Cách diệt côn trùng nhà vệ sinh hiệu quả

0

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực luôn trong tình trạng ẩm thấp quanh năm trong căn nhà bạn. Bấy nhiêu đó thôi cũng là điều kiện lý tưởng để các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe như ruồi giấm, muỗi, kiến, gián… trú ẩn, sinh sôi và phát triển. Bài viết của Suria Link xin đưa ra những mẹo hay về cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh đơn giản mà rất hiệu quả bằng cách sử dụng sản phẩm diệt khuẩn Vim.

Cách diệt côn trùng trong nhà vệ sinh bằng hoá chất

Cách diệt côn trùng nhà vệ sinh hiệu quả

Một phương pháp diệt côn trùng trong nhà vệ sinh khá hiệu quả đó là sử dụng thuốc diệt khuẩn Vim, phun xịt lên các vị trí, nơi trú ngụ thường xuyên của ruồi muỗi.

Giải pháp này không những là cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh hiệu quả, mà còn có thể diệt các loại côn trùng gây phiền toái khác như muỗi, gián, kiến…

Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc diệt trùng:

  1. Đeo khẩu trang, găng tay khi sử dụng thuốc diệt trùng.
  2. Không phun, xịt lên các vật dụng đựng thức ăn hay nguồn nước.
  3. Tắm rửa, thay quần áo sau khi phun thuốc diệt trùng.

Diệt côn trùng bằng chế phẩm tự nhiên

Dưới đây là cách đuổi ruồi nhặng hiệu quả bằng những sản phẩm sinh học thân thiện với con người.

Bạn có nghĩ tinh dầu quế & bưởi còn diệt côn trùng còn hiệu quả hơn cả các thuốc diệt côn trùng hóa chất không? Tinh dầu lan tỏa mọi ngóc ngách để tạo ra mùi thơm, làm sạch không khí, diệt khuẩn, diệt và đuổi côn trùng (gián, kiến, bướm, nhện và chuột), đồng thời cũng đánh bay mùi hôi khó chịu. Ngoài ra bạn có thể rải phèn chua vào các đường ống thoát nước là những con đường gián có thể đi vào. Ưu điểm của những giải pháp trên là chế phẩm sinh học tự nhiên và không độc hại trong gia đình.

Xem thêm:  Bọ chét cắn có nguy hiểm hay không? - 3 sai lầm khi điều trị nên tránh

Ngoài ra, luôn giữ sàn nhà, bồn rửa và những nơi hay ẩm ướt trong nhà luôn trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ là cách hạn chế việc côn trùng trú ẩn và cách đuổi ruồi đơn giản nhất. Chúc bạn may mắn!

Sử dụng sản phẩm diệt khuẩn Vim có thể kéo dài thời gian diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh cũng như nhiều loại côn trùng khác như muỗi, gián, kiến…

Sử dụng các chế phẩm tự nhiên cũng là giải pháp an toàn để đẩy lùi côn trùng trong nhà vệ sinh.

Lưu ý các biện pháp bảo hộ an toàn như đeo găng tay và khẩu trang khi tẩy trùng nhà vệ sinh.

Doctor Pest
Doctor Pest

Doctor Pest là một chuyên gia diệt côn trùng các loại như mối, kiến, gián, chuột... tại Công ty dịch vụ diệt côn trùng Vinpest. Với kinh nghiệm nhiều năm cam kết đuổi côn trùng đi xa và bảo hành dài lâu.

SURIA LINK
Logo