Trị mụn thịt giá bao nhiêu? Đốt mụn thịt quanh mắt có mắc không?

0

Mụn thịt mặc dù không đau nhức hay gây khó chịu cho bạn nhưng nó ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ và kích thước có thể phát triển theo thời gian. Hiện nay, với sự phát triển của y học và công nghệ, rất nhiều phương pháp loại bỏ mụn thịt khác nhau. Vậy trị mụn thịt giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây?

1. Tại sao nên điều trị mụn thịt càng sớm càng tốt?

Mụn thịt trong y học còn được gọi với tên khác là u tuyến mồ hôi, hình thành do quá trình tích tụ bã nhờn dưới da. Loại mụn này thường xuất hiện ở một số vị trí quanh mắt, má, tai, cổ, ngực…

Hiện nay, không hiếm gặp những trường hợp có mụn thịt trên cơ thể. Tuy nhiên, rất nhiều người có xu hướng bỏ qua chúng bởi vì loại mụn này không gây đau nhức, ngứa ngáy và không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Thế nhưng đây là hành động hoàn toàn sai lầm.

Khi mới hình thành, thông thường kích thước của mụn thịt khá nhỏ, có màu trắng hoặc vàng. Theo thời gian, kích thước của các nốt mụn này có thể sẽ lớn dần, đồng thời chúng có khả năng lan từ vùng da này sang vùng da khác.

Thậm chí những vùng da xuất hiện mụn thịt thường gặp tình trạng sần sùi, thâm sạm, thiếu sức sống… ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe của làn da. Bởi vì lý do này, hiện nay nhiều chuyên gia sẽ khuyên nên trị mụn thịt càng sớm càng tốt.

chi phí trị mụn thịt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lý do nên điều trị mụn thịt

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị mụn thịt

Nhiều người thắc mắc trị mụn thịt giá bao nhiêu nhưng chi phí của dịch vụ này trên thị trường không cố định, giá cao hay thấp thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí điều trị mụn thịt hiện nay.

2.1 Tình trạng mụn thịt cần điều trị

Trước tiên, tình trạng mụn thịt là yếu tố đầu tiên cần đánh giá. Trường hợp những người có tình trạng mụn dễ chữa trị, mụn mới xuất hiện và thưa thớt thì sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí. Ngược lại, nếu mụn mọc đã hình thành lâu năm, mật độ dày và có chân sâu, lúc này quy trình chữa trị sê khó và phức tạp hơn, thời gian thực hiện cũng lâu hơn nên đòi hỏi chi phí cũng cao hơn.

giá điều trị mụn thịt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Tình trạng mụn thịt ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ

2.2 Công nghệ điều trị

Công nghệ áp dụng cho việc điều trị mụn thịt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chi phí điều trị mụn thịt. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của y khoa và công nghệ hiện đại, có rất nhiều hình thức chữa trị mụn thịt khác nhau mà khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn.

Xem thêm:  Căng chỉ rãnh cười là gì? Quy trình và bảng giá dịch vụ

Trị mụn an toàn bằng công nghệ cao tại TMV Quốc tế Linh Anh

Ví dụ, phương pháp xâm lấn truyền thống sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc dịch vụ công nghệ cao, bắn laser đốt mụn thịt. Tuy nhiên, hiệu quả của việc sử dụng công nghệ hiện đại cũng tốt và an toàn vượt trội hơn.

bảng giá điều trị mụn thịt - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Các hình thức loại bỏ mụn thịt phổ biến

2.3 Trình độ bác sĩ điều trị

Không phải bất cứ người thực hiện điều trị nào cũng có trình độ tương tự nhau. Người tiến hành loại bỏ mụn thịt có thể là chuyên gia da liễu, bác sĩ hoặc kỹ thuật viên. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có hình thức vận hành khác nhau nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Thông thường, tại những địa chỉ uy tín thì bác sĩ điều trị sẽ có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm hơn. Điều này giúp quá trình điều trị được đảm bảo an toàn hơn và hiệu quả đạt được như mong muốn.

Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Bác sĩ, chuyên gia trình độ cao đảm bảo an toàn và hiệu quả trị mụn thịt

2.4 Quy trình thực hiện

Không phải quy trình loại bỏ mụn thịt của tất cả mọi người đều giống nhau. Như đã nhắc đến ở trên, tình trạng mụn của từng người khác nhau, lựa chọn những phương pháp điều trị cũng khác nhau. Do đó mà chi phí đốt mụn thịt cũng sẽ khác nhau.

Có những người chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật can thiệp đơn giản và nhanh chóng đã có thể loại bỏ mụn thừa. Tuy nhiên có người cần thực hiện nhiều lần, lặp đi lặp lại, thậm chí cần cả tới việc chăm sóc đặc biệt hậu điều trị mụn thịt. Tất cả liệu trình sẽ được tư vấn và tính chi phí chi tiết.

Trị mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Mỗi phương pháp và tình trạng mụn thịt sẽ có quy trình điều trị phù hợp

2.5 Độ uy tín của cơ sở lựa chọn

Việc loại bỏ mụn thịt tùy thuộc vào phương pháp mà có thể được tiến hành ở cơ sở thẩm mỹ thông thường, bệnh viện da liễu,… Chi phí điều trị mụn thịt chắc chắn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn cơ sở chữa trị nào.

Những nơi đầu tư vào máy móc trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang hơn đương nhiên sẽ có mức giá đắt hơn. Đổi lại, khi lựa chọn dịch vụ tại những nơi này sẽ đảm bảo độ an toàn cao và hiệu quả loại bỏ mụn thịt cho khách hàng.

