Đèn diệt muỗi có an toàn khi sử dụng trong gia đình?

0

Việc sử dụng đèn để tiêu diệt muỗi là giải pháp vô cùng hữu hiệu để diệt trừ loài côn trùng đáng ghét này, nhất là trong mùa mưa. Thế nhưng, câu hỏi được đặt ra là đèn diệt muỗi có an toàn khi sử dụng trong gia đình hay không? Để có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, Suria Link mời bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Các loại đèn diệt muỗi phổ biến trên thị trường

Đèn diệt muỗi có an toàn khi sử dụng trong gia đình

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại đèn dùng để diệt muỗi khác nhau. Mỗi một loại sản phẩm đều có những tính năng nổi bật. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là:

1. Đèn bằng lưới điện

Chiếc đèn này sử dụng bóng điện có ánh sáng tím, vì màu này mới phù hợp để thu hút các loại côn trùng đến gần. Sau đó, lưới sẽ phóng điện trực tiếp để tiêu diệt muỗi một cách nhanh nhất.

Đèn này sử dụng công suất điện là 240V. Tùy từng nhà sản xuất mà công suất điện có sự chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên, với công suất này thì các loại côn trùng sẽ chết ngay lập tức.

2. Đèn bằng quạt hút

Sản phẩm đèn bằng quạt hút để diệt muỗi là dùng các quạt hút gió. Nếu khi muỗi hay các loại côn trùng nhỏ bay đến gần thì quạt hút gió sẽ hút chúng vào. Chúng sẽ bị  nhốt lại ở bên trong đèn. Sau một khoảng thời gian các loại côn trùng sẽ tự chết do sức nóng của đèn phát ra.

Xem thêm:  Nguyên nhân khiến nhà bạn có kiến dù lau dọn thường xuyên

Đèn diệt muỗi có an toàn khi sử dụng?

1. Bảo vệ an toàn cho trẻ em cũng như mọi người trong gia đình

Bởi sản phẩm có thể tiêu diệt đến hơn 90% muỗi xuất hiện trong gia đình bạn. Cách đuổi muỗi trong phòng khi sử dụng đèn, công suất phát ra chỉ đủ có thể tiêu diệt các loại côn trùng mà không gây hại đến con người và đuổi muỗi tự nhiên mà không cần dùng thuốc.

2. Sử dụng đèn để diệt muỗi thân thiện với môi trường, không gây ồn

Khi hoạt động máy chạy êm và tiết kiệm điện năng. Đèn rất dễ sử dụng, dù bạn có để ở các ngóc ngách trong nhà thì đèn vẫn hoạt động bình thường.

Dùng đèn để diệt muỗi, bạn không cần lưu ý khi sử dụng các loại thuốc diệt muỗi hay các cách đuỗi muỗi như sóng âm, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, đèn bắt muỗi còn có thể làm vật trang trí nhà cửa của bạn. Các thiết kế của đèn có rất nhiều loại khác nhau. Đa dạng từ màu sắc đến kích thước, góp phần tăng tính thẩm mỹ trong không gian nhà ở.

3. Có thể dùng thay thế đèn ngủ.

Vì loại đèn này có ánh sáng dịu nhẹ, không quá gắt nên buổi tối đi ngủ có thể thay đèn ngủ. Vừa có tác dụng bắt muỗi, vừa làm ánh sáng đèn ngủ ban đêm. Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và giấc ngủ khi sử dụng.

Xem thêm:  Điểm mặt gọi tên 5 loại thảo mộc có khả năng ngăn ngừa côn trùng hữu hiệu

Có thể nói, đèn diệt muỗi là sản phẩm đem lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng. Sau bài viết này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua đèn để dùng trong gia đình. Chúc bạn tìm được chiếc đèn phù hợp nhất nhé.

Doctor Pest
Doctor Pest

Doctor Pest là một chuyên gia diệt côn trùng các loại như mối, kiến, gián, chuột... tại Công ty dịch vụ diệt côn trùng Vinpest. Với kinh nghiệm nhiều năm cam kết đuổi côn trùng đi xa và bảo hành dài lâu.

SURIA LINK
Logo