Thời trang mặc nhà Wow sẽ gợi ý cho bạn 3 cách gấp quần vô cùng tiện lợi, phù hợp cho quần jeans, quần tây để tiết kiệm không gian chứa đồ trong nhà, giải phóng chiếc vali khi đi du lịch. Khám phá ngay 3 cách gấp quần với Thời trang mặc nhà Wow bên dưới.

Thử ngay 3 cách gấp quần đơn giản, siêu nhanh gọn trong mọi trường hợp

1. Cuộn tròn quần tây, quần jeans siêu gọn

Bạn vẫn đang loay hoay không biết nên bỏ món nào, giữ món nào vì những chiếc quần quá chiếm chỗ trong chiếc vali yêu dấu? Đừng lo vì với cách gấp quần này, bạn sẽ không còn lo diện tích chiếc vali bị chiếm vì những chiếc quần lớn.

Cách gấp quần cuộn tròn siêu gọn

Bước 1: Bạn trải quần trên một mặt phẳng. Hãy đảm bảo rằng không còn vật dụng trong túi bằng cách luồn tay vào từng túi và đẩy theo mọi hướng. Sau khi quần đã phẳng, hãy gấp chúng lại theo chiều dài một nửa sao cho hai túi trước gặp nhau hoặc hai túi sau gặp nhau. Cả hai hướng đều được chấp nhận.

Cách gấp quần cuộn tròn siêu gọn | Ảnh 1

Bước 2: Lấy phần dưới cùng của ống quần trên và gấp nó sang một bên, vuông góc với phần còn lại của quần. Đường gấp nên bắt đầu quanh đầu gối với phần dưới của ống quần thò ra một bên.

Bước 3: Bắt đầu từ cạp quần, bạn hãy cuộn tròn quần xuống gấu quần.

Bước 4: Lấy ống quần đã được cuộn lại, sau đó lộn phần ống quần chưa cuộn từ trong ra ngoài qua phần trên của ống quần và nhét phần lớn quần gọn gàng vào ống quần. Bây giờ quần của bạn đã sẵn sàng để đi du lịch.

Cách gấp quần cuộn tròn siêu gọn | Ảnh 2

2. Cách gấp quần kinh điển cực đơn giản

Cách gấp quần này là cách gấp “nhập môn” cho mọi người vì đây là một cách gấp vô cùng dễ và phù hợp với tất cả loại quần, áp dụng hoàn hảo cho việc tiết kiệm không gian tủ và vali khi du lịch.

Xem thêm:  Học ngay 7 cách sơ vin đẹp cho nữ cực đơn giản
Cách gấp quần kinh điển cực đơn giản

Bước 1: Bạn trải quần trên một mặt phẳng. Hãy đảm bảo rằng không còn vật dụng trong túi bằng cách luồn tay vào từng túi và đẩy theo mọi hướng.

Sau khi quần đã phẳng, hãy gấp chúng lại theo chiều dài một nửa sao cho hai túi trước gặp nhau hoặc hai túi sau gặp nhau. Cả hai hướng đều được chấp nhận.

Bước 2: Với chiếc quần được gấp như thế này, bạn sẽ nhận thấy đũng quần hơi nhô ra một bên. Bạn có thể để nguyên hoặc gấp vào giữa hai ống quần. Điều này làm tăng thêm một chút bề dày cho nếp gấp nhưng làm cho quần đồng đều hơn khi xếp chồng. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa nếp nhăn ở vùng đáy quần.

Bước 3: Gấp quần của bạn một phần ba hoặc một phần tư, tùy thuộc vào kích thước tủ hoặc vali của bạn:

  • Để gấp chúng làm tư, bạn hãy gấp đôi chiếc quần lại với phần gấu quần ở dưới lên để chạm vào cạp quần. Gấp đôi một lần nữa để hoàn thành nếp gấp.
  • Để gấp chúng làm ba, hãy gấp mép vào khoảng ⅔ chiều lên của ống quần. Gấp phần cạp quần xuống phía trên.

Bước 4: Khi xếp những chiếc quần đã gấp của bạn, hãy thay đổi hướng để chồng quần không bị lệch. Ví dụ, phần cạp quần sẽ hướng đi ra đối với một chiếc quần, sau đó hướng về phía bạn đối với chiếc quần tiếp theo, v.v. Vì phần cạp quần dày hơn một chút và sẽ gây mất ổn định khi xếp chồng cao.

Xem thêm:  101+ Các mẫu móng chân đẹp 2024 cực HOT cực XINH

3. Cách gấp quần âu, quần tây nam không bị nhăn

Với cách gấp quần này, những chiếc quần tây của bạn sẽ không còn bị nhăn ở những nơi có nếp của việc gấp quần. Thử ngay cách gấp quần đơn giản này chỉ với 3 bước dưới đây.

Cách gấp quần âu, quần tây nam không bị nhăn

Bước 1: Bạn trải quần trên một mặt phẳng. Hãy đảm bảo rằng không còn vật dụng trong túi bằng cách luồn tay vào từng túi và đẩy theo mọi hướng. Sau khi quần đã phẳng, hãy gấp chúng lại theo chiều dài một nửa sao cho hai túi trước gặp nhau hoặc hai túi sau gặp nhau. Cả hai hướng đều được chấp nhận.

Bước 2: Đưa các điểm đã được ghim ở cạp quần lại với nhau, đẩy khóa kéo vào trong. Tạo một nếp gấp hình tam giác ở lưng quần. Giữ ống quần trên cao và giũ bỏ bất kỳ nếp nhăn trên quần. Đặt chúng xuống một bề mặt phẳng, đảm bảo tất cả các đường may và đường nối thẳng hàng.

Bước 3: Dùng tay vuốt phẳng quần và đảm bảo tất cả các nếp gấp và đường may đều. Gấp chúng một nửa theo chiều ngang, sau đó lại một nửa.

Với 3 cách gấp quần vô cùng đơn giản, nhanh và tiện lợi trên, Thời trang mặc nhà Wow mong rằng các bạn sẽ tiết kiệm được thêm không gian cho chiếc tủ quần áo xinh xắn và chiếc vali du lịch thân yêu của mình.

Xem thêm:  99+ kiểu tóc highlight đẹp - lạ cho bạn nổi bật giữa đám đông

Nếu bạn vẫn tìm kiếm cho mình những chiếc quần thời trang chính hãng thì Thời trang mặc nhà Wow sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Vô vàn những sản phẩm cao cấp, trendy từ các thương hiệu quốc tế và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá!