công thức vượt trội cho tóc uốn hay duỗi đều đẹp như ý
Sebas Silk công thức vượt trội cho tóc uốn hay duỗi đều đẹp như ý

Nếu bạn đang tìm một loại thuốc uốn duỗi tóc 2 trong 1, Sebas Silk là một trải nghiệm đáng thử. Mọi thông tin liên hệ tìm mua sản phẩm chính hãng, vui lòng truy cập vào website của Lavo nhé!

Bí kíp làm đẹp tóc được Suria tổng hợp từ nhiều nguồn internet. Chúc bạn luôn tìm kiếm được những kiểu tóc đẹp cũng như các cách làm đẹp cho tóc phù hợp với bản thân, để luôn rạng ngời dù đang ở bất cứ ở đâu.

Na Na
Na Na

Na Na là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - thích chia sẻ những thông tin về kiểu tóc đẹp nam nữ mới nhất với xu hướng hot nhất tại Goldwell Việt Nam, cùng với đó là chia sẻ những kinh nghiệm hay để có được mái tóc khoẻ đẹp tránh xa những bệnh hay rắc rối về tóc.

SURIA LINK
Logo