101+ Các mẫu móng chân đẹp 2024 cực HOT cực XINH

0

Đôi chân là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, giúp chúng ta di chuyển và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, đôi chân còn là một điểm nhấn quan trọng trên cơ thể, giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Móng chân là một phần quan trọng của đôi chân. Móng chân không chỉ giúp bảo vệ đầu ngón chân mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể của đôi chân. Một bộ móng chân đẹp sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên thon gọn, quyến rũ và thu hút hơn.

Có rất nhiều mẫu móng chân đẹp khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ nhẹ nhàng đến quyến rũ. Tùy vào sở thích và phong cách của mình, bạn có thể lựa chọn những mẫu móng chân phù hợp nhất.

Với chủ đề “Chia sẻ về các mẫu móng chân đẹp” đang hot trong năm 2024, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các nàng những mẫu móng chân đẹp và thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này SURIA LINK sẽ giúp các nàng tìm được mẫu móng chân phù hợp với mình.

Các mẫu móng chân đẹp theo hot trend 2024

Móng chân đẹp cho cô nàng dịu dàng

Móng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàngMóng chân đẹp cho cô nàng dịu dàng

Mẫu móng chân đẹp cho cô nàng dịu dàng thường thiên về những gam màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào như hồng, xanh, vàng. Những mẫu móng chân này thường được kết hợp với các họa tiết hoa lá, trái cây để tạo thêm điểm nhấn.

 • Mẫu móng chân pastel đơn giản: Đây là mẫu móng chân đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể chọn một màu pastel mà mình yêu thích và sơn phủ toàn bộ móng chân.
 • Mẫu móng chân pastel họa tiết: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần điệu đà và nữ tính. Bạn có thể chọn các họa tiết hoa lá, trái cây, hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh khác.

Móng chân đẹp cho cô nàng cá tính

Móng chân đẹp cho cô nàng cá tínhMóng chân đẹp cho cô nàng cá tính

Móng chân đẹp cho cô nàng cá tínhMóng chân đẹp cho cô nàng cá tínhMóng chân đẹp cho cô nàng cá tínhMóng chân đẹp cho cô nàng cá tínhMóng chân đẹp cho cô nàng cá tính

Mẫu móng chân đẹp cho cô nàng cá tính thường thiên về những gam màu sẫm như đỏ, đen, xanh navy. Những mẫu móng chân này thường được kết hợp với các họa tiết độc đáo, phá cách.

 • Mẫu móng chân sẫm màu đơn giản: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần sang trọng và quyến rũ. Bạn có thể chọn một màu sẫm mà mình yêu thích và sơn phủ toàn bộ móng chân.
 • Mẫu móng chân sẫm màu họa tiết: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần nổi bật và cá tính. Bạn có thể chọn các họa tiết độc đáo, phá cách để thể hiện cá tính của mình.

Móng chân đẹp cho cô nàng công sở

Móng chân đẹp cho cô nàng công sởMóng chân đẹp cho cô nàng công sởMóng chân đẹp cho cô nàng công sởMóng chân đẹp cho cô nàng công sởMóng chân đẹp cho cô nàng công sởMóng chân đẹp cho cô nàng công sởMóng chân đẹp cho cô nàng công sở

Mẫu móng chân đẹp cho cô nàng công sở thường thiên về những gam màu trung tính như trắng, be, xám. Những mẫu móng chân này thường đơn giản, tinh tế và phù hợp với môi trường công sở.

 • Mẫu móng chân trung tính đơn giản: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần chuyên nghiệp và thanh lịch. Bạn có thể chọn một màu trung tính mà mình yêu thích và sơn phủ toàn bộ móng chân.
 • Mẫu móng chân trung tính họa tiết: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần nổi bật và ấn tượng. Bạn có thể chọn các họa tiết đơn giản, tinh tế để phù hợp với môi trường công sở.
Xem thêm:  Màu be là màu gì? Mách bạn cách phối đồ be thời trang nhất cho cả nam và nữ

Trên đây là một số mẫu móng chân đẹp theo hot trend 2024. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu móng chân phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Các mẫu móng chân đẹp theo màu da

Mẫu móng chân cho da trắng

Mẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắngMẫu móng chân cho da trắng

Da trắng là màu da dễ phối màu nhất. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sơn móng chân nào mà mình yêu thích. Tuy nhiên, những màu sơn móng chân sáng màu như hồng, xanh, vàng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của đôi chân bạn hơn.

 • Mẫu móng chân màu pastel: Đây là mẫu móng chân phù hợp nhất với da trắng. Những màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.
 • Mẫu móng chân màu sẫm: Những màu sơn móng chân sẫm như đỏ, đen, xanh navy cũng rất phù hợp với da trắng. Những màu sơn móng chân này sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Mẫu móng chân cho da ngăm

Mẫu móng chân cho da ngămMẫu móng chân cho da ngămMẫu móng chân cho da ngămMẫu móng chân cho da ngămMẫu móng chân cho da ngămMẫu móng chân cho da ngămMẫu móng chân cho da ngămMẫu móng chân cho da ngăm

Da ngăm nên lựa chọn những màu sơn móng chân tối màu như đỏ, đen, xanh navy. Những màu sơn móng chân này sẽ giúp đôi chân của bạn trông thon gọn và quyến rũ hơn.

