Tiêm tan filler giá bao nhiêu? Địa chỉ tiêm tan filler ở đâu tốt?

0

Tiêm filler đang là phương pháp làm đẹp thịnh hành ngày này Đây là phương pháp giúp làm đầy vào vùng da có khuyết điểm từ đó cải thiện khuôn mặt. Tuy nhiên, khi không hài lòng với kết quả sau khi tiêm filler bạn dễ dàng tiêm tan filler, đây là thủ thuật giúp giải quyết nhanh gọn cho các biến chứng liên quan đến thủ thuật tiêm filler trước đó. Vậy tiêm tan filler giá bao nhiêu? Địa chỉ tiêm tan filler ở đâu tốt?

1. Tiêm tan filler là gì? Có bao nhiêu loại tan

Tiêm tan filler là một phương pháp điều trị giúp “sửa chữa” khi gặp vấn đề sử dụng chất làm đầy trước đó. Tiêm tan filler giúp loại bỏ filler đã được tiêm vào cơ thể giúp khắc phục các tình trạng liên quan đến sửa lỗi tiêm filler, tiêm filler quá liều hay tiêm filler hỏng.

tiêm tan filler bao nhiêu tiền
Tiêm tan filler là gì?

1.1 Tiêm tan filler là gì?

Nếu như tiêm filler là phương pháp tiêm chất làm đẩy vào những vùng cần chỉnh sửa rồi tạo hình như mong muốn của khách hàng ở một số vùng, cằm, môi, mũi. Thì tiêm tan filler có kỹ thuật tương tự nhưng sẽ khác về hoạt chất tiêm.

Tiêm tan filler sẽ dùng thuốc làm tan filler vào vùng cần tan filler. Trong thuốc này chứa thành phần là Hyaluronidase, chất này là một loại enzym tồn tại trong cơ thể.

Hướng dẫn tiêm tan filler môi – AAFE

1.2 Những loại thuốc tiêm tan filler

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các sản phẩm làm tan filler phổ biến là Hyaluronidase, Hylase và Malinda. Tuy có tên gọi khác nhau nhưng về thành thì cả ba đều giống nhau.

Xem thêm:  Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái, phải của nam và nữ

Về giá sẽ tùy vào công ty sản xuất cũng như hàm lượng mà giá tiêm tan filler mỗi sản phẩm khác nhau.

  • Hyaluronidase: khoảng 600 ngàn đồng cho 10 lọ 5ml.
  • Malinda: khoảng 700.000 VNĐ
  • Hyalaze: khoảng 1.200.000 VNĐ

Mỗi loại filler sẽ có các mức độ tan khác nhau kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Do vậy để có thể nhận định được chính xác loại nào nhanh tan nhất cần phải xác định trước loại filler cũng như thời điểm tiêm.

2. Vì sao phải tiêm tan filler?

Filler sau khi tiêm vào cơ thể có thể tồn tại từ 6 đến 12 tháng hoặc hơn thế, điều này phụ thuộc vào quá trình đào thải phân hủy HA của cơ thể. Nhiều chị em thắc mắc rằng tại sao cần phải tiêm tan filler?

Tiêm tan filler là giải pháp giúp khắc phục lỗi khi tiêm filler bị hỏng và gặp các biến chứng với filler như da bị căng tức, gương mặt thiếu tự nhiên do tiêm quá đà, filler nổi cục dưới da,…

giá tiêm tan filler
Tiêm tan filler giúp khắc phục lỗi khi tiêm filler bị hỏng.

Nguyên nhân dẫn đến những biến chứng này, tại một số cơ sở kém chất lượng và uy tín hay những nơi làm việc bán rẻ lương tâm sử dụng những filler kém chất lượng sẽ dẫn đến tràn filler, vón cục gây biến dạng, sưng phù có thể dẫn đến hoại tử.

Do đó khi có những dấu hiệu như trên bạn cần đi tiêm tan filler để giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm:  Top 11+ phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ hiệu quả nhất

Một số trường hợp sau tiêm lên dáng không ưng ý bạn có thể tiêm tan để tạo dáng khác hoặc trở về dáng tự nhiên.

3. Chi phí tiêm tan filler giá bao nhiêu?

Chi phí tiêm tan filler giá bao nhiêu sẽ không cố định, bạn có thể bỏ ra từ 3 triệu cho đến chục triệu tùy vào liều lượng filler đang có trong cơ thể, hoặc tình trạng da mỗi người. Để có giá tiêm tan filler cụ thể phù hợp với từng khách hàng bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn chi tiết nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm BẢNG GIÁ TRỊ TRƯỜNG dưới đây:

Bảng giá tiêm tan filler 2024

Loại Filler Giá thị trường

⭐Tiêm Tan Filler Hàn Quốc Cao Cấp

1 triệu đồng

⭐Tiêm Tan Filler Hàn Quốc

2 triệu đồng
4. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm tan filler

Tiêm tan filler giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: dựa vào diện tích vùng da cần tiêm và liệu lượng filler đang có trong cơ thể cũng như cơ địa và tình trạng da mỗi người. Một số người sẽ cần sử dụng nhiều filler hơn để đạt được kết quả tốt hơn do da họ có một số vấn đề nhất định.

Ngoài ra, những yếu tố như thời gian filler tồn tại hoặc mục đích tiêm tan cũng ảnh hưởng đến giá tiêm tan filler bao nhiêu tiền. Nếu mục đích tiêm tan là để điều chỉnh nét mặt nhẹ nhàng, giá sẽ thấp hơn so với mục đích tiêm tan để điều chỉnh một số khuyết điểm nghiêm trọng hơn.

Xem thêm:  Căng chỉ rãnh cười là gì? Quy trình và bảng giá dịch vụ

5. Tiêm tan filler bao lâu thì tan hết?

bảng giá tiêm tan filler
Tiêm tan filler giá bao nhiêu? Sau bao lâu thì tan hết?

Tương tự như tiêm filler để xác định thời gian tiêm tan filler bao lâu thì hết phụ thuộc và những yếu tố sau:

  • Cơ địa mỗi người: Thời gian tan và đào thải filler ra ngoài theo cơ chế tự nhiên sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người và sự thích ứng chất tan filler. Nếu bạn có cơ địa khỏe mạnh và chăm sóc da tốt, thì filler có thể tan chậm hơn so với những người khác. Ngược lại, nếu bạn có cơ địa yếu, thì filler có thể tan nhanh hơn.
  • Chất tan filler bạn sử dụng: Nếu bạn chọn loại chất lượng cao thì hiệu quả mang đến sẽ càng nhanh chóng. Thông thường sau khoảng 1 – 3 ngày là filler tan hoàn toàn, nhưng bạn nên kiên nhẫn đợi khoảng từ 5 – 7 ngày trước khi tiếp tục tiêm filler hay thẩm mỹ bằng phẫu thuật.

Bài viết này đã cung cấp toàn bộ thông tin tiêm tan filler giá bao nhiêu chi tiết nhất cho bạn. Để biết chi tiết về các chi phí hoặc các phương pháp làm đẹp khác, hãy để thông tin liên hệ tại đây nhân viên tư vấn hãy liên hệ đến Suria Link sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TPHCM. Là người sáng lập ra phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc, một xu hướng mới giúp định hình sóng mũi đẹp tự nhiên và cao tây giống như người mẫu.

SURIA LINK
Logo