Những sản phẩm Android TV Box tốt nhất hiện nay

0

Tìm một Android TV Box tốt nhất có thể rất khó khăn, đặc biệt là bạn muốn đó là tiện ích giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Với rất nhiều lựa chọn, điều quan trọng là phải biết những TV Box và tính năng của từng loại.

Android TV Box là sản phẩm gì?

Android TV Box là một sản phẩm giống như Set Top Box nhưng chạy trên hệ điều hành của Android. Nó cho phép kết nối với TV và đưa ra những chương trình giải trí cho bạn. Nhiều sản phẩm TV Box đi kèm với bàn phím không dây và tính năng tìm kiếm bằng giọng nói để giúp bạn dễ dàng tìm thấy chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình. Bạn có thể dễ dàng phát các video 4K UHD khi sử dụng sản phẩm này. Tất cả đều cung cấp cho bạn chuẩn hình Video HD.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng và trò chơi Android TV Box của mình bằng Play Store. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng và trò chơi miễn phí trong cửa hàng. Bạn có thể cài đặt YouTube, Hulu, Netflix, Pandora và nhiều ứng dụng chính thức khác. Phần lớn các thiết bị này đi kèm với cửa hàng Google Play được cài sẵn để bạn không phải cài đặt bất cứ gì để có thể mở khóa toàn bộ các ứng dụng tích hợp trên bộ thiết bị này. Bạn cần phải cómột tài khoản Google để có thể sử dụng Play Store.

Khi chọn mua Android TV Box, bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật của nó. Các bộ xử lý tốt hơn, mượt mà sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Tương tự như vậy, một GPU mạnh mẽ sẽ đảm bảo việc hiển thị chất lượng cao. Dưới đây, Suria Link sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm Android TV BOX tốt nhất, giúp bạn dễ dàng khám phá ra nhiều tính năng thú vị. Quan trọng hơn hết bạn sẽ không phải đắn đo về sản phẩm Android TV Box nào tốt nhất hiện nay.

Và bạn cũng có thể chọn mua các sản phẩm chất lượng tại website: https://vntvbox.com

Những sản phẩm Android TV Box tốt nhất hiện nay

1. Strongest Media Player Android 6.0 Marshmallow TV Box

Strongest Media Player Android 6.0 Marshmallow TV Box

Hộp truyền hình này từ Kukele là một trong những hộp truyền hình mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường những ngày này. Nó có 3GB RAM tốt hơn hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường. Bộ xử lý Octa Core mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mai khi xem TV HD. Bạn sẽ nhận được một hướng dẫn sử dụng và một bàn phím không dây với sản phẩm này, điều này làm cho việc sử dụng nó cực kỳ dễ dàng.

Nó được cung cấp bởi Android Marshmallow 6.0. Đây là một trong những phiên bản mới nhất của Android, mang lại nhiều tính năng mới, được thêm vào phiên bản mới cho những người sử dụng Android Box. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng trong Cửa hàng Play. Tin vui là bạn có thể tải xuống về bất kỳ ứng dụng nào từ Cửa hàng Google Play bằng thiết bị này. Sau khi tải xuống một ứng dụng, ứng dụng sẽ chạy trên TV theo cách bạn chạy ứng dụng trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Nó cũng dễ cài đặt. Bạn sẽ kết nối nó với TV bằng cáp HMDI. Sau khi kết nối, nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm của hệ điều hành Adroid trên màn hình TV của bạn. Từ đó, bạn có thể xem phim, xem chương trình yêu thích của mình hoặc chỉ cần tải video từ YouTube và các trang web trực tuyến khác. Bạn cũng có thể xem các kênh phim hấp dẫn như HBO, ESPN, v.v.

Kukele có tính năng nâng cấp tích hợp. Tính năng này làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng như bạn không phải tự cập nhật phần mềm Android. Nó tự động nâng cấp bất cứ khi nào Google phát hành bản cập nhật mới cho hệ điều hành của nó.

Tiện ích này có thể có kích thước nhỏ nhưng đó là một điều tốt cho những người không muốn dùng quá nhiều thời gian vào chiếc TV. Bạn có thể xem các video HD 3D bằng cách sử dụng thiết bị này. Bạn có thể phát trực tuyến nội dung 1080p đến TV của mình. Xem 4K video sẽ có vẻ thú vị hơn bao giờ hết.

Khi bạn mua Kukele, bạn không phải lo lắng về chất lượng phần cứng. Các thiết bị đi kèm với một bảo hành toàn diện và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Nếu thiết bị không hoạt động vì bạn vì lý do nào đó hoặc bạn không thể thiết lập đúng cách, chỉ cần kết nối với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ kỹ thuật.

Tính năng, đặc điểm

 • Thiết kế đẹp
 • Phát video 1080p HD, 3D và 4K UHD
 • Bộ xử lý Octa-Core mạnh mẽ
 • Hiệu suất cắt
 • Dễ dàng thiết lập
 • Luồng từ Internet
 • Cài đặt Hulu, YouTube, Netflix và các ứng dụng tương tự khác
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Cập nhật phần mềm tự động

Hộp phát truyền hình trực tuyến Amazon hay nhất

2. All-New Amazon Fire TV | Streaming Media Player

All-New Amazon Fire TV | Streaming Media Player

Amazon Fire đang chạy phiên bản Android đã sửa đổi và là một trong những hộp Android TV tốt nhất với hỗ trợ HD. Chất lượng hình ảnh thật sự sống động vì bạn có thể xem các video HD 4K và 1080p sử dụng thiết bị này. Nó hỗ trợ Amazon Video, YouTube, Netflix, Hulu, và các dịch vụ streaming phổ biến khác.

Trình phát media trực tuyến trên truyền hình này đi kèm với hơn 15.000 ứng dụng và nhiều trò chơi. Một khi bạn mua Fire Amazon, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 300.000 bộ phim và tập phim. Đó là quá nhiều nội dung mà bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi chương trình truyền hình mới và tập phim.

Amazon Fire Media Player đi kèm với một giọng nói từ xa Alexa. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi với điều khiển từ xa vì bạn sẽ có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển hộp truyền hình của bạn. Chỉ cần nói bất cứ điều gì bạn muốn chơi và nó sẽ lắng nghe bạn.

Với tính năng này, bạn không cần truyền hình cáp hoặc vệ tinh . Bạn có thể xem tất cả các kênh trực tiếp yêu thích của mình và mua thêm đăng ký trực tiếp Direct Now cho nhiều kênh hơn. Nếu bạn thích xem chương trình CBS Primetime, hãy cân nhắc mua đăng ký CBS All Access.

Khi xem truyền hình với Amazon Fire, bạn có tùy chọn để tìm kênh hoặc chương trình yêu thích của mình bằng tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn. Bạn có hơn 140 kênh trong hộp này vì vậy bạn sẽ tìm thấy các tính năng tìm kiếm thực sự hữu ích.

Amazon Fire TV mới Streaming Media Player có một sức mạnh xử lý tuyệt vời. Nó làm nó tốt hơn so với hầu hết các thiết bị khác trên thị trường và đánh bại người tiền nhiệm của nó bởi một lợi nhuận khổng lồ. Nó có một động cơ đồ họa chuyên dụng, và nó đi kèm với 2GB bộ nhớ và 8GB bộ nhớ để bạn có thể lưu các bài hát và video yêu thích của bạn trong bộ nhớ cục bộ. Nếu bạn cần lưu nhiều nội dung hơn tại địa phương, bạn có thể dễ dàng nâng cấp bộ nhớ của mình. Thiết bị này cho phép bạn đính kèm bộ nhớ mở rộng lên đến 200 GB.

Nếu bạn có đăng ký Chính, bạn có thể truy cập không giới hạn vào Prime Video. Tính năng này cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn chương trình truyền hình và phim ảnh. Các thành viên còn nhận được HBO, Showtime và nhiều kênh chất lượng cao khác. Bạn không phải trả bất kỳ khoản thanh toán nào khác cho video và kênh.

Hộp Android TV này có giao diện người dùng rất tốt. Khi bật, bạn sẽ tìm thấy các video ưa thích trên màn hình chính. Từ đây, bạn có thể vào bất kỳ video nào trong số những video này hoặc chỉ cần duyệt qua các tùy chọn khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm nhanh các video ưa thích của mình.

Tính năng, đặc điểm

 • Hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K UHD
 • Làm việc với Amazon Prime và các dịch vụ streaming thuê bao trả tiền khác
 • Hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube
 • Tải xuống ứng dụng và trò chơi
 • Sử dụng Alexa Voice Remote để kiểm soát thiết bị của bạn bằng lệnh âm thanh
 • Bộ xử lý vô cùng mạnh mẽ đảm bảo hiệu suất tuyệt vời
 • RAM 2GB và lưu trữ 8GB
Xem thêm:  Content marketing là gì? Tại sao nó lại quan trọng với SEO

Hộp Android TV dành cho Octa Core tốt nhất

3. EVANPO T95Z PLUS Smart TV Box Android 6.0 Marshmallow

EVANPO T95Z PLUS Smart TV Box Android 6.0 Marshmallow

Hộp điện thoại thông minh EVANPO chạy trên phiên bản Android mới nhất. Nó được hỗ trợ bởi bộ xử lý Amlogic S912 Octa-Core đảm bảo không lag ngay cả khi bạn giữ thiết bị trên cho giờ. Nó cung cấp một trong những màn trình diễn tốt nhất trên thị trường.

