Top 5 xì gà Cuba đắt nhất thế giới khiến đại gia cũng phải e dè

0

Xưa này xì gà vốn có cái giá không hề rẻ. Kể cả khi chúng được xuất khẩu đi khắp thế giới và nhiều chủng loại xì gà mới “thân thiện” với túi tiền người tiêu dùng hơn thì chúng vẫn được xếp vào trong nhóm món thưởng thức xa xỉ.

Nhưng có lẽ nhiều người chưa biết sự xa xỉ ấy đã chạm mức “điên rồ” hơn khi có những điếu xì gà người ta phải bỏ ra vài chục ngàn đô để sở hữu và không phải có tiền là mua được. Thử điểm qua 5 loại xì gà đắt nhất sau đây cùng Suria Link nhé.

Điểm danh những điếu xì gà đắt nhất thế giới

Điểm danh những điếu xì gà đắt nhất thế giới

Double Corona Regius Cigars Ltd

Khi nghe đến số tiền 5.400 USD cho một điếu xì gà Double Corona Regius Cigars Ltd thì dù tay chơi xì gà chuyên nghiệp đến mấy chắc cũng phải ngả mũ chào thua.

Tuy nhiên, dù có đủ điều kiện cho ra số tiền khổng lồ đó đi nữa bạn cũng phải ngậm ngùi mơ đến nó chứ không thể sở hữu được vì Double Corona Regius Cigars Ltd chỉ có một phiên bản đặc biệt duy nhất dành cho vị tỷ phú Callum Jones.

Double Corona Regius Cigars Ltd không phải là loại xì gà đến từ Cuba như mọi người vẫn lầm tưởng. Đây là thương hiệu ở Anh. Khi bán ra Double Corona Regius Cigars Ltd, nhà sản xuất đã mời tỷ phú Callum Jones đến cơ sở Nicaragua để cho ông tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất nên những điếu xì gà đẳng cấp đó.

Double Corona Regius Cigars Ltd là điếu xì gà đắt giá nhất trên thế giới

Double Corona Regius Cigars Ltd là điếu xì gà đắt giá nhất trên thế giới

King of Denmark

Đúng như cái tên King of Denmark, đây là loại xì gà đẳng cấp dành cho những người biết thưởng thức sự đẹp đẽ của hương vị. King of Denmark không được sản xuất hàng loạt, chúng chỉ được bắt tay vào làm khi có đơn đặt hàng và mỗi ngày chỉ được làm ra 30 điếu, không hơn. Bởi độ hiếm như vậy nên King of Denmark nghiễm nhiên trở thành một trong những điếu xì gà đắt giá nhất thế giới.

Xem thêm:  Top 5 loại xì gà Cuba chất lượng khiến giới smoker mê mệt

Tất nhiên sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua sự đặt biệt của những điếu xì gà này. Hãng sản xuất rất biết cách đánh vào tâm lý tiêu tiền của các vị đại gia khi bên ngoài mỗi điếu King of Denmark đều được bọc vàng có mạ tên của khách hàng. Chưa kể, chúng còn được trang trí thêm chiếc vương miện hoàng gia bằng kim cương, vàng hay bạc dựa vào sự lựa chọn và độ chịu chi. Một điếu King of Denmark giá có thể lên đến 4.500 USD.

King of Denmark – điếu xì gà mang đẳng cấp của hoàng gia

King of Denmark – điếu xì gà mang đẳng cấp của hoàng gia

Gurkha Black Dragon

Mỗi điếu Gurkha Black Dragon có độ dài 21.5 mm và đường kính 22mm được ra đời ở Honduras – một trong những nơi sản xuất xì gà nổi tiếng nhất thế giới. Gurkha Black Dragon tập hợp mọi thứ tinh túy nhất mà một điếu xì gà đẳng cấp phải có, ngon – đắt – giới hạn. Có lẽ đến bây giờ chẳng ai có thể sở hữu được thêm một điếu Gurkha Black Dragon nào nữa bởi chúng chỉ được sản xuất 5 phiên bản vào năm 2006. Mỗi bản có giá 23.000 USD, khoảng 1.150 USD cho mỗi điếu.

