Review thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ X.Pros Fiber dạng kem

0

Review thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ X.Pros Fiber dạng kem

Thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ X.Pros Fiber vừa được ra mắt không lâu nhưng nhận được sự ái mộ từ số đông người dùng. Lý do vì sao? Sản phẩm này có gây khô tóc sau khi nhuộm không? Tóc có bị gãy rụng và xơ hơn không? Thuốc nhuộm này dành cho những loại tóc nào? Tóc mỏng yếu đã tẩy nhuộm nhiều nhuộm có được không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bên dưới đây. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Thuốc nhuộm keratin X.Pros Fiber với bảng màu đa dạng 56 màu
Thuốc nhuộm keratin X.Pros Fiber với bảng màu đa dạng 56 màu

Đánh giá thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ X.Pros Fiber dạng kem

Đầu tiên, thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ X.Pros Fiber có kết cấu dạng kem, mỏng và nhẹ. Nên khả năng thẩm thấu vào tóc nhanh và tốt giúp tiết kiệm thời gian nhuộm. Ngoài ra, khi bị kem nhuộm dính lên da bạn có thể dễ dàng lau chùi.

Tiếp theo, sản phẩm không chứa hóa chất gây hại mà các loại thuốc nhuộm khác thường có như amoniac, cồn hay paraben. Điều này dễ dàng nhận biết qua mùi hương. Thuốc nhuộm X.Pros đem lại hương thơm dễ chịu và không tạo mùi hắc nồng nặc. Ngoài ra, nhờ điều này mà khi sử dụng da đầu không có cảm giác ngứa ngáy hay châm chích.

Ưu điểm vượt trội của thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber đến từ bảng thành phần giàu dưỡng chất keratin. Đây là hoạt chất cấp cao giúp phục hồi protein cho tóc. Do đó, mái tóc hoàn toàn được kiểm soát trong và sau khi nhuộm. Tóc sẽ không bị khô xơ, gãy đứt đoạn hay rụng sau khi nhuộm. Ngược lại, bạn sẽ có một mái tóc chuẩn và đều màu, cộng thêm độ mềm mượt đáng tin.

Xem thêm:  Những điều cần biết về kỹ thuật nhuộm cân bằng màu

Các khách hàng nói rằng họ không cần phải tốn công để mix các tỉ lệ thuốc để có được màu đỏ chuẩn. Cách đơn giản là chỉ cần trộn kem với oxy theo tỉ lệ 1:1 là đã có được công thức tốt nhất.

Một điểm cộng khác đến từ công nghệ giữ màu của X.Pros, giúp màu bền bỉ đến 6 tháng.

Tóc đỏ phù hợp cho cả nam và nữ thích phong cách thời thượng
Tóc đỏ phù hợp cho cả nam và nữ thích phong cách thời thượng

Bảng màu thuốc nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber đỏ

Thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ X.Pros Fiber cung cấp nhiều tông màu cho bạn lựa chọn như:

  • 8/66: Light Blonde Red Intensive.
  • 7/66: Medium Red Intensive.
  • 6/66: Dark Blonde Red Intensive.
  • 5/66: Light Brown Red Intensive.
  • 7/5: Medium Mahogany Blonde.
  • 6/5: Dark Mahogany Blonde.

Nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về màu tóc đỏ thời thượng, nhà sản xuất đã dày công điều chế ra các bảng màu đỏ đa dạng này.

Bảng màu đỏ của kem nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber
Bảng màu đỏ của kem nhuộm tóc keratin X.Pros Fiber

Như đã đề cập, bạn chỉ cần trộn thuốc nhuộm tóc keratin màu đỏ theo tỉ lệ 1:1 với oxy. Sau đó, bạn thực hiện nhuộm tóc theo các bước cơ bản thông thường. Bạn có thể thực hiện điều này tại nhà mà không cần đến tiệm. Chúc bạn có trải nghiệm tốt với X.Pros Fiber.

Bí kíp làm đẹp tóc được Suria tổng hợp từ nhiều nguồn internet. Chúc bạn luôn tìm kiếm được những kiểu tóc đẹp cũng như các cách làm đẹp cho tóc phù hợp với bản thân, để luôn rạng ngời dù đang ở bất cứ ở đâu.

Xem thêm:  Review kem duỗi tóc an toàn, thơm và giàu dưỡng chất

Na Na
Na Na

Na Na là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - thích chia sẻ những thông tin về kiểu tóc đẹp nam nữ mới nhất với xu hướng hot nhất tại Goldwell Việt Nam, cùng với đó là chia sẻ những kinh nghiệm hay để có được mái tóc khoẻ đẹp tránh xa những bệnh hay rắc rối về tóc.

SURIA LINK
Logo