Những cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên

2

Bạn đã biết có thể tạo má lúm đồng tiền bằng nhiều cách đơn giản mà chẳng cần phải phẫu thuật? Hãy xem những phương pháp tạo má lúm sau đây mà SURIA LINK chia sẻ cho bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ.

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao nên nhiều người muốn tạo má lúm mà chẳng cần phẫu thuật gây đau đớn. Để giúp cho bạn chọn đúng cách làm, bài viết sau đây sẽ đưa ra những phương pháp làm má lúm đồng tiền giản đơn nhất.

Những cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Sử dụng nắp chai

Tạo má lúm bằng nắp chai là cách tạo má lúm tức thời

Tạo má lúm bằng nắp chai là cách tạo má lúm tức thời

Nắp của chai nước ngọt (như là Coca, Pepsi hay nước tăng lực,…) đủ loại sử dụng xong đừng vội bỏ đi nhé, bạn có thể dùng nó để tạo ra má lúm đồng tiền cho bản thân được đấy.

Bạn chỉ việc rửa sạch sau đó lau khô 1 chiếc nắp chai bất kì, sau đấy ngậm trong khoang miệng, hóp má lại thật chặt theo hình chiếc nắp chai, giữ nguyên tại tư thế này trong 5 phút. Thực hiện phương pháp này mỗi ngày thì chẳng cần phải cắt má lúm đồng tiền thì bên vùng má cũng sẽ dần hiện ra vết lõm trông khá giống má lúm đồng tiền đó nhé.

Xem thêm:  Nâng mũi cấu trúc đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn
back to menu ↑

Trang điểm

Ta hoàn toàn có thể tạo má lúm bằng cách trang điểm

Ta hoàn toàn có thể tạo má lúm bằng cách trang điểm

Với 3 bước để trang điểm làm má lúm đồng tiền , bạn sẽ mau chóng có được đôi má lúm xinh xắn:

Bước 1: Bạn chọn vị trí cân đối bằng việc đặt hai ngón tay trỏ lên trên đôi má trước gương để định vị nơi sẽ nhấn má lúm.

Bước 2: Tiếp đó bạn dùng một bút kẻ mắt màu nâu hay bút chì kẻ lông mày và vẽ một đường chì nhỏ theo như chiều dọc nơi muốn tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Bước sau cùng bạn hãy khéo léo dùng chiếc chổi nhỏ hay 1ngón tay để xoa nhẹ tạo ra một nốt nhỏ mờ bên trên đôi má tựa như hình lúm đồng tiền.

back to menu ↑

Massage mặt

Massage mặt thường xuyên cũng có thể giúp bạn tạo ra đôi má lúm xinh xắn

Massage mặt thường xuyên cũng có thể giúp bạn tạo ra đôi má lúm xinh xắn

Chẳng cần phẫu thuật tạo lúm đồng tiền ta có thể thực hiện massage để tạo ra má núm với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Để luyện cơ nhằm cho da má hõm vào, bạn hãy lấy 1 viên bi hoặc một quả quất nhỏ rồi sử dụng tay đẩy mạnh vào bên má. Tiếp tục tiến hành hõm má, chu môi (đẩy không khí ra bên ngoài).

Bước 2: Bạn bấm cùng giữ vết lõm (đã được hình thành ở bước 1). Tiếp tục tháo bi (hay quả quất ra). Dùng đầu ngón tay ấn nhẹ lên vết lõm vào phía bên trong (lưu ý có thể dùng chuôi bút chì để ấn hờ vào trong khoảng 5 phút).

Xem thêm:  Những điều lưu ý về lựa chọn thực phẩm sau khi phun môi

Bước 3: Tiếp tục giữ cùng lấy tay xoay nhẹ lên vết lúm. Thực hiện liên tục trong thời gian 20 phút sao cho vết lõm hằn sâu vào trong má. Rồi buông tay ra, kiểm tra bằng việc cười thử sẽ thấy má lúm nhỏ hiện ra rồi.

back to menu ↑

Tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ

Tạo má lúm bằng chỉ mang tới kết quả bền đẹp không khác gì 1 cặp má lúm tự nhiên

Tạo má lúm bằng chỉ mang tới kết quả bền đẹp không khác gì 1 cặp má lúm tự nhiên

So với cách thức phẫu thuật má lúm đồng tiền cũ có khả năng xâm lấn, cắt rạch thì cách này chỉ là 1 thủ thuật đơn giản, chẳng cần tới phẫu thuật nhưng vẫn giúp bạn có đôi má lúm đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này dựa theo nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, dùng chỉ tự tiêu nhằm mục đích đính phần cơ má vào da tạo liên kết. Khi nói cười sẽ hiện lên vết lõm đó chính là má lúm đồng tiền. Sau 5-7 ngày, chỉ tự tiêu đi, vùng tạo má lúm được hồi phục chính là lúc má lúm xinh đjep tự nhiên nhất. Tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ được thực hiện toàn bộ trong khoang miệng nên chẳng để lại sẹo, thâm hoặc bất cứ vết tích nào khác, cam kết hiệu quả thẩm mỹ được tối đa.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật dễ dàng tiến hành trên bất cứ hình dáng, kích thước má cùng khuôn mặt nào. Tùy théo khuôn mặt của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn và chọn lựa vị trí, hình dáng cùng kiểu má lúm thích hợp, cân đối nhất.

Xem thêm:  3 Cách lột mụn đầu đen ở mũi hiệu quả tại nhà với chanh

Xem thêm bài viết: Má lúm đồng tiền và những điều không phải ai cũng biết

Mách bạn mẹo cho con có má lúm đồng tiền:

+ Ngắm hình ảnh các em bé sở hữu má lúm đồng tiền

+ Xin một chiếc má lúm (cắt đồng tiền) về cho con

+ Ăn nhiều lựu

+ Hái trộm lựu

Tuy nhiên việc ăn lựu hay dùng một số mẹo để sở hữ lúm má là quan niệm của dân gian lưu truyền nhau và chẳng có bằng chứng khoa học nào được chứng minh cả. Đây là các phương pháp dân gian chẳng gây tổn hại đếm sức khỏe cũng như là tinh thần của thai phụ cho nên các mẹ có thể thử nếu như tin.

Trên đây là các cách tạo ra má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà với cách làm khá đơn giản. Mong rằng qua bài chia sẻ này, bạn sẽ sở hữu được đôi má núm đẹp như ý.

Các bài viết khác:

SURIA LINK
Logo