Tướng lông mày la hán ở nam, nữ tốt hay xấu? Ý nghĩa trong nhân tướng học

0

Lông mày la hán còn được gọi là kiểu mày cụp xuống hoặc mày quặp. Đây là dáng mày không chỉ khiến gương mặt chủ sở hữu trông có phần khó gần và khó tạo thiện cảm với những khác. Mà nó còn được đánh giá là kiểu mày xấu trong nhân tướng học. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dáng mày này trong bài viết này nhé.

1. Lông mày la hán là gì?

Lông mày la hán là kiểu mày đậm mà thô, rậm rạp và mọc lộn xộn không theo quy luật. Một số người có đặc điểm phần đuôi chân mày hơi cụp xuống gần giống với dáng mày của các vị La Hán mà bạn vẫn thường thấy trong các đền, chùa.

Có thể nói dáng lông mày này không được ưa chuộng vì nó có thể khiến khuôn mặt trông dữ tợn, khó gần và không phải gương mặt nào cũng hợp với dáng mày này.

Phần đuôi lông mày áp sát vào đuôi mắt rất dễ tạo nên ấn tượng không thân thiện, khuôn mặt trông có phần kém tươi tắn. Dáng lông mày này cũng không được đánh giá cao về phong thủy hay nhân tướng học, chủ sở hữu thường gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Do đó hầu hết những người sở hữu lông mày la hán đều mong muốn cải thiện hoặc thay đổi thành dáng mày khác.

tướng lông mày la hán - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày la hán là gì?

2. Lông mày la hán tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, chân mày La Hán rất xấu, tượng trưng cho sự trì trệ và kém may mắn ở đủ mọi phương diện. Vận mệnh của người sở hữu tướng mày này cả đời nghèo túng, khó đạt được thành công. Tuổi trẻ khá gian nan vất vả, kết hôn và có con muộn hoặc có thể là không có con.

Lông mày La Hán có đặc trưng là phần đuôi lông mày mọc áp sát mắt, trong nhân tướng học thì người có dáng mày này thường tính cách rất nóng nảy, dễ kích động, khó giữ được bình tĩnh, hay bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Đây còn là người khá tự cao tự đại, coi mình là trung tâm, không hay nghe lời khuyên từ những người xung quanh, sự nghiệp vì vậy mà khó đạt được thành tựu.

vận mệnh người có lông mày la hán - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lông mày la hán tốt hay xấu?

2.1 Đàn ông có dáng lông mày la hán

Đàn ông tướng lông mày la hán khá yếu đuối, không bươn chải được ngoài xã hội. Họ lại thường gặp các vấn đề rắc rối về nhìn người, sự cả tin khiến họ gặp nhiều thị phi, dễ bị lừa khi làm ăn, kinh doanh. Trong chuyện tình cảm và hôn nhân, những người này lại dễ tìm được bạn đời phù hợp, hôn nhân suôn sẻ, không có nhiều mâu thuẫn.

Mẫu người có lông mày la hán hầu hết đều khó chiếm được cảm tình từ người xung quanh, do đó họ thường không được đồng nghiệp tín nhiệm, đề cử nên ít cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, một số đánh giá cho rằng người có chân mày la hán có tính cách ăn cháo đá bát, lợi dụng điểm yếu của người khác, do đó thường không được chào đón và tôn trọng.

Được nhận xét là người nhẹ dạ cả tin, nên nam giới với chân mày hình la hán thường dễ tin lời hứa hoặc lời ngon tiếng ngọt từ người khác. Đây cũng là lý do khiến họ rất hay bị tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt. Giao tiếp không phải là thế mạnh của những người này nên họ tránh nói chuyện với người lạ hoặc tụ tập những nơi đông người.

Xem thêm:  Nhuộm lông mày là gì? Cách nhuộm lông mày theo màu tóc đúng cách
Lông mày la hán có tướng số thế nào - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Đàn ông có dáng lông mày la hán

2.2 Phụ nữ dáng lông mày la hán

Phụ nữ có tướng lông mày la hán thường có hướng thiên về “nam tính”. Họ có sự độc lập cao, tính cách ngang bướng, cố chấp nhưng cũng rất quyết đoán. Phụ nữ với dáng mày này thường đưa ra quyết định theo suy nghĩ của bản thân mà ít khi nghe theo lời khuyên của người khác. Khi xảy ra mâu thuẫn, những cô nàng này cũng có phong cách xử lý quyết liệt và thiếu sự nhún nhường, mềm mỏng cần thiết.

Chính bởi vì tính cách có phần cứng rắn và mạnh mẽ này, phụ nữ dáng mày la hán thường không được lòng nhiều người xung quanh. Đây cũng trở thành trở ngại của họ trong các công việc xã giao, giao tiếp. Tuy nhiên, nhờ sự quả quyết, kiên định một số người phụ nữ cũng gặt hái được một số thành công nhất định, tuy nhiên con đường này khá vất vả và trắc trở.

Lông mày la hán ở Nam Nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Phụ nữ dáng lông mày la hán

>> Xem thêm: Người có lông mày chữ V có tướng số thế nào? Tốt hay xấu?

3. Ý nghĩa phong thủy lông mày la hán

Không phải ai sở hữu tướng lông mày la hán thì đều có cuộc sống, tính cách giống nhau. Trong nhân tướng học, ngoài xem xét đặc điểm, dáng lông mày thì còn cần kết hợp đánh giá những đặc điểm khác của cơ thể như mắt, vùng dưới mắt, ấn đường, sơn căn… để có cái nhìn khách quan và có độ chính xác cao hơn.

3.1 Độ dài ngắn và cách sắp xếp chân mày

Những người có tướng chân mày la hán nhưng các sợi lông mày mọc lộn, không đều nhau, thậm chí chân mày hai bên cao thấp không đều là biểu trưng cho sự bất ổn trong tính cách. Đây là những người thường không điều khiển hay cân bằng được cảm xúc của bản thân, vui buồn thất thường khó đoán.

Những ai có lông mày mọc xuôi nhưng vài sợi lại dựng đứng được nhiều người cho rằng là kẻ tiểu nhân, phản bội, ăn cháo đá bát. Họ không tạo được thiện cảm hay tín nhiệm cho những người xung quanh.

Người sở hữu chân mày ngắn thường có tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, kiên trì nên hay bỏ cuộc giữa chừng. Nếu có công việc khó cần hoàn thành họ có thể lựa chọn “đi đường tắt” dễ bị lầm đường lạc hướng và gặp thất bại.

3.2 Hình dáng mắt

Chân mày la hán khi kết hợp với các tướng mắt khác nhau có thể thể hiện những vận mệnh khác nhau. Ví dụ những người có mắt to tròn và sáng, trông có khí chất thì dù sở hữu chân mày la hán họ vẫn tạo được thiện cảm cho người khác. Họ tỏa sáng, có sức hút riêng và tạo ra cơ hội tốt cho bản thân, công việc và sự nghiệp cũng thành công hơn nhờ có quý nhân hỗ trợ.

Ngược lại, những người có mắt nhỏ đi kèm với hay bị sưng phù vùng mắt sẽ có tư duy chậm tiến, hạn chế trong sáng tạo, sự nghiệp không thành công và luôn bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Xem thêm:  Xăm môi kiêng hải sản bao lâu tốt nhất? Lỡ ăn có sao không?

Người có mắt nhiều lòng trắng là người hiểm độc, vì lợi ích mà không từ thủ đoạn. Trong khi đó, những người có mặt lõm sâu lại được đánh giá là lười biếng, không có chính kiến riêng và là người bị động trong cuộc sống.

Người có tướng lông mày la hán - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Hình dáng đôi mắt kết hợp với lông mày la hán

3.3 Xem xét khu vực lệ đường dưới mắt

Lệ đường là khu vực nằm ở vùng dưới mắt. Nếu có vùng này đầy đặn, nhẵn bóng, tươi sáng thì bạn sẽ có khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn. Những người này thường có cuộc sống bình yên, an ổn, gia đình êm ấm. Nếu lệ đường có nhiều nếp nhăn thì chủ sở hữu là người có trách nhiệm, tốt bụng nên thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc.

Ngược lại, những người có lệ đường lõm sâu hầu hết sẽ có cuộc sống bất ổn, gia đình và chuyện tình cảm chia ly, không thuận lợi. Nếu khu vực này có màu sạm đen thể hiện người này có cuộc sống lẻ loi, cô độc, ít người giúp đỡ.

3.4 Khu vực ấn đường và sơn căn

Ấn đường là khu vực nằm ở phần trán, giữa 2 mắt. Nếu ấn đường rộng, đầy đặn, sáng bóng cho thấy người sở hữu là người vui vẻ, dễ mến và có cuộc sống yên ấm, thuận lợi. Ngược lại, ấn đường lõm kèm theo nhiều nếp nhăn cho thấy vận số xấu, gặp nhiều xui xẻo và vấn đề, thậm chí là tai họa.

Tương tự như vậy, tướng mày la hán kết hợp với sơn căn đầy đặn được đánh giá là người có vận số tốt.  Sơn căn thấp, sạm đen, có sẹo hoặc nốt ruồi thường bị đánh giá là kém may mắn, dễ hao hụt tiền tài.