Xem thêm:  Những biến chứng khi tiêm Botox có thể xảy ra – Cách khắc phục
Trị mụn thịt quanh mắt hết bao nhiêu - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Mức độ uy tín của cơ sở thực hiện ảnh hưởng đến giá trị mụn thịt

3. Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị mụn thịt cụ thể có thể tính theo số lượng nốt mụn cần loại bỏ, giá khoảng từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Hoặc tùy thuộc vào phương thức điều trị cụ thể như: đốt mụn thịt giá từ 50.000 đồng – 400.000 đồng, hay ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional có giá từ 100.000 đồng – 2.000.000 đồng… Giá cả sẽ có sự chênh lệch tùy từng nơi và đối với từng bệnh nhân khác nhau.

Nếu cần biết mức giá chi tiết của dịch vụ này, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp tới cơ sở mà bạn lựa chọn thực hiện để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, khi bạn đến cơ sở thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

Với câu hỏi trị mụn thịt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá thị trường của dịch vụ đốt mụn thịt dưới đây:

Mức độ của mụn thịt Chi phí

(triệu đồng)

Thời gian 1 lần đốt mụn thịt Số lần đốt của

liệu trình

Mụn thịt mức 1 đến 8 1 – 8 30 phút 1 lần
Mụn thịt mức độ 9 – 10 9 – 10 40 phút 1-2 lần
Mụn thịt mức 11 – 12 11- 12 50 phút 1-2 lần
Mụn thịt mức 12 trở lên 13 – 15 60 phút 2-3 lần

Ngay dưới đây là bảng giá thị trường của dịch vụ trị mụn thịt bằng công nghệ Laser:

VỊ TRÍ ĐIỀU TRỊ GIÁ DAO ĐỘNG (VNĐ)
Vùng quanh mắt 1.000.000 – 2.500.000
Vùng cổ 1.500.000 – 3.000.000
Nguyên mặt 2.500.000 – 4.500.000
Nguyên mặt và cổ 3.000.000 – 6.000.000
Vùng lưng 4.000.000 – 8.000.000
Vùng ngực 3.000.000 – 6.000.000
Lẻ từng nốt 100.000 – 300.000

4. Có nên lựa chọn những nơi đốt mụn thịt giá rẻ?

Không ít người thường có xu hướng lựa chọn những trung tâm giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí đốt mụn thịt. Tuy nhiên, những cơ sở có giá dịch vụ rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung thường đi kèm với việc chất lượng đào tạo không đảm bảo, công nghệ lạc hậu và trình độ của kỹ thuật viên hoặc bác sĩ không cao.

Còn có một số nơi hoạt động “chui” chưa có giấy phép của cơ quan thẩm quyền hoặc chưa đăng ký hành nghề còn rất dễ khiến cho bạn gặp nhiều nguy hiểm, không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể tác động xấu đến sức khỏe.

Vì vậy, bạn cần sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn nơi để “gửi trao nhan sắc”. Với sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ, mức giá trên thị trường đang khá cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ điều trị mụn chuẩn y khoa tại các địa chỉ uy tín để điều trị mà mức giá vẫn phù hợp với điều kiện tài chính.

Đốt Mụn Thịt Bao Nhiêu Tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Rủi ro khi đốt mụn thịt giá rẻ

5. Những điều cần lưu ý khi chọn nơi trị mụn thịt

Ngoài việc tìm hiểu về chi phí, giá đốt mụn thịt, bạn còn cần lưu ý những vấn đề sau để kết quả liệu trình được như mong muốn và đảm bảo an toàn:

  • Lựa chọn trung tâm da liễu uy tín: Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đầu tư cơ sở vật chất, sử dụng công nghệ tiên tiến.
  • Phối hợp với bác sĩ trong quá trình thăm khám để xác định tình trạng mụn thịt chính xác nhất.
  • Tìm hiểu kỹ về liệu trình điều trị mụn thịt: Bạn cần hỏi bác sĩ rõ ràng liệu trình kéo dài bao lâu, chi phí chi tiết như thế nào, cần hiểu rõ được những cam kết và những tác dụng phụ của phương pháp điều trị mụn thịt.
Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu tiền - Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh
Lưu ý khi chọn nơi trị mụn thịt
  • Tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ sau khi đốt mụn thịt: Khoảng thời gian đầu sau khi thực hiện điều trị giữ vai trò quyết định đến hiệu quả. Vì vậy, cần chú ý đến những vấn đề như: Đốt mụn kiêng nước bao lâu? Cần kiêng ăn gì sau khi trị mụn thịt? Chế độ ăn uống và chăm sóc da sau khi loại bỏ mụn thịt sẽ giúp hạn chế để lại thâm sẹo và biến chứng không mong muốn.
  • Kiên trì điều trị theo liệu trình: Với nhiều trường hợp mụn thịt dày đặc và lâu năm, bạn cần phải đốt nhiều lần. Vì vậy, nếu muốn “xóa sổ” toàn bộ và tận gốc mụn thịt, bạn phải kiên trì theo đủ liệu trình đã được bác sĩ chỉ định.

Trên đây là các thông tin giải đáp vấn đề trị mụn thịt giá bao nhiêu. Dịch vụ loại bỏ mụn thịt ngày nay vô cùng phổ biến và đa dạng sự lựa chọn cho bạn. Để biết được mức giá chính xác bạn nên liên hệ hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kỹ càng hơn.

Xem thêm:  Top 11+ phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ hiệu quả nhất

Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TPHCM. Là người sáng lập ra phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc, một xu hướng mới giúp định hình sóng mũi đẹp tự nhiên và cao tây giống như người mẫu.

SURIA LINK
Logo