Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt?

0

Cũng giống như bếp gas truyền thống từ trước tới nay, bếp gas âm hồng ngoại cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu. Điều này khiến cho người tiêu dùng cũng rất khó khăn để chọn lựa một chiếc bếp gas âm hồng ngoại tốt. Như vậy bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay?

Đây là câu hỏi của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam khi tiến hành chọn mua một sản phẩm này về cho gian bếp gia đình, làm sao để chọn lựa một sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Dưới đây là phân tích của Suria Link chúng tôi về “bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt“.

Để trả lời câu hỏi “bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay?” chúng tôi không ngần ngại nói ngay là thương hiệu Redsun là sản phẩm đáng dùng, đáng mua nhất hiện nay.

Vì chất lượng cũng như công nghệ, linh kiện là tốt nhất trên thế giới hiện nay. Về tiêu chuẩn an toàn của sản phẩm thì luôn đạt chất lượng an toàn của Châu Âu. Về dịch vụ hậu mãi thì có lẽ đây là thương hiệu có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Xem thêm:  Sức bền vật liệu là gì? Top 5 những vật liệu bền nhất thế giới 

Về an toàn: thì các sản phẩm của Redsun có sử dụng thêm những linh kiện cảm biến an toàn như: có khí gas không có ngọn lửa tự động ngắt bếp, nước tràn vào bếp gây mất an toàn cũng tự động ngắt bếp, kèm theo đó là hệ thống cảnh báo bằng âm thanh giúp cảnh báo cho người sử dụng đang có sự cố xảy ra.

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại redsun

Và để trả lời câu hỏi “bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay?” chúng tôi xin giới thiệu tới bạn các sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại Redsun hiện nay.

Bếp gas âm hồng ngoại Redsun RS001A, RS002A, RS102KC:

3 sản phẩm RS001A, RS002A, RS102KC có thiết kế và sừ dụng những linh kiện giống nhau, điểm khác biệt duy nhất ở 3 sản phẩm này là màu mặt kính. Thời gian bảo hành cho các sản phẩm này là 24 tháng..

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi gian bếp Việt.

bếp gas âm hồng ngoại rs001a

Bếp gas âm hồng ngoại Redsun RS98, RS78:

Bếp gas hồng ngoại Redsun RS78, RS98 sử dụng hệ thống hòa trộn khí và đốt cháy trực tiếp giúp đốt cháy hoàn toàn và hạn chế khí độc phát tán ra môi trường.  Màng lưới 3200 lỗ của bếp chia lửa giúp ngăn cản việc sinh ra khí NO (Nitrogen Oxit). Bên cạnh đó là lượng khí CO và NO độc hại phát sinh ra môi trường luôn được duy trì ở mức thấp nhất, điều này giúp chúng ta tránh các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm:  Mua Xì gà Cuba ở đâu? Cách phân biệt hàng thật - giả

Điểm khác biệt của 2 sản phẩm này so với các sản phẩm khác của Redsun đó là thiết kế ở mâm đốt, kiểu kiềng bếp, và sản phẩm được bảo hành 36 tháng.

bếp gas âm hồng ngoại redsun rs78

Bếp gas âm hồng ngoại Redsun RS68:

  • Công nghệ nấu của bếp gas hồng ngoại Redsun không ngọn lửa nên không sợ đen nồi
  • Bên cạnh đó là khả năng đốt cháy nhiên liệu là 100% so với bếp thông thường là 70% .
  • Năng lượng bức xạ có nhiệt độ cao nhất lên tới 1100 độ C, và nếu đem so với bếp gas thông thường là 600 độ C.
  • Bếp gas hồng ngoại Redsun RS 68 nhập khẩu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nấu so với bếp gas thông thường là 30%.
  • Vô cùng tiết kiệm gas so với bếp gas thông thường là 22% .
  • Suốt quá trình nấu không sinh ra phản ứng nhiệt tạo Cacbon Dioxin như bếp gas thông thường.

Điểm khác biệt lớn nhất ở sản phẩm này so với sản phẩm khác là thiết kế bếp lớn, kiềng nấu bếp siêu bền phù hợp với mọi loại nồi chảo với nhiều kích thước khác nhau, và sản phẩm này đang được bảo hành tới 48 tháng.

Bếp gas âm hồng ngoại redsun RS68

Ngoài ra với câu hỏi “bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay?” chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu bếp thương hiệu Nhật Bản, bạn có thể tham khảo tại https://bepgashongngoai.top

Xem thêm:

Xem thêm:  Vật liệu cơ khí

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo