Tip trang điểm cô dâu đơn giản mà đẹp tự nhiên

0

Ngày trọng đại của bạn sắp tới và bạn muốn trông thật xinh đẹp và độc đáo. Dù là bạn tự trang điểm hay nhờ chuyên viên thì những tip trang điểm cho cô dâu sau cũng sẽ hữu ích. Hãy theo dõi bài viết của Suria Link sau đây nhé.

bạn tự trang điểm hay nhờ chuyên viên thì những tip trang điểm cho cô dâu sau cũng sẽ hữu ích

Tip 1: Khi nào thì đám cưới? Ngày cưới rất quan trọng có liên quan tới việc trang điểm. Đặc biệt là nếu bạn cưới vào mùa hè, thời tiết nóng, lớp trang điểm sẽ khó giữ được lâu khi nhiệt độ cao như vậy. Bạn cần mua các sản phẩm kháng nước và cần giữ ẩm cho da nhiều. Còn vào mùa đông, bạn cần dùng những sản phẩm không chứa cồn vì chúng dễ làm mất độ ẩm của da.

Tip 2: Trang điểm không phải là vị anh hùng toàn năng có thể làm cho làn da bạn hoàn hảo. Nếu da bạn vốn ổn thì thành quả sẽ tuyệt vời hơn nhiều. Vậy nên, nếu da bạn bị khô, mụn, sẹo do mụn, có quầng thâm dưới mắt hoặc bất kỳ vấn đề về da nào khác, tốt hơn hết là bạn nên chăm sóc và điều trị chúng trước ngày cưới. Và điều quan trọng bạn cần biết đó là hầu hết các vấn đề về da sẽ cần khoảng 6 tuần để được cải thiện.

nếu da bạn bị khô, mụn, sẹo do mụn, có quầng thâm dưới mắt hoặc bất kỳ vấn đề về da nào khác, tốt hơn hết là bạn nên chăm sóc và điều trị chúng trước ngày cưới

Tip 3: Đừng thử cái gì mới lên da trong ít nhất một tháng trước khi cưới. Ví dụ lông mặt bạn cũng tạm ổn, bạn chưa bao giờ tẩy lông mặt nhưng giờ thì lại muốn, thì hãy thử ít nhất 1 tháng trước ngày cưới nhé. Bạn sẽ không biết được da mình sẽ phản ứng như thế nào. Việc da dị ứng, nổi đỏ, đôi khi sưng tấy, vẫn thường xuyên xảy ra và cần thời gian điều trị. Tương tự, việc nhổ lông mày hay thay đổi dáng lông mày cũng cần được thử trước. Nếu nhổ xong mà không như ý muốn thì bạn vẫn còn thời gian để nuôi lại lông mày.

Xem thêm:  Phun môi kiêng trứng bao lâu? Lỡ ăn trứng sau khi xăm có sao không?

Nếu nhổ xong mà không như ý muốn thì bạn vẫn còn thời gian để nuôi lại lông mày

Tip 4: Đừng chỉ chọn một kiểu trang điểm nhất định rồi nhất quyết bám theo đó. Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu trang điểm khác nhau. Mỗi người mỗi nét. Nên hãy chọn kiểu trang điểm tôn được các nét của bạn nhất nhé.

Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một kiểu trang điểm khác nhau

Tip 5: Hãy dùng kem lót để lớp trang điểm bám và giữ lâu hơn. Đặc biệt là dùng kem lót sau lớp dưỡng ẩm.

Hãy dùng kem lót để lớp trang điểm bám và giữ lâu hơn

Tip 6: Đừng bao giờ mua kem nền rẻ. Hãy dùng đúng tông nhé. Bạn nên dùng tông kem nền tối hơn màu da của bạn vì ánh đèn lights sẽ làm da bạn sáng hơn bình thường và bạn sẽ trông không giống bạn nữa. Đừng dùng kem nền có gốc silicone hoặc sáp vì rất dễ trôi. Nhớ là đánh kem nền lên cổ và tai nữa nhé, như vậy cả khuôn mặt tổng thể mới khớp tông nhau.

Đừng bao giờ mua kem nền rẻ. Hãy dùng đúng tông nhé

Tip 7: Trang điểm ở nơi có ánh sáng tự nhiên, hạn chế trang điểm dưới ánh đèn điện. Hãy mặc một cái áo trắng để xem xem lớp trang điểm có hợp với màu trắng của váy cưới mà bạn sẽ mặc cả ngày không.

Nhớ mặc áo có nút hoặc cổ rộng nhé để lớp trang điểm không làm dơ áo.

Trang điểm ở nơi có ánh sáng tự nhiên, hạn chế trang điểm dưới ánh đèn điện

Tip 8: Hãy chọn những kiểu cổ điển chứ đừng theo mốt nhé, hãy nhớ là ảnh cưới của bạn sẽ được giữ cả đời đó. Chắc chắn bạn không muốn sau này nhìn lại hình cưới và thấy mình y như người ngoài hành tinh trong phim đâu nhỉ.

Xem thêm:  Xăm chân mày lỗi: Nguyên nhân & cách xử lý xăm lông mày bị hỏng

Hãy chọn những kiểu cổ điển chứ đừng theo mốt nhé, hãy nhớ là ảnh cưới của bạn sẽ được giữ cả đời đó

Tip 9: Hãy dùng mascara và eyeliner kháng nước. Bạn có chắc là bạn sẽ không rơi nước mắt trong ngày cưới không nè.

Hãy dùng mascara và eyeliner kháng nước

Tip 10: Cuối cùng nhớ xịt một lớp khoá trang điểm chất lượng để giữ lớp trang điểm lâu trôi nhé. Đôi khi lớp xịt khoá còn giúp bạn trông tự nhiên hơn và không bị tình trạng mốc da khi trang điểm.

Tip trang điểm cô dâu đơn giản mà đẹp tự nhiênGiờ thì cười thật tươi và tận hưởng ngày trọng đại của mình nhé!

Xem thêm các bài viết:

suria
suria

Tạp chí SURIA LINK nơi chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc gia đình tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được đóng góp từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực trong từng ngành nghề

SURIA LINK
Logo