Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái, phải của nam và nữ

0

Theo phương diện phong thủy, sự xuất hiện của nốt ruồi có ý nghĩa quan trọng và có thể nói lên vận mệnh của một người. Nốt ruồi ở thái dương hay có tên gọi khác là nốt ruồi trên Di cung trong tướng số nói lên nhiều điều đặc biệt. Vậy hãy cùng Linh Anh tìm hiểu nốt ruồi ở thái dương sẽ tiết lộ điều gì về vận mệnh của chủ sở hữu nhé.

1. Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

Trong tướng số học, nốt ruồi ở thái dương gọi là Di cung, hay chính là Hậu Mã cung, đại diện cho sự giàu có và may mắn trong sự nghiệp. Đồng thời, nốt ruồi tại vị trí này còn có thể biểu thị việc thường xuyên di chuyển, du ngoạn, thăng quan tiến chức,…

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi kích thước lớn, màu sắc đậm tại vị trí này nghĩa là việc đi lại sẽ không suôn sẻ hoặc phải làm ăn ở nước ngoài, gặp nhiều gian nan vất vả. Nếu có nốt ruồi nhạt màu hoặc là nốt ruồi son, không có lông, không nổi sần lên thì đây có thể xem là điềm tốt về lợi lộc khi đi xa.

Trên thái dương có nốt ruồi thường mang ý nghĩa là sự nghiệp tốt, của cải đầy đủ, đời này thường gặp được quý nhân phù trợ, kiếm tiền hanh thông. Nhìn chung, đây sẽ là những người thông minh và giàu có.

Ngoài ra, tùy vào từng đặc điểm nốt ruồi hoặc vị trí của nó mà các lý giải cụ thể sẽ khác nhau.

nốt ruồi ở thái dương phải
Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

2. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái

Nhìn chung, nốt ruồi ở thái dương được đánh giá là điển hình của phú quý, nằm ở bên trái có ý nghĩa tốt nên bạn không cần quá lo lắng.

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông

Nếu nốt ruồi nằm ở bên thái dương trái của nam giới, điều này biểu thị về sự thông minh và tài năng của họ. Họ sở hữu đầu óc sáng tạo và có khả năng đối mặt với những thách thức lớn trong cuộc sống.

Họ rất năng nổ làm việc, có khả năng làm được việc lớn và họ có khả năng cả đời sống giàu sang phú quý. Những người có nốt ruồi này thường có khả năng độc lập tài chính từ khi còn trẻ, không phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Nam giới mang nốt ruồi ở bên thái dương trái thường thiên về sống lý trí và biết cách chăm sóc, quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến họ dễ bị lợi dụng vì lòng tốt của mình. Khía cạnh tình cảm, họ gặp đôi chút khó khăn và trở ngại, và họ thường có xu hướng kết hôn muộn.

nốt ruồi son thái dương
Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông

Mặc dù khi còn trẻ họ có thể thường xuyên thay đổi công việc, nhưng mỗi trải nghiệm làm việc này mang lại cho họ nhiều kinh nghiệm quý báu và cơ hội kiếm thu nhập lớn.

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

Nếu nữ giới có nốt ruồi trên thái dương bên trái thường có vận may dồi dào. Cuộc sống sau hôn nhân luôn yên ấm, hạnh phúc và sẽ không bị ảnh hưởng tới tài lộc.

Xem thêm:  5 Dấu hiệu da mặt đang thải độc và cách thải độc hiệu quả

Chị em thường có khả năng tài chính tốt, ra ngoài được anh em bạn bè giúp đỡ và hỗ trợ, trong công việc cũng nhận được sự đánh giá cao của sếp. Vì vậy mà sự nghiệp của họ có cơ hội thăng tiến nhanh, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

nốt ruồi trên thái dương
Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên trái phụ nữ

3. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên phải

Nốt ruồi bên phải thái dương còn được gọi là cung Tài Quan trong thuật số học, chủ nhân sẽ có nhiều may mắn về tài lộc và sự nghiệp. Nhưng có một số nốt ruồi ở vị trí xấu thường ảnh hưởng không tốt tới tài vận của bạn.

3.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nam

Nếu nốt ruồi nằm ở thái dương phía bên phải của nam giới, điều này thường thể hiện sự thông minh bẩm sinh và khả năng phải đi tứ phương để kiếm tiền. Nốt ruồi cũng tượng trưng cho sự di chuyển thường xuyên trong suốt cuộc đời, con đường tiền tài cũng vì vậy mà biến đổi liên tục.

Những người đàn ông mang nốt ruồi này thường có tinh thần tiến thủ cao, luôn suy nghĩ và lập kế hoạch kỹ lưỡng trước khi thực hiện mọi việc, từ đó giúp họ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Sự thành công và gặt hái được những thành tựu tốt đẹp trong công việc thường đến với họ ngay từ khi còn trẻ.

nốt ruồi thái dương phải nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nam

Tuy nhiên, cần lưu ý một số điểm sau:

 • Nếu có nốt ruồi son: đây là biểu hiện của sự hấp dẫn và đào hoa, thu hút người khác phái nhưng lại chỉ thích một người xa tầm với, dễ bị lừa dối trong các mối quan hệ tình cảm.
 • Nếu nốt ruồi có màu đen và kích thước lớn: có thể là báo hiệu về tuổi thọ ngắn, việc việc đi xa thường gặp khó khăn và vất vả, trong khi ở gần gia đình thì thường xuyên gặp xung đột và xích mích.

3.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ giới nếu có màu đen hoặc nâu thường cho thấy cô nàng thích đi xa, sự nghiệp phát triển ở nơi “đất khách” và không quá nhiều cơ hội khi làm việc ở gần nhà.

Đây là những cô gái có tính cách tự do, rất cởi mở và phóng khoáng với những người xung quanh. Họ cũng không thích bị gò bó trong những khuôn khổ nhất định, công việc có thể thay đổi nhiều nhưng vẫn đầy đủ khả năng tài chính.

Nếu là nốt ruồi son và có kích thước nhỏ, theo phong thủy đây là người sinh ra đã mang mệnh phượng hoàng, biết cố gắng nỗ lực sẽ được quý nhân hỗ trợ. Sự nghiệp và tình duyên đều “nở rộ”, rất được nhiều người quý mến.

nốt ruồi thái dương trái nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

4. Ý nghĩa nốt ruồi thái dương theo màu sắc

Ngoài dựa vào vị trí, nốt ruồi ở thái dương tốt hay xấu còn phụ thuộc vào màu sắc của nó. Cụ thể như sau:

Xem thêm:  9 Cách trị thâm mụn hiệu quả tại nhà được nhiều người áp dụng

4.1 Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi của nữ ở thái dương

Nốt ruồi có nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, đỏ,…

 • Màu đen hoặc nâu: Đây là người phụ nữ giỏi kinh doanh, đam mê với lĩnh vực này, biết cách quản lý tiền bạc nên khả năng tài chính vững vàng. Đôi khi chị em vẫn tiêu xài quá hoang phí, khó tiết kiệm được nhiều tài sản và sức khỏe không được tốt khi về già.
 • Màu xanh hoặc vàng: không quá may mắn, khó gặp được quý nhân phù trợ nên thường gặp nhiều gian truân trong cuộc sống. Các nàng phải gánh vác việc gia đình khá nhiều, nhưng về sau hậu vận sẽ có sự khởi sắc hơn.
 • Nốt ruồi son: có số hưởng nhiều phúc lộc, gia đình giàu có và êm ấm. Từ nhỏ đã có sức khỏe không được tốt, khả năng đề kháng yếu, dễ ốm vặt.
nốt ruồi giữa thái dương
Ý nghĩa màu sắc nốt ruồi của nữ ở thái dương

4.2 Màu sắc nốt ruồi ở thái dương của nam

Đối với nam giới, màu sắc của nốt ruồi được luận giải như sau:

 • Màu đen hoặc nâu: những nam giới có nốt ruồi này ở thái dương thường khá kỹ tính, đôi khi hơi nóng nảy và bảo thủ. Họ có tài lãnh đạo và có thể nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc đội nhóm.
 • Màu xanh hoặc vàng: Người đàn ông này tiêu xài hoang phí và thích hưởng thụ hơn làm. Họ gặp một số vấn đề về tiền bạc, dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm hao tài tốn của. Sự nghiệp không mấy phát triển.
 • Nốt ruồi son: Là người giàu tình cảm, nhưng khó tìm được chân ái đời mình. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp lại tương đối hanh thông, gặt hái nhiều thành công để đời.
nốt ruồi gần thái dương
Màu sắc nốt ruồi ở thái dương của nam

5. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở thái dương khác

Một số nốt ruồi ở thái dương hoặc gần thái dương khác có ý nghĩa như sau:

5.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

Nếu có nốt ruồi chìm ở thái dương, điều này mang đến rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn sẽ luôn được quý nhân phù trợ và không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy vậy, trước khi quyết định đi làm xa, bạn cần suy nghĩ cẩn thận để tránh gặp phải những khó khăn không mong muốn.

