Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất 2024

0

Để giúp gương mặt trở nên trẻ trung, căng bóng hơn nhiều người lựa chọn phương pháp loại bỏ khuyết điểm rãnh cười. Hiện nay, rất đa dạng các cách thức giúp xóa bỏ khuyết điểm này một cách đơn giản và hiệu quả. Vậy xóa rãnh cười bao nhiêu tiền? Hãy cùng Linh Anh tìm lời giải cho vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Tiêm rãnh cười là gì?

Đây là kỹ thuật tiêm filler – Một chất làm đầy được đưa vào vùng mô da dưới rãnh cười để giúp xóa nếp nhăn và cải thiện tuyệt vời tình trạng da chảy xệ, lão hóa. Chỉ mất khoảng 20 phút để hoàn thành quá trình thẩm mỹ này, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà kết quả nhận được sẽ khiến bạn bất ngờ.

Hiện nay, tiêm filler rãnh cười trở thành xu hướng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng bởi sự an toàn khi không cần đụng chạm dao kéo và không gây đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu
Xoá rãnh cười bao nhiêu tiền?

Đặc biệt phương pháp tiêm filler còn sở hữu ưu điểm giúp da “ngậm nước” khá tốt, có tác dụng giữ ẩm và thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen nhanh hơn để trả lại cho bạn một làn da căng bóng, tươi trẻ.

Chỉ sau một liệu trình tiêm filler làm đầy rãnh cười bạn đã nhận thấy da mặt trở nên mịn màng, căng bóng và tràn đầy sức sống, tươi trẻ. Đẩy lùi tất cả các dấu hiệu lão hóa trên da.

2. Tiêm filler rãnh cười duy trì được bao lâu?

Hiệu quả của tiêm rãnh cười thường kéo dài từ 16 – 18 tháng. Tuy nhiên, nếu vùng thẩm mỹ được chăm sóc đúng cách và chế độ sinh hoạt khoa học có thể giúp chất tiêm filler kéo dài thêm 6 tháng.

Xem thêm:  Tiêm botox đuôi mắt bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới nhất 2024

Qua thời gian này, theo cơ chế tự nhiên của cơ thể sẽ tự đào thải chất làm đầy sinh học này và vùng được tiêm sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nếu bạn vẫn muốn duy trì làn da căng bóng, mịn màng thì vẫn có thể tiếp tục tiêm filler rãnh cười.

tiêm rãnh cười giá bao nhiêu
Tiêm rãnh cười giá bao nhiêu? – Có hiệu quả duy trì 16 – 18 tháng.

3. Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền?

Thực tế trên thị trường hiện nay, chi phí xóa rãnh cười còn phụ thuộc cụ thể vào các phương pháp áp dụng làm đầy rãnh nhăn như tiêm filler, cấy chỉ collagen, căng da xóa nhăn vùng rãnh cười, cấy mỡ tự thân, sử dụng tái cấu trúc ngoại vi hoặc độn rãnh mũi má.

Xóa rãnh cười bao nhiêu tiền? Trung bình dịch vụ này có giá từ 5 triệu – 35 triệu đồng cho 1 liệu trình điều trị. Trên thị trường không có mức giá chung cho dịch vụ này mà có sự chênh lệch giữa các đơn vị thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá Trên Thị Trường dưới đây:

Dịch vụ xóa rãnh cười Chi phí (VNĐ)
⭐ Tiêm filler 3 – 10 triệu
⭐ Tiêm botox 5 – 15 triệu
⭐ Căng chỉ collagen 15 – 30 triệu
⭐ Tái cấu trúc ngoại vi 10 – 25 triệu
⭐ Độn rãnh mũi má 15 – 30 triệu
⭐ Cấy mỡ rãnh mũi má 30 – 50 triệu

Trong đó, tiêm filler và botox gồm nhiều loại khác nhau, do đó tùy thuộc vào loại bạn lựa chọn mà chi phí cũng khác nhau.

Xem thêm:  Top 5 loại botox chất lượng nhất hiện nay

4. Yếu tố tác động chi phí xóa rãnh cười bao nhiêu tiền

Qua trên, chị em cũng có thể thấy rằng chi phí dịch vụ này có sự chênh lệch rõ ở các nhóm dịch vụ, bởi vì xóa rãnh cười bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động, cụ thể như:

xóa nhăn rãnh mũi má bao nhiêu tiền
Làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu? – Yếu tố tác động chi phí xóa rãnh cười bao nhiêu tiền.

4.1 Công nghệ sử dụng làm đầy rãnh cười

Mỗi công nghệ khác nhau, hiệu quả làm đầy rãnh cười cũng khác nhau nên mức giá của dịch vụ cũng có sự chênh lệch. Công nghệ càng hiện đại, hiệu quả cao và thời gian duy trì lâu dài sẽ có mức chi phí cao.

Ví dụ như đối với kỹ thuật tiêm filler làm đầy rãnh cười thời gian duy trì duy trì hiệu quả chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó phải tiêm lại. Trong khi đó với phương pháp độn rãnh cười hiệu quả có thể kéo dài nhiều năm hoặc có trường hợp duy trì vĩnh viễn.

4.2 Trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Tiêm rãnh cười giá bao nhiêu? Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật thực hiện quá trình làm đầy rãnh cười của bác sĩ quyết định hớn 50% kết quả điều trị. Do đó, yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xóa rãnh cười giá bao nhiêu tiền.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và có tiếng trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện các liệu pháp làm đầy rãnh cười sẽ có mức giá cao hơn các bác sĩ ít kinh nghiệm và danh tiếng hơn.

Xem thêm:  Tiêm filler là gì? Có nên tiêm filler không?

4.3 Quy trình thực hiện dịch vụ xóa rãnh cười

Mỗi cách xóa bỏ rãnh cười đều có quy trình thực hiện khác biệt, quy trình chi tiết chuẩn y khoa đảm bảo yếu tố vô khuẩn và an toàn cho khách hàng luôn có giá dịch vụ cao hơn những địa chỉ làm đẹp không có quy trình chuẩn. Chính vì vậy, chị em cần tìm hiểu thật kỹ về quy trình xóa rãnh cười để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

4.4 Mức độ nông sâu vùng rãnh cười cần làm đầy

Mức độ lão hóa da thể hiện nông hay sâu của vùng rãnh cười, mới xuất hiện hay đã bị nhiều năm ảnh hưởng nhiều đến chi phí làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu. Trường hợp rãnh cười quá sâu sẽ cần nhiều thời gian và chất làm đầy mới mang tới hiệu quả tốt nhất, từ đó chi phí phải trả sẽ cao hơn người có rãnh cười lõm nhẹ.

chi phí làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu
Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu?

Hy vong bài viết này đã giải đáp chi tiết vấn đề xóa rãnh cười bao nhiêu tiền, chị em có thể cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân. Và tuyệt đối không nên vì giá rẻ mà thực hiện xóa rãnh cười tại các cơ sở không uy tín.

Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TPHCM. Là người sáng lập ra phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc, một xu hướng mới giúp định hình sóng mũi đẹp tự nhiên và cao tây giống như người mẫu.

SURIA LINK
Logo