Hộp Android TV cài đặt này chạy video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả video không thể tin được. Quá trình xử lý video nhanh với bộ giải mã H.265. Hình ảnh 4k với độ nét cao và âm thanh rõ ràng sẽ làm cho TV trở nên thú vị.

Thiết bị này có tích hợp Bluetooth và WiFi 2.4G. Nó có thể giao tiếp với các thiết bị WiFi của bạn và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn vì bạn sẽ có thể kết nối các thiết bị Bluetooth với nó. Ví dụ: bạn có thể kết nối bàn phím Bluetooth để sử dụng chức năng tìm kiếm từ ghế mà bạn không muốn rời khỏi khi xem TV. Tương tự, bạn có thể ghép nối các phụ kiện khác với nó và làm phong phú trải nghiệm xem TV của bạn.

Bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình trực tuyến bằng thiết bị này. Tùy chọn của bạn không giới hạn vì hộp này hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Hulu, YouTube, v.v. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất của bạn vì bạn có thể sử dụng hộp này để phát phương tiện truyền thông địa phương. Hộp này có dung lượng lưu trữ lớn để bạn có thể lưu trữ chương trình và bộ phim yêu thích của mình trên thiết bị. Hãy nhớ rằng, hộp này đi kèm với một bàn phím không dây từ xa vì vậy bạn không phải mua thêm một. Bạn có thể sử dụng bàn phím này với bất cứ thứ gì cho phép bạn kết nối bàn phím không dây với nó, bao gồm máy tính, TV thông minh, XBOX, v.v.

Thiết bị đi kèm với bộ giải mã tích hợp cho tất cả các tập tin âm thanh và video mới nhất. Kết quả là bạn có thể chơi bất kỳ định dạng nào bằng cách sử dụng nó.

Tính năng, đặc điểm

 • Được hỗ trợ bởi bộ xử lý Amogloc S912 Octa Core
 • Âm thanh hình ảnh và âm thanh chất lượng cao
 • Phát video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây
 • Sử dụng bộ giải mã H.265 cho chất lượng video vượt trội
 • GPU mạnh mẽ mang lại kết quả xuất sắc
 • Đi kèm với công nghệ Dual WIFI 2.4G và Bluetooth 5G để kết nối dễ dàng
 • RAM 2GB và ROM 16GB
 • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ streaming phổ biến
 • Đi kèm với một bàn phím không dây

Hộp Android TV hay nhất và chi phí tốt nhất

4. Edal 2017 Model Android 6.0 T95X Android TV Box True 4K

Edal 2017 Model Android 6.0 T95X Android TV Box True 4K

T95X là một trong những thiết bị hộp truyền hình tốt nhất liên tục phát triển phần mềm khôn ngoan. Thiết bị này được hỗ trợ bởi  Android 6.0 cung cấp hiệu suất tốt, cho dù bạn đang tải nội dung 4K từ internet hoặc xem phim HD từ bộ nhớ phương tiện địa phương.

Hộp TV này không chỉ chơi phim và chương trình truyền hình trên TV của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để chơi trò chơi. Chỉ cần truy cập Cửa hàng Play và tải trò chơi mà bạn muốn chơi khi bạn không ở trong tâm trạng để phát nội dung HD. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng và trò chơi khác nhau hoạt động với thiết bị này.

T95X Android TV Box không đóng băng hình ảnh hoặc mất nhiều thời gian để đệm nội dung. Bạn có thể xem các bộ phim và chương trình truyền hình không giới hạn bằng cách sử dụng thiết bị này. Nó hỗ trợ nội dung 4K với loại cáp HDMI mới. Không giống như các cổng HDMI truyền thống, cổng kiểu 17 + 1 này cung cấp hình ảnh chi tiết và âm thanh rõ nét.

Nó cũng hiệu quả năng lượng. Nó đi kèm với một adapter điện nam châm. Bộ sạc độc đáo này phát hành điện tĩnh và giảm điện áp. Bạn tiết kiệm điện và thiết bị của bạn không bao giờ bỏng do điện dao động.

Hộp điện thoại Android này sử dụng bộ xử lý Amlogic S905 làm cho việc xem truyền hình thật quyến rũ. Nó hỗ trợ xử lý HLG và HDR. Không giống các sản phẩm khác trên thị trường, bộ nhớ này đi kèm với bộ nhớ EMMC cho phép truyền thông siêu nhanh với các thành phần phần cứng khác của thiết bị. Kết quả là hộp TV của bạn mang lại hiệu suất tuyệt vời mà không ảnh hưởng tới chất lượng video / âm thanh. Tốc độ xử lý cực nhanh giúp bạn có thể xem được các video 4k và 2k.

