Xương lông mày nhô cao – Xem tướng đoán vận mệnh chính xác 100%

0

Chân mày là vùng dễ nhìn thấy và gây chú ý trên khuôn mặt một người. Trong nhân tướng học, ngoài đánh giá tướng chân mày, người ta còn xem xét đến xương lông mày để suy đoán vận mệnh. Vậy xương lông mày nhô cao thể hiện điều gì? Hãy cùng Linh Anh tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

1. Xem tướng mặt – Nét văn hóa đặc sắc của người phương Đông

Đã từ lâu, người phương Đông đánh giá rất cao nhân tướng học vì chúng phản ánh khá đúng về tướng tá, vận mệnh của một người. Tướng mặt rất phổ biến trong nhân tướng học được mọi người biết đến khi tổng hợp đầy đủ các đặc điểm trên khuôn mặt của một người. Khi xem tướng mặt, người ta có thể dự đoán ít nhiều về vận mệnh, tính cách của đối phương thông qua khả năng xem xét và đánh giá đường nét trên khuôn mặt và đặc điểm của các bộ phận khác như lông mày, đôi mắt,…

Trong nhân tướng học, người ta thường ưu tiên xem tướng mặt trước tiên bởi vì khuôn mặt thể hiện rất nhiều đường nét khác nhau mà người xem có thể quan sát dễ dàng và đánh giá một cách tổng quan nhất.

xương mày nhô cao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xem tướng mặt đoán vận mệnh

Bởi vậy người xưa thường nói: “Tướng bởi tâm sinh”, hay còn được nói với một cách khác là “Tâm sinh tướng” – câu này có thể được hiểu đơn giản là tâm như thế nào sẽ được biểu hiện ra ngoài qua tướng mạo như thế. Tướng là tấm gương phản chiếu của tâm.

Nếu bạn luôn hướng đến điều thiện, làm điều hay lẽ phải, ắt tướng bạn cũng sẽ thay đổi dần và biểu hiện một cách rõ rệt. Tuy nhiên, không thể dựa vào đó mà chúng ta có thành kiến về một người thông qua tướng mặt hay vẻ ngoại hình của họ.

2. Xương lông mày nhô cao có đặc điểm gì?

Khi quan sát gương mặt của một người, ngoài các cơ quan như mắt, môi, mũi thì chân mày chính là bộ phận dễ gây chú ý nhất. Ngoài dáng lông mày thì tướng xương lông mày cũng được nhiều người quan tâm. Vậy người có xương lông mày nhô cao có đặc điểm nào khác biệt nổi bật với người có xương mày bình thường?

Xem thêm:  Sưng mi mắt nguyên nhân do đâu và cách khắc phục đơn giản

Đặc điểm nhận diện người có xương lông mày nhô cao là phần trán bằng phẳng nhưng xương mặt ở vị trí chân mày lại có độ cao “nhỉnh” hơn so với một số vị trí khác trên trán. Đặc biệt, nếu quan sát kỹ ở góc nghiêng ta có thể thấy phần thịt hiện lên rất rõ ràng ở lông mày.

Nhìn kĩ hơn có thể thấy rõ được phần thịt hiện lên một cách rõ ràng hơn ở lông mày, việc quan sát này trở nên rõ ràng hơn khi nhìn góc nghiêng. Xương lông mày nhô cao vô cùng hiếm gặp đối với người phương Đông bởi tướng mặt này thường phổ biến hơn ở người phương tây. Nếu bạn sở hữu bộ xương lông mày nhô cao thì tổng thể gương mặt bạn sẽ có vẻ lai Tây hơn.

Xem tướng trán lộ xương lông mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Xương lông mày nhô cao có đặc điểm gì?

>> Xem thêm: Cách xác định tỉ lệ lông mày chuẩn chính xác theo tỷ lệ vàng

3. Luận giải chung về người có xương mày nhô cao

Đứng ở góc độ nhân tướng học, nhìn chung những người sở hữu phần trán lộ xương lông mày được đánh giá là cuộc đời khá suôn sẻ, vận mệnh tốt đẹp về mọi mặt. Cụ thể thì họ thường là người có nhan sắc nổi bật, gặp nhiều may mắn và đường công danh, sự nghiệp thuận lợi.

Ngoài ra, những người có đặc điểm này còn có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Ở cả nam giới và nữ giới thì họ đều có lòng tự trọng cao, giữ chữ tín, nói được làm được. Họ rất có nghĩa khí, chăm chỉ và sở hữu năng lực quan sát mạnh mẽ. Nhờ đó, họ thường chớp lấy những cơ hội tốt và phát triển sự nghiệp mạnh mẽ.

tướng trán lộ xương lông mày - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Luận giải chung về người có xương mày nhô cao

4. Xem tướng xương lông mày nhô cao ở đàn ông và phụ nữ

Xương lông mày nhô cao ở đàn ông và phụ nữ mặc dù có đều có tướng số tốt nhưng vẫn có một số nét khác biệt. Dưới đây là một số luận giải về tính cách, sự nghiệp và tình duyên ở những người sở hữu đặc trưng xương lông mày nhô cao ở cả 2 giới.