 • Mẫu móng chân màu đỏ: Màu đỏ là màu sơn móng chân kinh điển và không bao giờ lỗi mốt. Màu đỏ sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.
 • Mẫu móng chân màu đen: Màu đen là màu sơn móng chân mang lại sự sang trọng và tinh tế. Màu đen sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên thon gọn và thanh lịch hơn.

Các mẫu móng chân đẹp theo kiểu dáng

Móng chân dáng vuông

Móng chân dáng vuông

Móng chân dáng vuôngMóng chân dáng vuôngMóng chân dáng vuôngMóng chân dáng vuôngMóng chân dáng vuôngMóng chân dáng vuôngMóng chân dáng vuông

Móng chân dáng vuông là dáng móng phổ biến nhất hiện nay. Dáng móng này phù hợp với mọi kiểu bàn chân và giúp đôi chân trông thon gọn hơn.

 • Mẫu móng chân vuông đơn giản: Đây là mẫu móng chân đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể chọn một màu sơn móng chân mà mình yêu thích và sơn phủ toàn bộ móng chân.
 • Mẫu móng chân vuông họa tiết: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần điệu đà và nữ tính. Bạn có thể chọn các họa tiết hoa lá, trái cây, hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh khác.

Móng chân dáng oval

Móng chân dáng ovalMóng chân dáng oval

Móng chân dáng oval là dáng móng nhẹ nhàng và nữ tính. Dáng móng này phù hợp với những bạn có bàn chân nhỏ và giúp đôi chân trông mềm mại hơn.

 • Mẫu móng chân oval đơn giản: Đây là mẫu móng chân đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể chọn một màu sơn móng chân mà mình yêu thích và sơn phủ toàn bộ móng chân.
 • Mẫu móng chân oval họa tiết: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần điệu đà và nữ tính. Bạn có thể chọn các họa tiết hoa lá, trái cây, hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh khác.
Xem thêm:  Top 26+ mẫu tóc uốn nam đẹp, trẻ trung và phong cách

Móng chân dáng tròn

Móng chân dáng trònMóng chân dáng tròn

Móng chân dáng tròn là dáng móng dễ chăm sóc nhất. Dáng móng này phù hợp với mọi kiểu bàn chân và giúp đôi chân trông đáng yêu hơn.

 • Mẫu móng chân tròn đơn giản: Đây là mẫu móng chân đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể chọn một màu sơn móng chân mà mình yêu thích và sơn phủ toàn bộ móng chân.
 • Mẫu móng chân tròn họa tiết: Mẫu móng chân này sẽ giúp bạn thêm phần điệu đà và nữ tính. Bạn có thể chọn các họa tiết hoa lá, trái cây, hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh khác.

Một số mẫu móng chân đẹp khác

Ngoài những mẫu móng chân đã được đề cập ở trên, còn có một số mẫu móng chân đẹp khác mà bạn có thể tham khảo, bao gồm:

Mẫu móng chân ombre

Mẫu móng chân ombre

Mẫu móng chân ombreMẫu móng chân ombreMẫu móng chân ombre

Mẫu móng chân ombre là một trong những mẫu móng chân đẹp và thịnh hành nhất hiện nay. Mẫu móng chân này có sự chuyển đổi màu sắc từ nhạt sang đậm hoặc ngược lại. Mẫu móng chân này tạo cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính.

Có rất nhiều cách để tạo mẫu móng chân ombre. Bạn có thể sử dụng các màu sơn móng chân có sẵn hoặc tự pha màu để tạo ra màu sắc độc đáo cho mình.

Mẫu móng chân đính đá

Mẫu móng chân đính đáMẫu móng chân đính đáMẫu móng chân đính đáMẫu móng chân đính đáMẫu móng chân đính đá

Mẫu móng chân đính đá là mẫu móng chân tạo sự nổi bật và quyến rũ. Bạn có thể đính đá lên toàn bộ móng chân hoặc chỉ đính một vài viên đá để tạo điểm nhấn.

Có rất nhiều loại đá khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đính lên móng chân, chẳng hạn như đá pha lê, đá cẩm thạch, đá Swarovski, v.v.

Mẫu móng chân đắp bột

Mẫu móng chân đắp bộtMẫu móng chân đắp bộtMẫu móng chân đắp bộtMẫu móng chân đắp bột

Mẫu móng chân đắp bột là mẫu móng chân giúp tạo độ dài và độ cứng cho móng chân. Mẫu móng chân này phù hợp với những bạn muốn có đôi chân thon gọn và quyến rũ.