Tính năng, đặc điểm

 • Mô hình T95X gốc với nhiều cải tiến
 • Chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow
 • Adapter an toàn với công nghệ nam châm mạnh mẽ
 • 17 + 1 cáp HDMI thay vì truyền thống 15 + 1 cáp cho kết quả tốt hơn
 • CPU Amlogic mạnh mẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời
 • Chơi trò chơi, chạy ứng dụng hoặc phát nội dung video từ các ứng dụng và kênh truyền hình yêu thích của bạn

Android TV Box tốt nhất cho Kodi

5. SkyStream TWO Streaming Media Player

SkyStream TWO Streaming Media Player

SkyStream Hai Streaming Media Player có một thư viện rộng lớn các ứng dụng streaming. Với khả năng truy cập hoàn toàn vào Google Play và các tùy chọn tùy chỉnh khác, SkyStream Two là một trong những hộp Android TV tốt nhất trong năm.

Trình phát truyền hình TV này cho phép bạn xem chương trình yêu thích mà không cần đăng ký vào cáp hoặc vệ tinh. Bạn có thể xem nội dung từ nhiều kênh trên đó. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống hàng trăm ứng dụng bằng Cửa hàng Google Play. Tôi chỉ thích chất lượng tổng thể của thiết bị bên cạnh khả năng phát trực tuyến mạnh mẽ.

Một điều tốt về SkyStream là nó sẽ kết nối với TV của bạn bằng cổng HDMI. Một khi bạn kết nối, thiết lập thiết bị là dễ dàng. Sau khi thiết lập, bạn có thể phát nội dung không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Khi bạn kết nối SkyStream Two với TV của mình, bạn có thể truy cập nội dung không giới hạn từ ABC, CBS, PBS, Sling TV, NBC News và nhiều kênh khác. Ngoài việc xem chương trình truyền hình và phim ảnh, bạn cũng có thể chơi trò chơi bằng thiết bị này. Mặc dù một số dịch vụ này có thể đã trả phí thuê bao.

Bạn có thể xem 4K UHD video với hộp tv này. Phát các video UD 4K và mang lại cho bạn trải nghiệm TV tốt nhất. Bạn sẽ yêu thích chất lượng hình ảnh thật sự sống động trên máy phát trực tuyến tuyệt vời này. Các dịch vụ như Hulu, Netflix và YouTube hiện có sẵn cùng với nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác.

SkyStream rất dễ cài đặt. Nó đi kèm với một hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh hướng dẫn đó là dễ hiểu. Bạn thậm chí không cần hướng dẫn sử dụng này để cài đặt hộp truyền hình vì bạn chỉ cần nhấp vào một vài lần ở đây và ở đó để bắt đầu phát trực tuyến. Bạn sẽ yêu thích hình ảnh và chất lượng màu sắc. Bạn sẽ không bao giờ có vấn đề buffering vì vậy nó có giá trị mỗi penny. Chắc chắn là một trong những Hộp Android TV yêu thích của tôi trên thị trường.

Tính năng, đặc điểm

 • Phát trực tuyến 4K UHD và 1080p HD trên TV của bạn từ internet
 • Dễ kết nối với TV sử dụng cổng HDMI
 • Xem chương trình và phim yêu thích của bạn mà không cần truyền hình vệ tinh hoặc cáp
 • Tải xuống ứng dụng và trò chơi từ Google Play
 • Dễ dàng thiết lập
 • Làm việc với tất cả các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến như YouTube, Hulu và Netflix

6. NVIDIA SHIELD TV Streaming Media Player

NVIDIA SHIELD TV Streaming Media Player

Trình phát Truyền hình Truyền hình Nvidia Shield mang đến trải nghiệm phát trực tuyến vô song trên TV. Hỗ trợ video 4K HDR vì vậy bạn có thể mong đợi chất lượng tuyệt vời khi sử dụng hộp TV này.

Với Nvidia Shield, bạn có tùy chọn để phát nội dung từ hơn một chục nguồn. Ví dụ: bạn có thể phát từ Amazon Video và sử dụng thuê bao chính của bạn để truy cập nội dung HD không giới hạn. Tương tự, bạn có thể sử dụng thiết bị này để phát trực tuyến Showtime và HBO. Nếu bạn thích xem phim trên Netflix hoặc YouTube, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến từ các dịch vụ này. Thiết bị này tương thích với Kodi, Vue và PlayStation. Bạn cũng có thể phát nhạc bằng Shield từ các trang web nổi tiếng như Spotify và Pandora.

