Giá điều trị giãn mao mạch ở mặt bao nhiêu? Có đắt không?

0

Giãn mao mạch là hiện tượng trên bề mặt da nổi lên các mạch máu li ti. Tình trạng này phần lớn không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, nhất là khi giãn mao mạch xuất hiện trên gương mặt. Nhưng bạn có thể yên tâm là tình trạng này có thể điều trị được. Vậy giá điều trị giãn mao mạch ở mặt có đắt không? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Giãn mao mạch là gì? Vì sao cần điều trị giãn mao mạch ở mặt?

Hệ tuần hoàn là một phần quan trọng của cơ thể con người, và nó thực hiện nhiều chức năng quan trọng, nhờ có động mạch, tĩnh mạch và mao mạch, hệ tuần hoàn mới thực hiện được chức năng của mình. Chẳng hạn như vận chuyển khí oxy, CO2, các chất dinh dưỡng, các sản phẩm chuyển hóa, điều hòa nhiệt độ và bảo vệ cơ thể thông qua quá trình thực bào và miễn dịch.

Khi hệ tuần hoàn hoạt động không hiệu quả hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tuổi tác, tác động môi trường, hoặc sự thay đổi về hormone, có thể xảy ra hiện tượng giãn mao mạch. Hiện tượng này thường xuất hiện dưới dạng các đường vằn màu xanh và đỏ trên da, gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi nó xuất hiện trên mặt.

giá trị giãn mao mạch
Giãn mao mạch là gì?

Việc điều trị giãn mao mạch thường được thực hiện chủ yếu với mục tiêu cải thiện tính thẩm mỹ. Việc loại bỏ hoặc làm mờ các dấu vết giãn mao mạch có thể giúp tạo ra một làn da sáng khỏe và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm:  Xóa nhăn vùng mắt giá bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất 2024

Tuy giãn mao mạch không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng, nếu được phát hiện và điều trị sớm, điều trị đúng cách thì khả năng thành công sẽ rất cao.

Do đó, nếu bạn thấy da mình có dấu hiệu giãn mạch, hãy dành thời gian thăm khám sớm để nhận tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

2. Giá điều trị giãn mao mạch ở mặt là bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi “Giá điều trị giãn mao mạch ở mặt là bao nhiêu?” thì hiện nay chi phí điều trị giãn mao mạch ở mặt, mũi bằng laser Trên Thị Trường có giá dao động từ 800.000 – 1.500.000 đồng/liệu trình. Tuy nhiên, chi phí điều trị này sẽ có sự chênh lệch tùy vào vị trí tổn thương, mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

chi phí điều trị giãn mao mạch bằng laser
Giá điều trị giãn mao mạch ở mặt bằng laser khoảng từ 800.000 – 1.500.000 đồng/liệu trình.

3. Bảng giá chi phí điều trị giãn mao mạch 2024

Bảng giá điều trị giãn mao mạch ở mặt Trên Thị Trường hiện nay, chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên sẽ có sự chênh lệch về giá ở từng cơ sở khác nhau.

Vùng điều trị

Dự kiến số buổi

Chi phí/ buổi

Mũi

3-5

1 – 3 triệu/buổi
(Giá gốc 6 Triệu)

Mặt

3-5

2 – 4 triệu/buổi
(Giá gốc 8 Triệu)

Chân

3-5

4 – 6 triệu/buổi
(Giá gốc 12 Triệu)

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về chi phí điều trị hãy để lại thông tin liên ngay dưới đây nhé.

4. 3 yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị giãn mao mạch

Theo như bác sĩ, thì việc điều trị giãn mao mạch không quá phức tạp, các giải pháp bằng công nghệ cao có thể giúp kiểm soát tốt tình trạng giãn mạch. Mức giá điều trị giãn mao mạch ở mặt sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

Xem thêm:  Vitamin C có tác dụng gì với da mặt? Cách sử dụng tốt nhất
chi phí điều trị giãn mao mạch
Giá điều trị giãn mao mạch ở mặt phụ thuộc bởi 3 yếu tố.

4.1 Công nghệ điều trị giãn mao mạch

Công nghệ điều trị là yếu tố then chốt ảnh hưởng tới giá điều trị giãn mao mạch ở mặt. Công nghệ còn là quyết định đến sự thành công của việc điều trị. Do đó, hãy chọn cơ sở sử dụng công nghệ điều trị hiện đại và tân tiến.

Công Nghệ Laser Toning điều trị giãn mao mạch tại Linh Anh.

4.2 Mức độ giãn mao mạch

Giá điều trị giãn mao mạch ở mặt thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó tình trạng da của mỗi khách hàng và diện tích cần điều trị là một phần ảnh hưởng tới giá.

Đối với người mới bị giãn mao mạch thì tình trạng này sẽ nhẹ hơn nhiều và việc điều trị sẽ mất ít thời gian, tiền bạc hơn.

Nhưng nếu bạn đã bị giãn mao mạch từ lâu và tình trạng phức tạp thì quá trình điều trị sẽ kéo dài hơn, tốn kém chi phí hơn.

Nếu diện tích giãn mao mạch nhỏ thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với điều trị trên một diện tích rộng.

4.3 Cơ sở điều trị giãn mao mạch

Trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở điều trị giãn mao mạch, và để thu hút sự quan tâm của khách hàng và bệnh nhân, một số trong số này có thể điều chỉnh giá thăm khám và điều trị của họ.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự yên tâm về chất lượng chăm sóc sức khỏe, người tiêu dùng nên tìm kiếm các địa điểm có uy tín, nơi có bác sĩ có tay nghề cao và sử dụng các trang thiết bị y tế tiên tiến.

Xem thêm:  Dấu hiệu tiêm filler bị hoại tử: Nguyên nhân và cách xử lý

Không nên lựa chọn điều trị giãn mao mạch ở những cơ sở có mức giá quá rẻ. Hơn nữa, nên tránh điều trị giãn mao mạch máu tại các cơ sở Spa hoặc thẩm mỹ viện tư nhân không tuân thủ quy định và không được phép hoạt động hợp pháp.

Mọi thông tin về giá điều trị giãn mao mạch ở mặt đã được cung cấp chi tiết trong bài viết này.

Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TPHCM. Là người sáng lập ra phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc, một xu hướng mới giúp định hình sóng mũi đẹp tự nhiên và cao tây giống như người mẫu.

SURIA LINK
Logo