Sai lầm nên tránh khi chọn nước lau nhà chống muỗi

0

Trong những ngày bệnh sốt xuất huyết hoành hành như hiện nay, nhiều bà nội trợ tìm kiếm nước lau sàn chống muỗi để bảo vệ cả gia đình khỏi dịch bệnh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy là có rất nhiều sai lầm trong việc lựa chọn sản phẩm này. Để Suria Link mách bạn đó là những sai lầm nào nhé!

Chọn nước lau sàn không có thương hiệu

Sai lầm nên tránh khi chọn nước lau nhà chống muỗi

Nước lau nhà chống muỗi hay bất cứ sản phẩm nào phục vụ cho đời sống của chúng ta đều cần lựa chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, điều này giúp bạn đạt được hiệu quả trong việc sử dụng sản phẩm, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình và tiết kiệm chi phí.

Tiện đâu mua đó

Không chỉ nước lau sàn, kể cả với các sản phẩm khác bạn cũng nên đến mua sắm tại các cửa hàng lớn hay trung tâm thương mại, siêu thị. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hơn nữa, khi đến các cửa hàng lớn bạn còn được mua với mức giá ưu đãi hơn, có nhiều lựa chọn phong phú, đa dạng hơn.

Không đọc thành phần của sản phẩm

Thực tế cho thấy, không phải sản phẩm nước lau sàn nào cũng mang đến tác dụng chống muỗi, có thành phần an toàn với người dùng và môi trường. Vì thế, bạn nên chú ý đến thành phần của sản phẩm xem chúng có mang đến hiệu quả chống muỗi hay không, bảng thành phần có chứa các chất hóa học độc hại hay không, có ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường hay không. Tốt nhất, bạn nên chọn các sản phẩm nước lau nhà chống muỗi có thành phần hữu cơ an toàn và lành tính.

Xem thêm:  Nước lau nhà chống muỗi tốt nhất, an toàn và Cách chọn mua

Mua sản phẩm với số lượng lớn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể mua các sản phẩm nước lau sàn với dung tích phù hợp. Tuy nhiên, tốt nhất là mua vừa đủ, không nên mua lượng quá nhiều dẫn đến hư hỏng, giảm chất lượng của sản phẩm và còn gây lãng phí. Chỉ đối với công ty, văn phòng, bạn mới cần mua với số lượng nhiều.

Chọn nước lau sàn không có công dụng chống muỗi

Không phải sản phẩm nước lau sàn nào cũng có thể chống được muỗi và côn trùng. Chính vì vậy, khi chọn mua hàng bạn nên đọc kỹ bao bì sản phẩm xem có chức năng chống muỗi hay không. Các sản phẩm nước lau sàn hương chanh sả, vỏ cam, vỏ bưởi, lavender thường mang đến công dụng chống muỗi hiệu quả hơn các mùi hương khác.

Dùng mùi hương quá nồng

Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn các mùi hương nước lau sàn quá nồng. Bởi lẽ, các mùi quá nồng sẽ ảnh hưởng đến khứu giác của người dùng, gây căng thẳng, đau đầu, thậm chí là buồn nôn. Nếu muốn tránh muỗi, bạn nên tránh các loại có mùi như hoa quả ngọt như dâu, dứa, hoa ly… vì chúng sẽ thu hút muỗi bay vào nhà.

Bạn có phạm phải một trong những sai lầm mà Suria Link liệt kê ở trên khi chọn mua nước lau nhà chống muỗi? Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và có cách đuổi muỗi an toàn nhé.

Xem thêm:  Bật mí 3 cách diệt ve chó trong nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Doctor Pest
Doctor Pest

Doctor Pest là một chuyên gia diệt côn trùng các loại như mối, kiến, gián, chuột... tại Công ty dịch vụ diệt côn trùng Vinpest. Với kinh nghiệm nhiều năm cam kết đuổi côn trùng đi xa và bảo hành dài lâu.

SURIA LINK
Logo