Xem thêm:  So sánh inox 201, 304, 316, 403

Mặc dù hộp TV này có khá nhiều thiết bị chất lượng hàng đầu khác, nhưng nó có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh của nó. Đó là cách mà thiết bị này cho phép bạn thưởng thức các trò chơi. Nvidia nổi tiếng về phần cứng đã được GPU powering trong nhiều thập kỷ nay. Thiết bị này bao gồm tất cả sức mạnh để giúp bạn chơi các trò chơi mới nhất trên TV của bạn. Các điều khiển từ xa đi kèm với thiết bị này rất ấn tượng. Bạn có thể chơi các trò chơi Shield độc quyền với nó.

Hộp này cũng đi kèm với một tính năng thoại. Nó cho phép bạn sử dụng giọng nói của bạn để kiểm soát hộp. Thay vì sử dụng các nút để làm việc, bạn chỉ cần ‘nói’ chúng. The Shield sử dụng Tìm kiếm bằng giọng nói của Google để cung cấp kết quả trong vài giây. Vì vậy, lần tiếp theo bạn muốn xem một video trên TV của bạn, chỉ cần yêu cầu Nvidia Shield của bạn chơi nó cho bạn.

Không chỉ các chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi, nhưng Shield cũng mang lại một thế giới rộng lớn các ứng dụng Android cho phòng khách của bạn. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng từ Cửa hàng Play được cài đặt sẵn trên thiết bị. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng trong Cửa hàng Play tương thích với thiết bị này.

Khi bạn mua máy nghe nhạc trực tuyến có gắn thương hiệu Nvidia, bạn cũng có được một bộ điều khiển từ xa với nó. Một bộ điều khiển Shield được thiết kế lại cũng đi kèm với thiết bị. Bộ điều khiển được bật bằng giọng nói.

Tính năng, đặc điểm

 • Truyền trực tiếp các chương trình truyền hình và phim HD từ internet trực tiếp đến TV của bạn
 • Hỗ trợ các dịch vụ truyền phát phổ biến như Netflix, Hulu, YouTube và như vậy
 • Đi kèm với Google Voice để giúp bạn kiểm soát TV bằng lệnh thoại
 • Trò chơi độc quyền Shield
 • Hoạt động tuyệt vời với Amazon Prime cho video HDR 4K
 • Đi kèm với bộ điều khiển từ xa và một bộ điều khiển khiên

Android Box có Quad Core tốt nhất

7. MINIX NEO U1 Latest Ultra 4K HD Android 64-Bit TV Box Streaming Media Player

MINIX NEO U1 Latest Ultra 4K HD Android 64-Bit TV Box Streaming Media Player

Minito NEO Android TV Streaming Player đi kèm với một con chuột không dây điều khiển từ xa để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi xem truyền hình sử dụng một hộp Android. Thiết bị này được cung cấp bởi bộ xử lý AMLogic Quad-Core 64 bit vì vậy bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề về hiệu năng. RAM 2GB giúp hệ thống hoạt động trơn tru ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng đói hoặc xem video 4K sử dụng thiết bị này.

Minix này đi kèm với 16GB bộ nhớ flash. Bạn có thể lưu trữ các bộ phim yêu thích và chương trình truyền hình của bạn trên bộ nhớ eMMC này để bạn có thể xem nó sau này ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet tuyệt vời.

Thiết bị hỗ trợ phát lại video 4K và 2K UHD. Phát các video này ở tốc độ 60 khung hình / giây. Nó có một cổng HDMI 2.0 đảm bảo bạn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cùng với âm thanh hoàn hảo. GPU penta-core Mali làm video giống như bạn chưa bao giờ thấy.

Thiết bị chạy Android Lollypop 5,1 và nó đi kèm với Wi-Fi băng tần kép để truyền siêu nhanh. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn kết nối với internet tốc độ cao. Phần cứng chất lượng cao này cho phép bạn truyền các video từ Internet mà không cần phải đợi đến khi bộ đệm. Bạn sẽ không thấy bất kỳ lag.

Tính năng, đặc điểm

 • Phát trực tuyến phim HD và chương trình truyền hình từ internet
 • Truyền trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn từ các ứng dụng trực tuyến như Hulu và YouTube
 • RAM 1GB và lưu trữ 8GB
 • Lướt Internet, trò chuyện với bạn bè của bạn hoặc chỉ đơn giản là chơi trò chơi khi không muốn truyền TV
 • Hỗ trợ bàn phím và chuột không dây để dễ dàng liên lạc với thiết bị
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Android TV Box giá rẻ nhất

8. TX3 PRO Android 6.0 Marshmallow 4K HD WiFi Tv Box

TX3 PRO Android 6.0 Marshmallow 4K HD WiFi Tv Box

Tivi TX3 PRO TV Box được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core Cortex A53.2. Phần cứng hiệu suất cao này đảm bảo rằng bạn thưởng thức streaming trực tuyến mà không có bất kỳ hiệu suất ổn định và lags.

