Review bảng màu thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber đa dạng

0

Review bảng màu thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber đa dạng

Thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber với bảng màu đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Từ những màu tự nhiên như nâu, đen cho đến những màu hiện đại như đỏ, cam, tím. Ngoài ra, với những ai thích sự mới lạ thì bảng màu pastel và bảng sắc màu đa nhiệm sẽ là trải nghiệm tuyệt vời. Nào bây giờ chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Thuốc nhuộm keratin X.Pros Fiber với 56 sắc màu đa dạng
Thuốc nhuộm keratin X.Pros Fiber với 56 sắc màu đa dạng

Bảng màu thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber đa dạng

Thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber với kết cấu dạng kem nên khả năng thẩm thấu vào tóc cực nhanh. Nhờ vậy mà hiệu quả màu lên tóc đúng chuẩn và sống động hơn.

Với bảng thành phần giàu dưỡng chất, đặc biệt là bổ sung hàm lượng keratin cao. Nên mái tóc được cải thiện độ đàn hồi, chắc khỏe và mềm mượt hơn. Ngoài ra, keratin còn giúp phục hồi cấu trúc tóc. Do đó, những mái tóc mỏng yếu và có mức độ hư tổn sau khi nhuộm sẽ được phục hồi từ 30 – 50%. Khi tóc được nhận đủ keratin, tóc trở nên chắc khỏe và hạn chế gãy rụng, chẻ ngọn.

Kem nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber không chứa các thành phần có hại cho tóc như amoniac và paraben. Do đó, khi sử dụng không có cảm giác rát da đầu hay nghe mùi hắc nồng nặc. 

Thuốc nhuộm keratin X.Pros Fiber cung cấp một bảng màu đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng. Và dưới đây là những màu sắc mà sản phẩm sở hữu.

Xem thêm:  Thuốc nhuộm tóc phủ bạc keratin màu nâu tốt nhất hiện nay

Thuốc nhuộm keratin tông vàng

Kem nhuộm keratin X.Pros Fiber có đến 5 gam nhuộm màu vàng cho bạn thỏa thích lựa chọn. Từ vàng tối cho đến vàng sáng thời thượng được đánh số lần lượt 6/3 – 10/3. Các tông màu vàng của kem đem đến màu sắc thời trang như tuần lễ “fashion week”. Dù lên màu sáng nhưng đảm bảo mái tóc bạn trông vẫn sống động và tươi tắn, không bị khô xơ.

Bảng nhuộm màu vàng với 5 tùy chọn
Bảng nhuộm màu vàng với 5 tùy chọn

Thuốc nhuộm keratin tông tự nhiên

Dành cho những tín đồ với các gam màu tự nhiên như đen, nâu đen, blonde tây,.. thì đây là lựa chọn hợp lý. Với những tông màu blonde ở bảng màu này, bạn sẽ có mái tóc màu tự nhiên, cực tây.

Nếu bạn đang có ý định nhuộm phủ bạc. Hoặc đơn giản là muốn quay trở lại tông màu basic sau thời gian nhuộm sắc lòe loẹt, hãy bắt đầu từ đây.

Với bảng màu tự nhiên của thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber, bạn có được 10 tùy chọn màu từ 2/0 – 10/0.

 Bảng nhuộm màu tự nhiên với 9 tùy chọn
Bảng nhuộm màu tự nhiên với 9 tùy chọn

Thuốc nhuộm keratin tông bạc khói

Ở bảng màu bạc khói bạn có 8 sự lựa chọn từ 6/1 – 9/1 và 6/19 – 9/19. Tất cả những gam màu bạc của kem nhuộm keratin X.Pros Fiber khi lên tóc đều đem đến màu sắc tự nhiên.

Sự đa dạng gam màu ở nhóm bạc khói cho phép người dùng dù có tông màu da ngăm hay sáng đều có thể nhuộm.

 Bảng nhuộm màu bạc với 8 tùy chọn
Bảng nhuộm màu bạc với 8 tùy chọn

Thuốc nhuộm keratin tông tím

5 sự lựa chọn ở bảng tôn tím từ tím than thu hút cho đến tím xanh bắt mắt, tím đỏ cũng như nâu đỏ tím. Những bạn yêu thích các gam màu tím có thể tùy ý lựa chọn nhiều tông tại đây.

  Bảng nhuộm màu tím với 5 tùy chọn
Bảng nhuộm màu tím với 5 tùy chọn

Thuốc nhuộm keratin tông đỏ

Nếu bạn đang có ý định thay đổi tóc màu đỏ và phân vân không biết đỏ nào là đẹp. Hãy tham khảo bảng màu đỏ của thuốc nhuộm keratin X.Pros Fiber.

   Bảng nhuộm màu đỏ với 6 tùy chọn
Bảng nhuộm màu đỏ với 6 tùy chọn

Thuốc nhuộm tóc keratin tông nâu

Bảng màu nâu của X.Pros Fiber bao gồm các gam từ nâu thuần cho đến nâu tây. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những màu này khi lên tóc trông cực sống động và tự nhiên. Như thể chất tóc gốc của bạn là vậy và bạn không hề nhuộm chúng.

    Bảng nhuộm màu nâu với 4 tùy chọn
Bảng nhuộm màu nâu với 4 tùy chọn

Thuốc nhuộm keratin tông thời trang

Dành cho những ai yêu thích sự mới mẻ, thời thượng và sắc màu nổi bật. Xanh lá cây, hồng, vàng,.. những gam màu cầu vồng sẽ là trải nghiệm đáng nhớ.

Bảng nhuộm màu thời trang với 7 tùy chọn
Bảng nhuộm màu thời trang với 7 tùy chọn

Thuốc nhuộm tóc keratin tông cam

Trong vài năm trở lại đây, giới trẻ đã trở nên cuồng các gam màu cam. Từ cam cháy cho đến cam tươi, bạn có thể lựa chọn một màu và thay đổi ngay.

Bảng nhuộm màu cam với 8 tùy chọn
Bảng nhuộm màu cam với 8 tùy chọn

Thuốc nhuộm keratin tông pastel

Một chút nhẹ nhàng nhưng vô cùng thời thượng và không kém phần thu hút là các gam màu nhuộm pastel. Kem nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber có cả bảng màu này giúp bạn linh động thay đổi phong cách.

Bảng nhuộm màu pastel với 6 tùy chọn
Bảng nhuộm màu pastel với 6 tùy chọn

Thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber với bảng màu đa dạng đến 56 màu đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang cần một sản phẩm chất lượng, hãy bắt đầu từ đây.

Xem thêm:  Dầu gội giữ màu tóc nhuộm đỏ được yêu thích nhất 2022

Bí kíp làm đẹp tóc được Suria tổng hợp từ nhiều nguồn internet. Chúc bạn luôn tìm kiếm được những kiểu tóc đẹp cũng như các cách làm đẹp cho tóc phù hợp với bản thân, để luôn rạng ngời dù đang ở bất cứ ở đâu.

Na Na
Na Na

Na Na là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - thích chia sẻ những thông tin về kiểu tóc đẹp nam nữ mới nhất với xu hướng hot nhất tại Goldwell Việt Nam, cùng với đó là chia sẻ những kinh nghiệm hay để có được mái tóc khoẻ đẹp tránh xa những bệnh hay rắc rối về tóc.

SURIA LINK
Logo