Gurkha Black Dragon được làm từ lá thuốc Maduro của Connecticut Broadleaf trứ danh, đi cùng với đó là chất kết kính của Cameroon đã ủ từ 5 năm trở lên. Để đến tay của những vị thượng đế, Gurkha Black Dragon đã được bọc trong một chiếc túi xương lạnh rồi đặt vào chiếc hộp làm từ ức lạc đà. Có thể nói Gurkha Black Dragon không chỉ đơn giản là một điếu xì gà đắt bậc nhất, chúng là một tuyệt tác nghệ thuật.

Tinh hoa nghệ thuật tập trung vào trong điếu xì gà Gurkha Black Dragon

Tinh hoa nghệ thuật tập trung vào trong điếu xì gà Gurkha Black Dragon

The Gurkha His Majesty’s Reserve

The Gurkha His Majesty’s Reserve là điếu xì gà có thể khiến bất cứ quý ông nào dấn thân vào thú vui xa xỉ này cũng phải mê mệt ngay từ làn hơi đầu tiên. The Gurkha His Majesty’s Reserve có vị ngọt ngào và thơm nồng của socola hảo hạng.

Xem thêm:  Những cách làm son handmade tại nhà siêu dễ với giá rẻ khó tin

Chúng kết tinh từ những lá thuốc ngon nhất, được làm tỉ mỉ và toàn tâm nhất trước khi đến tay khách hàng. Giá cho mỗi hộp là 15.000 USD, khoảng 750 USD cho mỗi điếu.

Nhưng không phải chỉ cần bạn bỏ ra 15.000 USD là có thể sở hữu được một hộp The Gurkha His Majesty’s Reserve trứ danh đó. Điều khiến chúng được săn lùng hơn cả chính là vì sự nhỏ giọt khi sản xuất. The Gurkha His Majesty’s Reserve chỉ được sản xuất chưa tới 100 hộp mỗi năm. Và xuất khẩu ra thị trường nào cũng phải được sự quyết định của chủ tịch công ty chứ không bán đại trà.

The Gurkha His Majesty’s Reserve mỗi năm chỉ sản xuất không quá 100 hộp

The Gurkha His Majesty’s Reserve mỗi năm chỉ sản xuất không quá 100 hộp

Mayan Sicars

Vào tháng 4 năm 2014 xì gà Mayan Sicars được tìm thấy với tổng cộng 828 điếu bởi các nhà khảo cổ của trường đại học Tampa. Người ta tìm thấy chúng đựng trong một chiếc nồi đất có dán nhãn tên là “sicars” – đây là cái tên trước đây mà người ta dùng để gọi các điếu xì gà bây giờ đấy. Nghĩa của chúng là “thuốc lá cuộn”.

828 điếu Mayan Sicars được bán ra với cái giá khổng lồ 507.000 USD, tính ra mỗi điếu là 612 USD. Không hề rẻ nhưng chúng được giới mê xì gà săn lùng rất nhiều bởi lịch sử thú vị mà chúng đang mang trong mình. Dù được cho rằng chúng có tuổi đời hàng trăm năm, nhưng lúc tìm thấy vẫn giữ được mùi vị rất ngon.

Xì gà Mayan Sicars được tìm thấy bởi các nhà khảo cổ học

Xì gà Mayan Sicars được tìm thấy bởi các nhà khảo cổ học

Xì gà không chỉ là thứ để các quý ông giải tỏa stress, nó còn là một nét văn hóa đặc sắc mà những người thưởng thức chúng phải có kiến thức cũng như am hiểu về thế giới khói trắng này. Nếu bạn là một smoker chính hiệu có lẽ không lạ gì cái giá khổng lồ của một số loại xì gà Cuba chất lượng.

Xem thêm:  Dân sành điệu không thể bỏ qua top 5 xì gà Cuba ngon nhất này

Trong top 5 loại xì gà đắt nhất thế giới trên đây dù có những loại không còn mua được nữa nhưng nhìn chung chúng là một ước mơ đẹp đẽ cho những ai yêu mến thú vui cao quý này.

Xem thêm các bài viết:

SURIA LINK
Logo