Khi bạn sử dụng thiết bị này, bạn sẽ được hưởng một trong những trải nghiệm thật sự sống động. GPU Mali 450 làm video với màu sắc rực rỡ và chi tiết. Khi bạn chơi video HD hoặc 4k UHD, bạn sẽ không thấy sự chậm trễ hoặc nói lắp cho phần lớn. Video phát được trơn tru và âm thanh luôn rõ ràng.

Thiết bị đi kèm với một bộ nhớ 8GB cung cấp cho bạn rất nhiều không gian để lưu trữ phim yêu thích và chương trình truyền hình của bạn tại địa phương. Thiết bị này hỗ trợ kết nối ổ cứng ngoài bằng USB để bạn có thể dễ dàng tăng dung lượng bộ nhớ nếu bạn cảm thấy cần thiết.

Nó đi kèm với WiFi để bạn có thể dễ dàng kết nối nó với Internet mà không dây rối. Khi đã kết nối, bạn có thể phát trực tuyến các bộ phim, chương trình truyền hình và mọi thứ khác mà bạn có thể tìm thấy trên internet. Thật dễ dàng để cài đặt các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube, Hulu và Netflix trên thiết bị này. Bạn cũng có thể phát trực tiếp từ các dịch vụ yêu thích của mình và thưởng thức các video miễn phí trên TV của bạn. Và bạn cũng có thể chơi trò chơi trên thiết bị này. Để tải trò chơi, hãy truy cập Cửa hàng Google Play. Nó được cài đặt sẵn trên Hộp Android của bạn.

Khi bạn mua sản phẩm này, bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần để truyền những video chất lượng cao sang TV của bạn. Nó đi kèm với một IR từ xa và một cáp HDMI. Bạn có thể mua một bàn phím USB và thậm chí kết nối một con chuột không dây với thiết bị này để hoạt động dễ dàng.

Tính năng, đặc điểm

 • Được trang bị bộ vi xử lý Quad Core Amlogic S905X
 • Chạy Android 6.0 Marshmallow
 • RAM 1GB và ROM 8GB
 • Đi kèm với WIFI được xây dựng
 • Tải xuống trò chơi và ứng dụng từ Cửa hàng Play
 • Cáp từ xa và HDMI được bao gồm trong gói

9. Roku Premiere

Roku Premiere

Roku Premiere là một hộp TV hoàn hảo để stream các video HD từ Internet. Nó được cung cấp bởi một bộ vi xử lý bốn nhân. Bộ xử lý nhanh này đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và chất lượng video xuất sắc. Thiết bị hỗ trợ các video HD siêu mỏng và 4K với độ phân giải lên đến 1080p. Một khi bạn kết nối nó với TV của bạn, bạn sẽ không nghĩ đến trở lại truyền hình cáp hoặc vệ tinh một lần nữa.

Roku cho phép bạn truy cập hơn 450.000 chương trình truyền hình và phim ảnh. Bạn sẽ có một danh sách các kênh miễn phí để phát trực tuyến nhưng nếu bạn muốn thưởng thức nội dung trả phí cao cấp, bạn sẽ có tùy chọn để phát trực tuyến các kênh thuê bao bằng cách sử dụng thiết bị này. Một số kênh nổi tiếng và dịch vụ phát trực tuyến hoạt động liên tục trên thiết bị này là Netflix, Hulu, YouTube, HBO, PBS, ESPN, v.v.

Khi bạn sẽ sử dụng nó, bạn sẽ luôn luôn tìm thấy một kênh miễn phí hoặc rẻ tiền để xem các tập phim yêu thích của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm hoạt động hoàn hảo. Chỉ cần nhập tên của chương trình bạn yêu thích và bắt đầu tìm kiếm. Roku sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể xem chương trình và cho dù đó là miễn phí hay đã trả tiền.

Một trong những điều tốt nhất về Roku là nó cung cấp cho bạn một ứng dụng cho điện thoại di động của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Roku để thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh bằng ứng dụng này.

