Các phương pháp nâng mũi bọc sụn hot nhất hiện nay

0

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Và nó không chỉ một phương pháp mà có đến 3 phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi sline Hàn Quốc. Ba phương pháp này nên lựa chọn phương pháp này. Hãy cùng so sánh và tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của Bác Sĩ Lê Trần Duy một chuyên gia trong phẫu thuật nâng mũi với phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để có một dáng mũi cao và thẳng

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để có một dáng mũi cao và thẳng

Để có thể so sánh các phương pháp nâng mũi bọc sụn, chúng ta cần hiểu nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi, bằng việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo và sụn tự thân để tạo nên một dáng mũi, cao thẳng.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì hết sưng, có thể rửa mặt và trang điểm được

So sánh các phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn gồm có nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi sline Hàn Quốc. Và ba phương pháp nâng mũi này có một số điểm khác nhau.

Nâng mũi tự thân dùng sụn trên cơ thể con người như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn để đưa vào trong mũi

Nâng mũi tự thân dùng sụn trên cơ thể con người như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn để đưa vào trong mũi

Kỹ thuật:

  • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ sử dụng sụn nhân tạo, đã trải qua quá trình cắt gọt phù hợp với cơ địa của mỗi người. Sau đó sẽ đưa vào trong mũi và cố định lại.
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân, thì sẽ lấy sụn ở trên cơ thể con người như sụn sườn, sụn vành tai hoặc là sụn vách ngăn, sau khi được cắt gọt sẽ đưa vào bên trong mũi và cố định lại. Và trong số các loại sụn tự thân, thì sụn vành tai thường xuyên đựơc sử dụng, do đó người ta hay gọi là phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai.
  • Và nâng mũi bọc sụn sline Hàn Quốc vừa dùng sụn nhân tạo vừa dùng sụn tự thân để thay đổi cấu trúc mũi.
Xem thêm:  Xem tướng lông mày rồng đoán vận mệnh chuẩn 100%

Kết quả đạt được:

  • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo chỉ có tác dụng giúp làm cao sống mũi, nhờ đó chiếc mũi cũng trở nên cao hơn.
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân vừa giúp nâng cao sống mũi, vừa giúp bảo vệ đầu mũi.
  • Nâng mũi sline Hàn Quốc vừa giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi nhưng đồng thời làm thay đổi hoàn toàn dáng mũi, trở thành hình chữ S mềm mại và tự nhiên.
Nâng mũi sline sở hữu dáng mũi cao, thẳng, hình chữ S mềm mại

Nâng mũi sline sở hữu dáng mũi cao, thẳng, hình chữ S mềm mại

Thời gian duy trì: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là điều mà rất nhiều quan tâm tới. Tuy nhiên, theo Bác sĩ Lê Trần Duy thì thời gian duy trì mũi của ba phương pháp trên không hề giống nhau.

  • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có thời gian duy trì trong khoảng 15 năm.
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân có thời gian duy trì trong khoảng 25 năm.
  • Nâng mũi bọc sụn sline Hàn Quốc có thời gian duy trì vĩnh viễn.

Chi phí thực hiện: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cũng là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm tới, nếu muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Xem thêm: Tiêu chuẩn mũi đẹp và bí quyết đơn giản giúp khắc phục mũi xấu

Trong ba phương pháp nâng mũi bọc sụn nói trên, nâng mũi bọc sụn nhân tạo có mức giá thấp nhất, tiếp đến là nâng mũi bọc sụn tự thân và mức giá cao nhất thuộc về phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc.

Xem thêm:  Người có lông mày chữ V có tướng số thế nào? Tốt hay xấu?

Tuy nhiên, giá của ca nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu, còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và tình trạng mũi. Do đó hãy tới cơ sở thẩm mỹ để được kiểm tra và báo giá đầy đủ và chính xác nhất.

Nâng mũi sline giúp sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi sline giúp sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Ngòai ra, điểm chung của các phương pháp nâng mũi bọc sụn này đó là trong quá trình thực hiện không gây đau đớn, cũng không xâm lấn nhiều. Kích thước vết thương nhỏ và mau lành. Và đây cũng là câu trả lời cho băn khoăn: nâng mũi bọc sụn có đau không?

Xem thêm: Bạn có biết nâng mũi S line là gì không?

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu?

Tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi bọc sụn

Tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi bọc sụn

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp và an toàn trong khi thực hiện nâng mũi, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, an toàn là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm tới.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và phương án khắc phục

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Để yên tâm về chất lựơng, Bác Sĩ Lê Trần Duy khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở uy tín và có tiếng. Lý do là vì ở những cơ sở này có trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, tự nhiên, để cải thiện vẻ đẹp của bản thân mình.

Xem thêm:  Các phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp

Với những so sánh về các phương pháp nâng mũi bọc sụn hot nhất hiên nay. Suria Link mong rằng bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn chính xác và phù hợp nhất để sửa chữa các khuyết điểm trên chiếc mũi.

Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại TPHCM. Là người sáng lập ra phương pháp Nâng Mũi Điêu Khắc, một xu hướng mới giúp định hình sóng mũi đẹp tự nhiên và cao tây giống như người mẫu.

SURIA LINK
Logo