Để đắp bột, bạn cần đến các tiệm nail để được các chuyên gia thực hiện. Quá trình đắp bột sẽ mất khoảng 2-3 tiếng.

Lưu ý khi chọn mẫu nails móng chân nên quan tâm

Ngoài những yếu tố về sở thích, phong cách, màu da, kiểu dáng móng chân, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi chọn mẫu nails móng chân:

 • Chất lượng sơn móng chân: Bạn nên chọn những loại sơn móng chân chất lượng để móng chân của bạn được bảo vệ và có độ bền cao.
 • Thợ làm nails: Bạn nên chọn những thợ làm nails có tay nghề cao để có được bộ móng chân đẹp và an toàn.
 • Chi phí: Bạn nên cân nhắc chi phí trước khi chọn mẫu nails móng chân.

Dưới đây là một số lưu ý cụ thể:

 • Sở thích: Bạn nên lựa chọn mẫu nails móng chân phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn là cô nàng dịu dàng thì nên chọn những mẫu nails móng chân nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu bạn là cô nàng cá tính thì nên chọn những mẫu nails móng chân nổi bật, phá cách.
 • Phong cách: Bạn cũng nên lựa chọn mẫu nails móng chân phù hợp với phong cách của mình. Nếu bạn là cô nàng công sở thì nên chọn những mẫu nails móng chân đơn giản, tinh tế. Nếu bạn là cô nàng đi tiệc thì có thể chọn những mẫu nails móng chân cầu kỳ, sang trọng.
 • Màu da: Bạn nên lựa chọn màu sơn móng chân phù hợp với màu da của mình. Nếu bạn có làn da trắng thì có thể chọn bất kỳ màu sơn móng chân nào. Nếu bạn có làn da ngăm thì nên chọn những màu sơn móng chân tối màu.
 • Kiểu dáng móng chân: Bạn nên lựa chọn kiểu dáng móng chân phù hợp với bàn chân của mình. Nếu bạn có bàn chân nhỏ thì nên chọn kiểu dáng móng chân oval hoặc tròn. Nếu bạn có bàn chân to thì nên chọn kiểu dáng móng chân vuông hoặc oval.
 • Chất lượng sơn móng chân: Bạn nên chọn những loại sơn móng chân chất lượng để móng chân của bạn được bảo vệ và có độ bền cao. Bạn nên chọn những loại sơn móng chân có nguồn gốc rõ ràng, không chứa các chất độc hại.
 • Thợ làm nails: Bạn nên chọn những thợ làm nails có tay nghề cao để có được bộ móng chân đẹp và an toàn. Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu trên mạng để lựa chọn thợ làm nails uy tín.
 • Chi phí: Bạn nên cân nhắc chi phí trước khi chọn mẫu nails móng chân. Giá cả của các mẫu nails móng chân có thể khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sơn móng chân, kiểu dáng móng chân và tay nghề của thợ làm nails.
Xem thêm:  10 gợi ý tuổi trung niên mặc gì khi đi du lịch để lấy lại tự tin, xinh đẹp?

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các mẫu móng chân đẹp theo hot trend 2024, theo màu da và theo kiểu dáng. Hy vọng bạn đã tìm được mẫu móng chân phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Móng chân là một phần quan trọng của đôi chân, giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể của đôi chân. Một bộ móng chân đẹp sẽ giúp bạn trở nên tự tin và quyến rũ hơn.

Vì vậy, hãy lựa chọn mẫu móng chân phù hợp với sở thích và phong cách của mình để có được đôi chân đẹp và thon gọn.

Móng chân là một phụ kiện giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách của mình. Vì vậy, hãy lựa chọn mẫu móng chân phù hợp với sở thích và phong cách của mình để có được bộ móng chân đẹp và ưng ý.

 • Nếu bạn là cô nàng dịu dàng, bạn có thể lựa chọn những mẫu móng chân nhẹ nhàng, nữ tính như móng chân pastel, móng chân đính hoa, móng chân đính đá, v.v.
 • Nếu bạn là cô nàng cá tính, bạn có thể lựa chọn những mẫu móng chân nổi bật, phá cách như móng chân ombre, móng chân đắp bột, móng chân đính đá, v.v.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn mẫu móng chân phù hợp với màu da của mình. Nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể chọn bất kỳ màu sơn móng chân nào. Nếu bạn có làn da ngăm, bạn nên chọn những màu sơn móng chân tối màu.

Chúc bạn lựa chọn được mẫu móng chân phù hợp và ưng ý!

Trần Phương My
Trần Phương My

Là người yêu cái đẹp và sự hoàn hảo - Trần Phương My sưu tầm và luôn tìm tòi sáng tạo ra những xu hướng thời trang và tips thời trang mới nhất dành cho bạn. Phương My hiện đang tư vấn về xu hướng thời trang và làm đẹp tại Thời Trang Mặc Nhà Wow

SURIA LINK
Logo