Review kem duỗi tóc an toàn, thơm và giàu dưỡng chất

0

Review kem duỗi tóc an toàn, thơm và giàu dưỡng chất

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem duỗi tóc an toàn, thơm và giàu dưỡng chất, bạn đã vào đúng bài viết. Dưới đây, Lavo xin chia sẻ đến bạn sản phẩm của X.Pros Fiber với công nghệ cải tiến mới giúp mái tóc suôn mượt dài lâu.

Kem duỗi tóc an toàn dành cho mọi loại tóc nào tốt nhất?
Kem duỗi tóc an toàn dành cho mọi loại tóc nào tốt nhất?

Lưu ý trước khi sử dụng kem duỗi tóc an toàn

Bạn muốn có một mái tóc khỏe đẹp thì cần bảo vệ tóc trước khi duỗi:

  • Cần gội đầu thật sạch trước khi duỗi thẳng tóc. Lưu ý: Không duỗi khi tóc bẩn vì sẽ làm tóc dễ hư tổn; nên để khô tóc tự nhiên hoặc làm khô nhẹ nhàng bằng máy sấy tóc sau khi gội.
  • Cần thoa hay xịt lên tóc các sản phẩm dưỡng để giúp bảo vệ chất tóc, giảm tổn thương khi tiếp xúc với nhiệt độ cao từ máy tạo kiểu tóc.
  • Cần chải tóc thẳng, không để bị rối: Bạn dùng lược chải từ trên xuống dưới để tóc không bị rối, dính vào nhau để khi ép tóc thì nhiệt lượng sẽ phân bố đều, giúp duỗi thẳng nhanh hơn.
Lựa chọn kẹp duỗi cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý
Lựa chọn kẹp duỗi cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý

2 giai đoạn sử dụng kem duỗi tóc an toàn

Bước 1: Lựa chọn máy tạo kiểu tóc phù hợp

Bạn nên dùng máy tạo kiểu tóc ứng dụng công nghệ gốm quang học để ép tóc. Đây là loại máy tạo kiểu tóc có chất liệu bản kẹp bằng sứ sẽ làm nóng nhanh hơn và có thể kèm theo chức năng tạo ion âm giúp tóc mềm mượt, tăng độ ẩm, hạn chế nguy cơ bay màu tóc hiệu quả so với loại máy thông thường.

Xem thêm:  Top 5 kiểu nhuộm tóc màu tím nam sành điệu nhất

Bước 2: Duỗi tóc

1. Dùng lược cho kem duỗi (hũ số 1) lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

2. Thời gian lưu kem trên tóc:

3. 5-10 phút: cho tóc thường.

4. 15-20 phút: cho tóc chắc khỏe, tóc xoăn tự nhiên.

5. Xả tóc sạch, sấy khô, kẹp thẳng tóc.

Bước 3: Dập tóc

6.  Cho kem dập (hũ số 2) lên tóc, chải đều.

7.  Lưu kem trên tóc 10-15 phút sau đó xả sạch và sấy khô tóc mà không cần phải kẹp lại.

Mái tóc thẳng mượt vượt trội sau khi duỗi
Mái tóc thẳng mượt vượt trội sau khi duỗi

Review kem duỗi tóc an toàn X.Pros Fiber

Với bảng thành phần bổ sung keratin và collagen, X.Pros Fiber mang đến khả năng duỗi thẳng tóc vượt trội. Không chỉ làm thẳng mà còn cung cấp độ bóng mượt chuẩn salon.

Bên cạnh đó, các hoạt chất dưỡng ẩm được bổ sung cho tóc trong suốt quá trình duỗi. Nhờ vậy mà mái tóc có độ bồng bềnh và ngăn ngừa tình trạng khô xơ.

X.Pros Fiber không giống các sản phẩm kem duỗi khác, với công nghệ thế hệ mới cho phép tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và hóa chất. Từ đó, mái tóc có độ chắc khỏe và dẻo dai từ trong ra ngoài.

X.Pros Fiber bao gồm 2 hộp được ký hiệu 1 và 2. Với hộp số 1 có công dụng làm mở biểu bì tóc để bạn có thể dễ dàng kẹp duỗi tóc vào nếp. Và hộp số 2 là định hình liên kết tóc sau khi duỗi.

Công thức vượt trội giúp mái tóc thẳng mượt không ngờ
Công thức vượt trội giúp mái tóc thẳng mượt không ngờ

Bí kíp làm đẹp tóc được Suria tổng hợp từ nhiều nguồn internet. Chúc bạn luôn tìm kiếm được những kiểu tóc đẹp cũng như các cách làm đẹp cho tóc phù hợp với bản thân, để luôn rạng ngời dù đang ở bất cứ ở đâu.

Xem thêm:  4 kiểu nhuộm tóc màu tím sữa đẹp đến nao lòng

Na Na
Na Na

Na Na là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - thích chia sẻ những thông tin về kiểu tóc đẹp nam nữ mới nhất với xu hướng hot nhất tại Goldwell Việt Nam, cùng với đó là chia sẻ những kinh nghiệm hay để có được mái tóc khoẻ đẹp tránh xa những bệnh hay rắc rối về tóc.

SURIA LINK
Logo