Tướng Lông Mày la hán Ở Nam Và Nữ - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Ấn đường và sơn căn

>> Xem thêm: Lông mày thưa là gì? Ý nghĩa vận mệnh tướng số ở nam và nữ

4. Người sở hữu lông mày la hán cần làm gì để đổi vận?

Về tổng quan những thông tin trên, có thể thấy lông mày la hán được nhận xét là tướng mày xấu. Thực tế không ai có thể tự chọn đặc điểm diện mạo, cũng như lông mày cho bản thân ngay từ khi mới sinh ra.

Nếu không may mắn sở hữu tướng lông mày này, thay vì tự cảm thấy bi quan hay than thân trách phận, bạn cần đánh giá lại bản thân và tìm cách thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bạn cần tập sống và suy nghĩ với tinh thần lạc quan, nhìn nhận được những nhược điểm của bản thân để từ đó thay đổi và hoàn thiện hơn. Nếu bạn thấy bản thân có tính cách nóng nảy, vội vàng thì nên kìm bớt tính này lại, xử lý công việc một cách bĩnh tĩnh và cẩn thận hơn. Đồng thời, nên lắng nghe lời khuyên của người khác để nhìn vấn đề khách quan hơn.

Làm bất cứ việc gì cũng nên chú tâm và cố gắng, không được mất kiên nhẫn, bỏ dở giữa chừng. Không ngừng học hỏi nhằm trau dồi trí thức, kĩ năng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp khéo léo để xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp và hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Xem thêm:  20 biện pháp giúp ngăn ngừa rụng tóc

5. Chỉnh sửa lông mày la hán hợp phong thủy và khuôn mặt

Dáng lông mày la hán được nhận xét là mang vận số không tốt cho chủ sở hữu. Ngày nay, nhiều người lựa chọn cách thay đổi dáng mày nhằm thay đổi phong thủy và sở hữu kiểu mày đẹp và phù hợp hơn với gương mặt. Bạn có thể tham khảo những phương pháp chỉnh sửa và làm đẹp chân mày dưới đây:

5.1 Phun chân mày

Phun chân mày sử dụng thiết bị chuyên dụng có gắn một đầu kim tròn hoặc dẹt cực mảnh để lấy mực và phẩy mực lên khuôn chân mày đã thiết kế trước đó. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ ít xâm lấn nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp bạn sở hữu hàng chân mày thanh tú, sắc nét, tôn lên thần thái và vẻ đẹp của gương mặt.

TMV Quốc tế Linh Anh là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín và được các tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tạo dáng mày mềm mại theo khuôn đã định hình sẵn, sợi mày được phun rải hạt rất tỉ mỉ và lông mày trở nên sắc nét tự nhiên giúp khắc phục dáng mày la hán của bạn.

Tất cả máy móc, trang thiết bị được dùng trong quá trình làm đẹp tại Linh Anh đều được nhập khẩu từ các cường quốc về công nghệ thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu,…Và các công nghệ này đều đã qua kiểm định về hiệu quả và an toàn của FDA.

5.2 Điêu khắc chân mày

Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ lông mày. Với điêu khắc chân mày, chuyên gia tại Linh Anh sử dụng bút điêu khắc với lưỡi dao siêu mảnh và siêu bén, khắc từng sợi lông theo hình dáng của lông mày thật, đan xen vào những sợi lông mày thật có thể thay đổi dáng mày la hán.

Từ đó tạo nên đôi mày không cần khung như các phương pháp khác, lông mày điêu khắc cũng vô cùng tự nhiên, sắc nét không khác lông mày thật. Do

Màu mực đa dạng và phù hợp với phụ nữ Đông Á nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng dịch vụ phun mày tán bột của thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh, lông mày bền đẹp có thể duy trì tận 5 – 7 năm, tùy cơ địa mỗi người.

Quá trình thực hiện rất nhanh chóng, chỉ 45 – 60 phút, làm xong đẹp ngay tức thì.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn, phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao thực hiện kết hợp công nghệ hiện đại, không sưng không đau, không làm tổn thương da, không để lại sẹo.

Lông mày la hán không phải là dáng mày nhận được nhiều sự ưa chuộng và cũng không được đánh giá tốt theo nhân tướng học. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo nên bạn không cần quá lo lắng.

Kiwi Ngô Mai Trang
Kiwi Ngô Mai Trang

Kiwi Ngô Mai Trang tên thật là Ngô Thị Mai Trang, ngoài sự nghiệp ca hát thì Kiwi còn làm quản lý Thẩm Mỹ Viện Lông Mày Đẹp Kiwi ở TPHCM. Sau nhiều năm theo học thì Kiwi Ngô Mai Trang chính thức nhận bằng nghệ nhân Lông Mày từ những tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên thế giới.

SURIA LINK
Logo