Cả công việc và cuộc sống cá nhân đều diễn ra thuận lợi, với khả năng và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn nhờ sự thông minh và tài năng. Tuy nhiên, hãy luôn dành thời gian chăm sóc sức khỏe để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng hết những phút giây viên mãn của hậu vận.

nốt ruồi ở thái dương trái
Nốt ruồi chìm ở thái dương

5.2 Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Nếu có nốt ruồi son ở chân tóc gần thái dương là người sẽ sớm tìm được ý trung nhân hoàn hảo, sau khi kết hôn thì sự nghiệp của hai bên cũng thuận buồm xuôi gió.

Đây còn là những người thông minh xuất chúng, năng nổ và có năng lực làm việc, nhưng cần cảnh giác với từng đối tác làm ăn, không nên tập trung đầu tư vào 1 dự án quá lớn.

Xem thêm:  Căng chỉ collagen giữ được bao lâu? Những lưu ý cần nhớ
nốt ruồi ở thái dương bên phải nam
Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

6. Có nên xóa nốt ruồi ở thái dương không?

Việc có nên loại bỏ nốt ruồi ở vùng thái dương hay bất kỳ khu vực nào trên cơ thể phụ thuộc vào quan niệm và tín ngưỡng riêng của mỗi người. Nếu bạn tin vào ý nghĩa tướng số và cho rằng nốt ruồi ở vị trí không may mắn hoặc quá lớn có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoại hình, thì có thể cân nhắc loại bỏ.

Tuy nhiên, nên xem xét việc xóa nốt ruồi trong các tình huống sau:

 • Nốt ruồi màu đen hoặc có màu sắc khác thường gây ảnh hưởng không tốt đến vẻ đẹp của khuôn mặt.
 • Nốt ruồi có kích thước lớn và có lông khiến diện mạo trở nên không mấy hài hòa.
 • Nốt ruồi gây ảnh hưởng đến tính toán về tướng số.
 • Nhiều nốt ruồi xuất hiện cùng nhau ở khu vực thái dương.

Từ góc độ khoa học, nốt ruồi là một dạng khối u lành tính chứa sắc tố, mọc trên hoặc dưới da, tạo thành các đốm có màu sắc khác nhau. Nếu bạn muốn loại bỏ nốt ruồi, hãy cân nhắc các phương pháp an toàn để tránh gây tổn thương và để lại vết sẹo trên da.

7. Tẩy nốt ruồi uy tín, an toàn tại TMV Quốc tế Linh Anh

nốt ruồi thái dương
Tẩy nốt ruồi uy tín, an toàn tại TMV Quốc tế Linh Anh

TMV Quốc tế Linh Anh tự hào là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Áp dụng công nghệ Laser vào việc tẩy nốt ruồi. Công nghệ này hoạt động dựa trên việc sử dụng bước sóng cao giúp tiêu diệt các mô liên kết của nốt ruồi, từ đó loại bỏ hắc tố trả lại làn da phẳng mịn và đều thời. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin làm đầy vùng da xóa nốt ruồi, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo.
 • Công nghệ tại Linh Anh đã được FDA chứng nhận an toàn và chất lượng, giúp loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi mà không xâm lấn, không đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời chi phí tẩy nốt ruồi tại Linh Anh cũng vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
 • Quy trình thực hiện tuân thủ các theo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, toàn bộ thiết bị máy móc trong quá trình xóa nốt ruồi đều được tiệt trùng cẩn thận, hạn chế tối đa sự lây nhiễm chéo.
 • Bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm xác định chính xác bước sóng laser phù hợp với tình trạng da và nốt ruồi, từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi mà không làm tổn thương các vùng da lân cận.

Hy vọng với những thông tin Linh Anh đã cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi ở thái dương. Tuy nhiên, những lý giải trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không phải tất cả đều hoàn toàn đúng. Vì vậy, vận mệnh và cuộc đời của bản thân vẫn chính là do bản thân bạn quyết định.

Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TPHCM. Là người sáng lập ra phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc, một xu hướng mới giúp định hình sóng mũi đẹp tự nhiên và cao tây giống như người mẫu.

SURIA LINK
Logo