Bạn có biết nâng mũi S line là gì không?

0

Trên các diễn đàn về làm đẹp, mọi người thường dễ dàng bắt gặp cụm từ “nâng mũi S line”. Vậy nâng mũi S line là gì? Hãy tìm hiểu điều này thông qua bài viết của Suria Link bên dưới đây nhé.

Đây là xu hướng làm đẹp đang được các chị em ưa chuộng và tin tưởng. Không chỉ nâng mũi, phương pháp này còn kết hợp cả việc chỉnh hình dáng mũi. Từ đó, giúp mọi người sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo theo tỉ lệ vàng.

Xem thêm: Tiêu chuẩn mũi đẹp và bí quyết đơn giản giúp khắc phục mũi xấu

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S line

Hiện nay, hầu hết những ca nâng mũi đều là tạo hình mũi S line. Để hiểu hơn Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ phân tích và mô tả những đặc điểm của công nghệ nâng mũi S line là gì. Từ đó, mọi người sẽ biết thêm về một phương pháp thẩm mỹ an toàn, cho chất lượng vượt trội.

Phương pháp nâng mũi cho vẻ đẹp tự nhiên

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Do đó, nó ảnh hưởng rất nhiều đến nét mặt, vẻ đẹp của một người. Một chiếc mũi cao, cánh mũi gọn, sống mũi thẳng chính là điều mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Nó sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật, khiến khuôn mặt thêm duyên dáng và hiện đại hơn.

Không may, người Việt Nam rất ít ai sinh ra đã sở hữu chiếc mũi cao mơ ước. Do vậy, nhiều người đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ. Từ đó, cải thiện hình dáng mũi và tỉ lệ của nó so với khuôn mặt. Những khảo sát mới đây cho thấy, có tới 40% những ca thẩm mỹ là tạo hình và nâng cao sống mũi.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn mũi đẹp và bí quyết đơn giản giúp khắc phục mũi xấu

Những nghiên cứu kỹ lưỡng đã cho kết quả đường mũi hình chữ S tạo cho người nhìn cảm giác tự nhiên. Mũi sẽ cao ngay từ gốc mũi, chạy xuống đầu mũi theo đường lượn sóng như một chữ S. Nó sẽ tạo nên một chiếc mũi thanh thoát, ưa nhìn và hài hòa với gương mặt của mọi người. Đó chính là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line.

Đặc điểm của công nghệ nâng mũi S line là gì?

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của công nghệ này là vùng đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân. Sụn này chính là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương. Điều này đã khắc phục được nhược điểm của những phương pháp nâng mũi truyền thống. Đó chính là việc lộ sóng mũi, đầu mũi luôn trong tình trạng bóng đỏ.

Không chỉ làm sống mũi cao lên, nâng mũi S line còn tác động và thu nhỏ cánh mũi. Đồng thời, chỉnh hình để chiếc mũi trở nên cân đối và phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát, sang trọng và hiện đại hơn.

Một đặc điểm khác của công nghệ nâng mũi S line là không để lại sẹo. Đồng thời, sụn cũng không bị đào thải bởi cơ chế tự nhiên của cơ thể. Giúp mọi người sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Không cần lo lắng đến việc phải làm lại mũi chỉ sau một thời gian ngắn.

Xem thêm:  Các phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp

Tại sao nên chọn phương pháp nâng mũi S line

Đã biết nâng mũi S line là gì, chắc hẳn bạn cũng nắm được những ưu điểm tuyệt vời của nó. Dưới đây là những lý do khiến mọi người nên chọn nâng mũi S line khi có ý định làm đẹp.

Xem thêm: Các phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp

Sau phẫu thuật khuôn mặt bạn sẽ có vẻ đẹp tự nhiên

Một tình trạng thường gặp sau khi nâng mũi là khuôn mặt bị đơ, cứng. Với phương pháp nâng mũi S line, bạn sẽ không cần lo lắng về điều này. Nhờ những cải tiến trong kỹ thuật, phương pháp này đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Mọi người có thể yên tâm với chất lượng mũi S line. Đảm bảo nó sẽ khiến khuôn mặt trở nên hòa hợp, thanh thoát và sở hữu vẻ đẹp rất tự nhiên.

Mọi người có thể yên tâm với chất lượng mũi S line. Đảm bảo nó sẽ khiến khuôn mặt trở nên hòa hợp, thanh thoát và sở hữu vẻ đẹp rất tự nhiên.

Không chỉ là nâng cao sống mũi

Nhìn chung, mũi của người Việt Nam tẹt và có cánh mũi khá to. Nếu chỉ thực hiện nâng cao sống mũi không thì không đủ. Chiếc mũi của bạn vẫn không được hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khác biệt của công nghệ nâng mũi S line là gì? Đó chính là bác sỹ sẽ xác định những khuyết điểm của mũi. Sau đó chỉnh sửa tổng thể. Tất cả những yêu cầu làm đẹp như nâng sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, chỉnh mũi bị vẹo, thu nhỏ lỗ mũi sẽ được thực hiện đồng thời. Giúp mọi người sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo.

Xem thêm:  Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và phương án khắc phục

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn

Không để lại sẹo, không lo biến chứng

Với phương pháp nâng mũi S line, khách hàng có thể yên tâm sẽ không có vết sẹo xấu xí nào để lại. Đồng thời, nhờ biện pháp cấy sụn tự thân, tỉ lệ biến chứng, đào thải của cơ thể gần như bằng không.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và phương án khắc phục

Mọi người có thể yên tâm về một chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Mọi người có thể yên tâm về một chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi S line ở đâu chất lượng và đảm bảo?

Biết được nâng mũi S line là gì, đặc điểm của nó ra sao khiến không ít người muốn thực hiện phương pháp này. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi S line chất lượng và hoàn hảo nhất.

Nâng Mũi Điêu Khắc tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất cả nước trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá là đơn vị an toàn và chất lượng. Đồng thời, đảm bảo chuyên môn của y bác sỹ cũng như những thiết bị y tế đạt chuẩn.

Đến với Nâng Mũi Điêu Khắc, mọi người sẽ hiểu hơn về nâng mũi S line. Từ đó biết nâng mũi S line là gì? Tại sao nên nâng mũi S line. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Trần Duy để được tư vấn và giúp đỡ nhé.

Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TPHCM. Là người sáng lập ra phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc, một xu hướng mới giúp định hình sóng mũi đẹp tự nhiên và cao tây giống như người mẫu.

SURIA LINK
Logo