Mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch 2024

4

Chân váy công sở là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em phụ nữ. Một chiếc chân váy công sở đẹp và thanh lịch sẽ giúp chị em trông chuyên nghiệp và tự tin hơn khi đi làm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu chân váy công sở đẹp và đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, giúp chị em dễ dàng lựa chọn được trang phục phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình.

Để giúp chị em lựa chọn được những mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch nhất, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em một số mẫu chân váy công sở đang được yêu thích nhất hiện nay.

Chân váy công sở dáng bút chì

Chân váy công sở dáng bút chì

Chân váy công sở dáng bút chì là mẫu chân váy phổ biến nhất dành cho dân công sở. Mẫu chân váy này có thiết kế ôm sát phần hông và nhỏ dần về phần chân váy, giúp tôn lên vóc dáng thon gọn của người mặc. Chân váy công sở dáng bút chì có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và chuyên nghiệp.

Chân váy công sở bút chì cạp cao

Chân váy công sở bút chì cạp cao

Chân váy công sở bút chì cạp cao là một trong những mẫu chân váy công sở đẹp và được yêu thích nhất hiện nay. Mẫu chân váy này có thiết kế cạp cao, giúp tôn lên vòng eo thon gọn của người mặc và che đi khuyết điểm vòng bụng. Chân váy công sở bút chì cạp cao có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và chuyên nghiệp.

Chân váy công sở bút chì xẻ tà

Chân váy công sở bút chì xẻ tà

Chân váy công sở bút chì xẻ tà là một mẫu chân váy công sở vừa thanh lịch vừa quyến rũ. Mẫu chân váy này có thiết kế xẻ tà ở phía trước hoặc phía sau, giúp người mặc trông năng động và gợi cảm hơn. Chân váy công sở bút chì xẻ tà có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Các bước sử dụng kem chống nắng cho nàng mới tập tành makeup

Chân váy công sở dáng chữ A

Chân váy công sở dáng chữ A

Chân váy công sở dáng chữ A là mẫu chân váy phù hợp với mọi dáng người, đặc biệt là những chị em có dáng quả lê hoặc dáng tam giác ngược. Mẫu chân váy này có thiết kế xòe nhẹ ở phần chân váy, giúp che đi khuyết điểm đôi chân cong hoặc quá gầy. Chân váy công sở dáng chữ A có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và chuyên nghiệp.

Chân váy công sở dáng chữ A xếp ly

Chân váy công sở dáng chữ A xếp ly

Chân váy công sở dáng chữ A xếp ly là một mẫu chân váy công sở vừa thanh lịch vừa trẻ trung. Mẫu chân váy này có thiết kế xếp ly ở phần chân váy, tạo nên sự uyển chuyển và nữ tính cho người mặc. Chân váy công sở dáng chữ A xếp ly có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và trẻ trung.

Chân váy công sở dáng chữ A cạp cao

Chân váy công sở dáng chữ A cạp cao

Chân váy công sở dáng chữ A cạp cao là một mẫu chân váy công sở vừa thanh lịch vừa hiện đại. Mẫu chân váy này có thiết kế cạp cao, giúp tôn lên vòng eo thon gọn của người mặc và che đi khuyết điểm vòng bụng. Chân váy công sở dáng chữ A cạp cao có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và hiện đại.

Chân váy công sở dáng xòe

Chân váy công sở dáng xòe

Chân váy công sở dáng xòe là mẫu chân váy phù hợp với những chị em có dáng người quả táo hoặc dáng đồng hồ cát. Mẫu chân váy này có thiết kế xòe rộng ở phần chân váy, giúp che đi khuyết điểm vòng eo hoặc vòng hông quá khổ. Chân váy công sở dáng xòe có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và trẻ trung.

Chân váy công sở dáng xòe dài

Chân váy công sở dáng xòe dài

Chân váy công sở dáng xòe dài là một mẫu chân váy công sở vừa thanh lịch vừa sang trọng. Mẫu chân váy này có thiết kế dài qua đầu gối, giúp người mặc trông thanh lịch và chuyên nghiệp hơn. Chân váy công sở dáng xòe dài có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và sang trọng.

Xem thêm:  20 Cách phối đồ với áo tay phồng nữ tính và duyên dáng cho nàng chào hè

Chân váy công sở dáng xòe ngắn

Chân váy công sở dáng xòe dài

Chân váy công sở dáng xòe ngắn là một mẫu chân váy công sở vừa thanh lịch vừa trẻ trung. Mẫu chân váy này có thiết kế ngắn trên đầu gối, giúp người mặc trông năng động và trẻ trung hơn. Chân váy công sở dáng xòe ngắn có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và trẻ trung.

