9 Mẹo hay để loại bỏ sơn móng tay không cần dùng Acetone

0

Móng tay còn phản ánh bề mặt sức khỏe của bạn, vì thế hãy để ý và chăm sóc móng tay của bạn đúng cách. Nếu móng tay bạn đang được sơn  và muốn tẩy đi thì bài viết này Suria Link sẽ mách bạn cách loại bỏ sơn móng tay trên tay bạn đơn giản tại nhà mà lại an toàn, hiệu quả mà không cần dùng đến Acetone đấy.

Dưới đây là 9 cách loại bỏ sơn móng tay đơn giản:

Dưới đây là 9 cách loại bỏ sơn móng tay đơn giản:

Cách 1: Nước nóng

Bạn lấy một bát nước nước nóng( không nên nóng quá vì nó có thể gây bỏng da), nhúng ngón tay của bạn vào đó. Bạn cần ngâm tay trong ít nhất 15 phút hoặc cho đến khi sơn trên móng tay của bạn trở nên mềm mại và đủ để bong tróc ra. Sau đó, bạn lấy tay ra khỏi nước và chà nhẹ móng tay bằng một miếng vải khô và mềm.

Cách 2: Sử dụng giấm và nước chanh

Lấy một ít giấm trắng đổ vào bát nhỏ, thêm vào đó vài giọt nước cốt chanh tươi. Lấy như que bông và ngâm đầu ngón tay vào hỗn hợp này. Lúc bây giờ bạn hãy ấn nhẹ nhàng vào móng tay có sơn của bạn ở bất cứ đâu trong khoảng từ 10 đến 20 giây. Cuối cùng hãy lau móng tay sạch bằng một miếng bồng.

Cách 3. Xịt khử mùi

Xịt khử mùi, nghe có vẻ lạ nhỉ nhưng nó có tác dụng tẩy sơn đấy bạn. Bạn có thể sử dụng bất cứ loại xịt khử mùi nào để đánh sơn bay khỏi móng tay của mình. Chỉ cần xịt lên mỗi móng tay của bạn ( giữ chai ở khoảng cách mà vòi vẫn rất gần với móng) sau đó, chà nhẹ móng bằng một miếng bông cho đến khi hết sơn.

Xem thêm:  Xu hướng móng mới nhất “Nail Contouring”

Cách 4. Xịt toàn thân

Cũng giống như xịt khử mùi, xịt cơ thể cũng có tác dụng loại bỏ lớp sơn cũ khỏi móng tay của bạn. Quá trình này hoàn toàn tương tự như xịt khử mùi trước đó. Vì cả 2 loại xịt có tác dụng như nhau và không phân biệt tính chất của chúng.

Cách 5. Nước hoa

Nếu bạn là một người thích nước hoa và luôn mang nó bên mình vậy thì quá dễ dàng cho việc loại bỏ sơn khỏi móng tay rồi. Bạn chỉ cần ngâm một quả bong bóng trên đó và chà nó thật kỹ lên móng tay đã sơn của bạn, bằng cách này, bạn rất dễ dàng loại bỏ lớp sơn cũ.

Cách 6. Xịt dưỡng tóc

Xịt dưỡng tóc của bạn cũng có thể là một giải pháp tuyệt vời để loại bỏ sơn móng tay không chứa acetone. Xịt nó lên móng tay của bạn và lau sạch sơn bằng cách chà nhẹ nhàng nhưng thật kỹ bằng một quả bóng bông. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu lau ngay lập tức hoặc móng có thể bị khô.

Cách 7. Sơn móng tay khác

Sử dụng một loại sơn móng tay khách để loại bỏ lớp sơn cũ ( có thể là màu rất tối hoặc một lớp sơn trong suốt), để loại bỏ sơn cũ khỏi móng tay của mình. Chỉ cần áp dụng tất cả trên móng của bạn và lau chúng bằng tăm bông càng sớm càng tốt. Chú ý: đừng để lớp sơn mới bị khô nhé.

Xem thêm:  Cách giúp bạn sở hữu bộ Nail ấn tượng ngay tại nhà

Cách 8. Kem đánh răng

Sử dụng kem đánh răng cũng có thể được vì một số loại kem đánh răng sử dụng như một chất tẩy nhưng không chưa acetone để đánh bóng móng tay của bạn. Bạn phải áp dụng nó vào móng tay của mình và chà chúng từ từ bằng một miếng bông mềm.

Nước rửa tay

Cách 9. Nước rửa tay

Nó đã được tìm thấy rằng chất khử trùng tay có thể giúp loại bỏ sơn móng tay cũ một cách dễ dàng. Bóp một ít sản phẩm và thoa đều lên móng tay của bạn. Chà chúng bằng ngón tay của bạn trong một thời gian để chúng trở nên hoàn toàn không bị đánh bóng. Cuối cùng, rửa sạch tay bằng nước sạch.

Với 9 cách loại bỏ sơn móng tay đơn giản, nhanh chóng và không chứa acetone bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào. Đặc biệt nó lại an toàn cho móng tay và sức khỏe của bạn.

Xem thêm những bài viết hay khác:

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay.

SURIA LINK
Logo