Tính năng, đặc điểm

 • Phát video 4K UHD và HD và kênh truyền hình
 • Ứng dụng Roku mobile miễn phí cho tìm kiếm bằng giọng nói
 • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ truyền phát hàng đầu như Hulu, YouTube và Netflix
 • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời giúp bạn xem chương trình truyền hình yêu thích của mình thật thú vị
Xem thêm:  Polyvinyl Clorua là gì? Tổng quan về vật liệu PVC

10. Zidoo Android 7.0 TV Box Dual Band WIFI H6 Pro Media Player Quad-Core 4K

Zidoo Android 7.0 TV Box Dual Band WIFI H6 Pro Media Player Quad-Core 4K

Nếu bạn đang tìm kiếm hộp Android TV tốt nhất, bạn không thể bỏ qua Zidoo H6. Hộp TV này được trang bị bộ xử lý Quad-Core và 2GB RAM. Đó là một hệ thống mạnh mẽ để bạn có thể mong đợi hiệu năng rất tốt.

Nó có tất cả các tính năng tiêu chuẩn bạn mong đợi từ một hộp TV hàng đầu. Nó có băng thông rộng kép cho kết nối dễ dàng và chuyển nhanh siêu. Nó có một giao diện người dùng dễ dàng và trực quan và các phím tắt RC & IR để làm cho nó dễ dàng cho người dùng tìm thấy nội dung yêu thích của họ.

Zidoo H6 chạy hệ điều hành Android 7.1. Đây là một phiên bản ổn định của Android và nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trên thiết bị này. Bạn có thể chơi trò chơi và chạy các ứng dụng mà không phải lo lắng về sự cố và sự chậm trễ. Ứng dụng này chạy tất cả các ứng dụng mới nhất để bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến bằng cách sử dụng các ứng dụng như YouTube, Hulu, Netflix và các thiết bị tương tự với hộp TV này.

Giao diện người dùng tốt hơn Zidoo so với hầu hết các sản phẩm khác. Khi bật tính năng này, bạn sẽ thấy các ứng dụng của mình được sắp xếp trên màn hình theo cách trực quan để bạn không lãng phí thời gian tìm kiếm những vấn đề quan trọng. Thật dễ dàng để duyệt web, trò chuyện với bạn bè và truyền chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Tìm kiếm hình ảnh và các file nhạc chỉ mất một giây.

Bạn có thể thưởng thức streaming UDP 4K và 2K trên thiết bị này với giải mã phần cứng H.265. Các luồng UHD phát ở tốc độ 60fps với âm thanh 5.1 kênh. Sự kết hợp của video gần với cuộc sống và âm thanh tuyệt vời tạo nên một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Quay trở lại truyền hình cáp sẽ là một câu hỏi khi bạn đã từng thưởng thức TV trên hộp Zidoo Android TV một lần.

Thiết bị này đi kèm với một IR hồng ngoại thông minh có các phím lập trình được. Bạn có thể dễ dàng đặt các phím này để mở các ứng dụng yêu thích của bạn trong nháy mắt. Điều khiển từ xa cũng sẽ điều khiển TV của bạn chứ không phải thiết bị Zidoo vì vậy bạn sẽ không phải mang theo một chiếc remote riêng khi ngồi trên ghế sofa để xem chương trình yêu thích của mình.

Hộp Android này cung cấp cập nhật OTA (Không thường trực). Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ luôn cập nhật miễn là nhà sản xuất cung cấp các bản cập nhật. Bất cứ khi nào bạn kết nối nó với Internet, nó sẽ tự động kiểm tra phiên bản mới nhất. Khi một phần mềm mới có sẵn, thiết bị sẽ tự cập nhật mà không phải thực hiện bằng tay.

Tính năng, đặc điểm

 • Chạy Android 7.1
 • Bộ xử lý Octa-Core với bộ nhớ RAM 2GB
 • Rất thân thiện và trực quan
 • Hoạt động với các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến
 • Hỗ trợ phát trực tuyến 4K Ultra HD
 • Smart IR Remote với các phím lập trình được
 • Cập nhật firmware OTA

Hộp Android TV tốt nhất dành cho người thích chơi game

11. Model GooBang Doo Abox Android TV Box

Model GooBang Doo Abox Android TV Box

Hộp Abox Android TV Box của GooBang Goo chạy Android 6.0 (ổn định) và biến TV của bạn thành thiết bị Android. Bạn có thể xem phim và xem chương trình truyền hình mới nhất bằng các ứng dụng Android như Hulu, Netflix và YouTube. Nó hỗ trợ Kodi để bạn có thể dễ dàng truyền các kênh truyền hình từ Internet với chất lượng HD.