Xem thêm:  Xăm môi ăn ốc được không? Ngoài ốc có cần kiêng gì nữa không?

4.1. Nam giới có xương mày nhô cao

Những người đàn ông có xương lông mày nhô cao từ xưa đã được đánh giá là có tướng tá tốt. Ngoài ra, những người này là người có phúc khí, mang vận mệnh “đại quý”. Cụ thể, họ sẽ có tính cách, tình duyên và sự nghiệp cụ thể như sau:

  • Tính cách: Nam giới có xương mày nhô cao thường là người có tính lạc quan và tích cực. Những người này luôn biết cách động viên và truyền động lực cho chính bản thân cũng như người xung quanh. Với sự tích cực và năng lượng dồi dào như vậy mà họ luôn cố gắng và phấn đấu trong mọi hoàn cảnh từ học tập cho đến công việc. Họ còn là người ấm áp, biết san sẻ, yêu thương và sẵn lòng giúp đỡ người khác.
  • Tình duyên: Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông này khá cẩn trọng trong việc tìm bạn đời. Họ sẽ dành tất cả tình cảm, sự yêu thương, quan tâm chăm sóc và sự thủy chung dành cho nửa kia nếu họ thực sự yêu thương bạn thật lòng. Họ luôn mong muốn một gia đình ổn định, bền lâu và hạnh phúc. Vì vậy, đàn ông sở hữu xương lông mày nhô cao là người yêu, người chống lý tưởng của chị em.
  • Công việc: Trong công việc, họ thường làm việc dựa theo lý trí, có nguyên tắc cũng như tính công bằng. Từ tính cách của người đàn ông có xương lông mày nhô cao như đã nói ở trên, họ biết cách nắm bắt cơ hội nên thường sẽ thành công trong công việc của mình, cân nhắc đưa ra quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, họ được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng giao những trọng trách quan trọng.
tướng số người có xương lông mày nhô cao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Nam giới có xương mày nhô cao

>> Xem thêm: Giật lông mày phải ở nam, nữ mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Xem thêm:  Nguyên nhân xăm môi bị sưng? Cách xử lý môi viêm sưng hiệu quả

4.2. Nữ giới có xương mày nhô cao

Xương lông mày nhô cao không chỉ gặp ở nam giới mà còn có thể gặp ở nữ giới. Vậy tính cách, tình duyên và công việc ở nữ có thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công giống như cánh mày râu không? Hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây:

  • Tính cách: Người phụ nữ sở hữu xương lông mày nhô cao thường được mọi người đánh giá có tính cách mạnh mẽ, cá tính, bản lĩnh và khí chất riêng. Họ có chính kiến riêng và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của bản thân. Những người phụ nữ này có phong thái tự tin, năng động nên thường đi đầu và đạt được nhiều thành công. Nhờ cá tính riêng mà họ rất dễ thu hút, tạo ấn tượng với những người xung quanh.
  • Tình duyên: Trái ngược với nam giới, nữ giới có xương mày nhô cao trong chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, êm ả. Họ được đánh giá là may mắn trong chuyện tình cảm, lận đận và có số sát chồng. Vì tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ của họ khiến đối phương cảm giác bị lấn át. Do đó, họ khó tìm được nửa kia phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân.
  • Công việc: Phụ nữ có xương mày nhô cao khá mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. họ có sự nhạy bén và thích nghi tốt với sự thay đổi nên phù hợp với những công việc về kinh doanh. Con đường sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng và được nhiều người nể trọng.
vận mệnh người có xương lông mày nhô cao - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Nữ giới có xương mày nhô cao

Trên đây là một số thông tin về tướng tá, vận mệnh của người sở hữu xương lông mày nhô cao. Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Dù có sở hữu tướng lông mày và xương lông mày như thế nào, bằng tinh thần lạc quan, sự nỗ lực và cố gắng hết mình thì cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp.

Kiwi Ngô Mai Trang
Kiwi Ngô Mai Trang

Kiwi Ngô Mai Trang tên thật là Ngô Thị Mai Trang, ngoài sự nghiệp ca hát thì Kiwi còn làm quản lý Thẩm Mỹ Viện Lông Mày Đẹp Kiwi ở TPHCM. Sau nhiều năm theo học thì Kiwi Ngô Mai Trang chính thức nhận bằng nghệ nhân Lông Mày từ những tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên thế giới.

SURIA LINK
Logo