Chân váy công sở dáng midi

Chân váy công sở dáng midi

Chân váy công sở dáng midi là mẫu chân váy có độ dài ngang bắp chân hoặc qua bắp chân. Mẫu chân váy này vừa thanh lịch vừa trẻ trung, phù hợp với mọi dáng người. Chân váy công sở dáng midi có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và trẻ trung.

Chân váy công sở dáng đuôi cá

Chân váy công sở dáng đuôi cá

Chân váy công sở dáng đuôi cá là mẫu chân váy vừa thanh lịch vừa quyến rũ. Mẫu chân váy này có thiết kế xòe rộng ở phần chân váy, tạo nên sự uyển chuyển và nữ tính cho người mặc. Chân váy công sở dáng đuôi cá có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, như áo sơ mi, áo vest, áo len, áo thun,… để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và quyến rũ.

Một số cách phối đồ với chân váy công sở

Chân váy bút chì + áo sơ mi

Chân váy bút chì + áo sơ mi

Đây là set đồ công sở kinh điển và được nhiều chị em yêu thích. Chân váy bút chì tôn lên vóc dáng thon gọn của người mặc, kết hợp với áo sơ mi thanh lịch tạo nên một set đồ công sở hoàn hảo cho những dịp quan trọng.

Chân váy chữ A + áo vest

Chân váy chữ A + áo vest

Set đồ này vừa thanh lịch vừa sang trọng, phù hợp với những chị em làm việc trong môi trường công sở nghiêm túc. Chân váy chữ A che đi khuyết điểm vòng eo hoặc vòng hông quá khổ, kết hợp với áo vest tạo nên một set đồ công sở chuyên nghiệp và cuốn hút.

Chân váy xòe + áo thun

Chân váy xòe + áo thun

Set đồ này vừa thanh lịch vừa trẻ trung, phù hợp với những chị em làm việc trong môi trường công sở thoải mái. Chân váy xòe mang lại sự thoải mái và năng động, kết hợp với áo thun tạo nên một set đồ công sở trẻ trung và cá tính.

Xem thêm:  Oversize là gì? Các mẫu áo oversize nữ thời trang cho hè 2023

Chân váy midi + áo len

Chân váy midi + áo len

Set đồ này vừa thanh lịch vừa ấm áp, phù hợp với những ngày trời lạnh. Chân váy midi mang lại sự thanh lịch và nữ tính, kết hợp với áo len tạo nên một set đồ công sở ấm áp và thời trang.

Chân váy đuôi cá + áo sơ mi

Chân váy đuôi cá + áo sơ mi

Set đồ này vừa thanh lịch vừa quyến rũ, phù hợp với những chị em làm việc trong môi trường công sở chuyên nghiệp. Chân váy đuôi cá mang lại sự uyển chuyển và nữ tính, kết hợp với áo sơ mi tạo nên một set đồ công sở thanh lịch và cuốn hút.

Lựa chọn chân váy công sở phù hợp

Để lựa chọn được chân váy công sở phù hợp, chị em cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Kiểu dáng: Chọn kiểu dáng chân váy phù hợp với dáng người. Nếu chị em có dáng người quả lê hoặc dáng tam giác ngược, nên chọn chân váy dáng chữ A hoặc dáng xòe để che đi khuyết điểm. Nếu chị em có dáng người quả táo hoặc dáng đồng hồ cát, nên chọn chân váy dáng bút chì hoặc dáng midi để tôn lên vóc dáng.
  • Chất liệu: Chọn chất liệu chân váy phù hợp với thời tiết. Nếu thời tiết mát mẻ, nên chọn chân váy chất liệu vải thô, vải kaki,… Nếu thời tiết nóng bức, nên chọn chân váy chất liệu vải voan, vải lụa,…
  • Màu sắc: Chọn màu sắc chân váy phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân. Nếu chị em theo đuổi phong cách thanh lịch, nên chọn chân váy màu đen, màu be, màu xanh navy,… Nếu chị em theo đuổi phong cách trẻ trung, nên chọn chân váy màu pastel, màu neon,…
  • Độ dài: Chọn độ dài chân váy phù hợp với môi trường làm việc. Nếu chị em làm việc trong môi trường công sở nghiêm túc, nên chọn chân váy dài qua đầu gối hoặc ngang bắp chân. Nếu chị em làm việc trong môi trường công sở thoải mái, có thể chọn chân váy ngắn trên đầu gối.

Trên đây là một số mẫu chân váy công sở đẹp và thanh lịch đang được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên của Suria Link sẽ giúp chị em lựa chọn được những mẫu chân váy công sở phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình.

khongduyxuan
SURIA LINK
Logo