Nó có một bộ xử lý Amlogic S905 mạnh giúp mang lại hiệu suất trơn tru cho dù bạn đang sử dụng thiết bị để chơi trò chơi hoặc phát trực tuyến một trò chơi bóng đá trực tiếp. Nó không nóng lên giống như các thiết bị tương tự khác vì vậy bạn không phải lo lắng về nó ngay cả khi dòng bạn hiển thị tất cả các thời gian.

Hộp GooBang Doo Abox TV đi kèm với cáp HDMI 17 + 1. Cáp này dễ dàng vượt trội so với cáp cũ 15 + 1. Nó hỗ trợ 4K thật sự chơi ở tần số 60Hz. Bạn có thể mong đợi một hình ảnh tuyệt vời và thật sự sống động với HDMI mới này và hộp Abox TV.

Thiết bị này chạy Android Marshmallow. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tải xuống các ứng dụng và trò chơi từ Google Play và thưởng thức chúng trên màn hình lớn hơn. Bạn có thể chơi các trò chơi không giới hạn và cài đặt các ứng dụng hữu ích ngay lập tức.

So với các thiết bị khác sử dụng Amlogic S905, thiết bị này chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Nó có hỗ trợ native cho HDR10 và HLG HRD chế biến. Công ty cũng đã cài đặt một bộ nhớ EMMC của Samsung để cung cấp cho bạn một lợi thế về hiệu suất so với các thiết bị khác đang chạy loại bộ xử lý này.

Tính năng, đặc điểm

 • Được trang bị vi xử lý Amlogic S905 và bộ nhớ RAM Samsung EMMC
 • Tương thích với bàn phím không dây
 • Chạy Kodi mà không có bất kỳ khiếu nại
 • Hỗ trợ chơi 4K đúng với tốc độ 60 khung hình / giây
 • Hỗ trợ HDR10 và HLG HRD
 • 17 + 1 cáp HDMI

Android TV Box 4K tốt nhất

12. Rveal Media TV Tuner & Air Mouse Remote [Android, 4K, Quad-Core]

Rveal Media TV Tuner & Air Mouse Remote [Android, 4K, Quad-Core]

Trình Truyền hình Truyền hình Rveal cung cấp giải trí không giới hạn cho TV của bạn. Bạn sẽ không phải trả tiền cho cáp hoặc vệ tinh nữa vì nó dòng nội dung từ internet. Bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào tất cả các kênh truyền hình yêu thích của mình bằng thiết bị này. Bạn có thể xem thể thao trực tiếp, chương trình mới nhất, tin tức và phim với hộp truyền hình này.

Hộp truyền hình Rveal Media TV là thiết bị phát trực tuyến thông minh cho phép bạn phát trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào. Khi bạn đã kết nối hộp này với TV Android, bạn sẽ có một thế giới giải trí trực tuyến theo ý của bạn. Bạn có thể phát video trên YouTube, xem chương trình yêu thích của bạn trên Hulu hoặc chỉ đơn giản thưởng thức các môn thể thao trực tiếp trên ESPN. Có một kênh cho mọi người trong thế giới Android.

Thiết bị này rất dễ thiết lập. Khi mua, hãy kết nối nó với TV bằng cổng HDMI . Một khi nó được kết nối, chỉ cần bật nó lên. Vì nó là plug and play, bạn không phải cài đặt thêm bất cứ điều gì. Sẽ chỉ mất 2-3 phút để bắt đầu truyền video với Rveal. Bạn rõ ràng là cần phải kết nối nó với internet để thưởng thức streaming trực tuyến.

Hộp Rveal Media được cung cấp bởi một trong những phiên bản mới nhất của Android. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn từ Cửa hàng Play. Với hàng ngàn ứng dụng, bạn có thể thưởng thức nội dung rộng lớn và kết nối với loạt mới nhất.

Nó đang sử dụng một bộ vi xử lý 4 nhân hiệu quả về công suất chế biến. Ngay cả khi bạn đang truyền một video chất lượng cao, bạn sẽ không phải lo lắng về thiết bị của mình có bất kỳ loại tụt hậu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề buffering một lần nữa. Nó có thể tự động cập nhật phần mềm của nó khi bạn kết nối nó với internet. Bạn thậm chí không phải nhấn một nút.

Công ty sản xuất ăng ten này có đại diện tại Hoa Kỳ. Họ đã dành riêng dịch vụ khách hàng cho người mua ở Mỹ. Họ cung cấp một bảo hành cho sản phẩm này để xây dựng sự tự tin của khách hàng.

Tính năng, đặc điểm

 • Xem các kênh hàng đầu như HBO, ESPN, ABC không có truyền hình cáp hoặc vệ tinh
 • Plug and Play
 • Màn biễu diễn quá xuất sắc
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hoa Kỳ
 • Đi kèm với một bảo hành

Xem thêm:

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo